menu

Rùng mình với video quay cảnh chiếc ô tô Hyundai đang đỗ thì rơi xuống "hố tử thần" và chìm nghỉm

13:57 - 14/06/2021

Rất may, vào thời điểm vụ tai nạn xảy ra, không có ai ngồi bên trong chiếc Hyundai Venue này.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video quay lại diễn biến của một vụ tai nạn khiến ai xem cũng phải rùng mình, sợ hãi. Đoạn video này được quay vào sáng hôm qua, ngày 13/6/2021, tại bãi đỗ xe của tòa nhà Ramnivas nằm ở vùng ngoại ô Ghatkopar thuộc thành phố Mumbai, bang Maharashtra, Ấn Độ.

Video quay lại khoảnh khắc chiếc ô tô Hyundai Venue rơi xuống "hố tử thần" và chìm nghỉm

Đoạn video này mở đầu bằng cảnh chiếc SUV cỡ B mang thương hiệu Hyundai Venue đang đỗ thì cắm đầu xuống một "hố tử thần" chứa đầy nước. Trong thời gian chỉ khoảng 20 giây, chiếc SUV cỡ nhỏ này đã chìm nghỉm dưới "hố tử thần".

Chiếc Hyundai Venue cắm đầu xuống hố tử thần rồi chìm nghỉm trong 20 giây

Chiếc Hyundai Venue cắm đầu xuống "hố tử thần" rồi chìm nghỉm trong 20 giây

Rất may, vào thời điểm vụ tai nạn xảy ra, không có ai ngồi bên trong chiếc ô tô Hyundai này. Do đó, không có thương vong về người trong vụ tai nạn.

Được biết, chủ nhân của chiếc Hyundai Venue này là ông Kiran Doshi (67 tuổi, làm nghề bác sỹ). Chính ông Doshi cũng là người quay đoạn video này và đăng lên mạng.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn. Theo lực lượng cảnh sát, bãi đỗ xe nơi xảy ra vụ tai nạn được xây trên một miệng giếng.

Đến chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã bắt đầu bơm nước từ "hố tử thần" ra. Đến 21 giờ cùng ngày, chiếc Hyundai Venue được kéo lên khỏi "hố tử thần".

Chiếc ô tô Hyundai Venue được kéo lên khỏi hố tử thần

Chiếc ô tô Hyundai Venue được kéo lên khỏi "hố tử thần"

Ông Doshi cho biết, thường ngày, khi ông đi làm thì con trai ông sử dụng chiếc ô tô Hyundai Venue này. Hôm xảy ra vụ tai nạn là ngày cuối tuần nên Tapan - con trai ông Doshi - ở nhà. Khoảng 8 giờ 30 phút sáng hôm đó, Mahadev Shigwan - người làm dịch vụ rửa xe cho cư dân của tòa nhà Ramnivas - đã phát hiện nền bê tông xung quanh chiếc Hyundai Venue bị sụp xuống.

"Ông ấy đã cảnh báo nên tôi lập tức chạy đến chỗ đỗ và thấy chiếc ô tô của mình bị chìm trong hố. Sau đó, tôi đã quay lại đoạn video này", ông Doshi nói với phóng viên.

Theo cư dân sống tại đây, tòa nhà Ramnivas đã được xây dựng cách đây hơn 80 năm và sân bê tông cũng có tuổi đời khoảng 40 năm. Sân bê tông này được xây trên một cái giếng cung cấp nước cho cư dân tại tòa nhà này.

Hố tử thần xuất hiện ở bãi đỗ xe xây trên nửa miệng giếng

"Hố tử thần" xuất hiện ở bãi đỗ xe xây trên nửa miệng giếng

"Một nửa miệng giếng nằm dưới sân bê tông trong khi nửa còn lại vẫn để lộ thiên. Mọi người đều đỗ xe ở đó và đây là lần đầu tiên một phần của sân bê tông bị sụp xuống", ông Doshi cho biết thêm.

Trong khi đó, đại diện lực lượng cảnh sát của vùng Ghatkopar phát biểu: "Chúng tôi nghĩ rằng cấu trúc bê tông đã bị yếu đi theo thời gian và cơn mưa lớn dẫn đến sự việc này".

Hiện nguyên nhân của sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Đánh giá:

Lan Quyên

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Life is an adventure.

BÀi viết mới nhất

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp "bằng xương, bằng thịt" của Volkswagen Tiguan X - lựa chọn tiết kiệm hơn BMW X6

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp "bằng xương, bằng thịt" của Volkswagen Tiguan X - lựa chọn tiết kiệm hơn BMW X6

Tin xe4 giờ trước

Là phiên bản SUV lai Coupe của Tiguan Allspace, Volkswagen Tiguan X chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Bắt gặp Hyundai Grand i10 2021 trên đường về đại lý, tin đồn không còn là tin đồn

Bắt gặp Hyundai Grand i10 2021 trên đường về đại lý, tin đồn không còn là tin đồn

Tin xe5 giờ trước

Theo thông tin mới, Hyundai Grand i10 2021 rất có thể sẽ ra mắt trong vài ngày tới đây, giá bán nhiều khả năng sẽ tăng nhẹ.

Siêu xe Ferrari 599 GTB của doanh nhân Hải Phòng lần đầu lộ ảnh xuất hiện trên đường phố

Siêu xe Ferrari 599 GTB của doanh nhân Hải Phòng lần đầu lộ ảnh xuất hiện trên đường phố

Tin xe6 giờ trước

Đây là 1 trong 2 chiếc siêu xe Ferrari 599 GTB được mang về nước và thuộc sở hữu của 1 doanh nhân kín tiếng ở Hải Phòng. Màu crôm đen của xe khiến không ít ...