Giá xe Lamborghini Huracan Performante mới nhất tháng 5 năm 2021 tại Việt Nam

10:35 - 29/04/2021

Lamborghini Huracan Performante 26 tỷ

  • Thể thao
  • 2017
  • 4.459 x 1.924 x 1.165 mm
  • 640 mã lực
Tinxe.vn xin gửi tới độc giả bảng giá xe Lamborghini Huracan Performante tại Việt Nam mới nhất trong tháng 5/2021 cùng một số thông tin đánh giá dòng siêu xe này.

Giá xe Lamborghini Huracan Performante mới nhất tại Việt Nam

Tại triển lãm Geneva Motor Show diễn ra vào tháng 3 năm 2017 tại Thuỵ Sĩ, hãng siêu xe Ý đã trình làng phiên bản hiệu suất cao của dòng xe Lamborghini Huracan với tên gọi đầy đủ là Lamborghini Huracan LP 640-4 Performante.

Siêu xe Lamborghini Huracan Performante đầu tiên về Việt Nam

Siêu xe Lamborghini Huracan Performante đầu tiên về Việt Nam

Lúc mới ra mắt, Performante chính là chiếc siêu xe nhanh nhất của gia đình "bò tót" Lamborghini Huracan. Sau gần 3 năm chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP 640-4 Performante đầu tiên được vén màn với các nhà giàu trên thế giới, phiên bản này mới có chiếc đầu tiên cập bến Việt Nam.

Hiện vẫn chưa rõ giá xe Lamborghini ở Việt Nam theo diện chính hãng dành cho phiên bản Huracan LP 640-4 Performante, chỉ biết rằng, lúc mới ra mắt, dòng siêu xe Lamborghini Huracan LP 640-4 Performante có giá bán khởi điểm từ 274.390 đô la, tương đương 6,3 tỷ đồng.

Giá siêu xe Lamborghini Huracan Performante mới nhất tại Việt Nam

Giá siêu xe Lamborghini Huracan Performante mới nhất tại Việt Nam

Nhưng cũng có thể ước tính khi giá Lamborghini Huracan LP 610-4 đã hơn 22 tỷ đồng, vì thế, nhiều khả năng mẫu siêu xe Lamborghini Huracan LP 640-4 Performante tại Việt Nam sẽ có giá bán không dưới 26 tỷ đồng.

Giá xe Lamborghini Huracan LP 640-4 Performante mới nhất tại Việt Nam được Tinxe.vn cập nhật dưới đây.

Phiên bản xeGiá xe tại MỹGiá xe dự kiến VNChênh lệch
Lamborghini Huracan Performante6.357.604.530>26.000.0000.000>19.000.0000.000

Bảng giá xe Lamborghini Huracan LP 640-4 Performante mới nhất 2021 (Đơn vị tính: Đồng)

Xem thêm: Bảng giá xe Lamborghini Huracan LP580-2

Tổng quan về Lamborghini Huracan Performante

Thiết kế ngoại thất của Lamborghini Huracan Performante

Lamborghini Huracan Performante không chỉ là một dòng xe hiệu suất cao của siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 với động cơ được "thông nòng" mà ngay cả đến thiết kế của xe cũng phải được sửa đổi lại so với bản tiêu chuẩn trước đó. Ngoại hình của Lamborghini Huracan Performante rất dễ nhận ra nếu đặt cạnh Lamborghini Huracan LP610-4.

Vẻ đẹp của siêu xe hiệu suất cao Lamborghini Huracan Performante

Vẻ đẹp của siêu xe hiệu suất cao Lamborghini Huracan Performante

Đầu tiên chính là phần đầu của siêu xe Lamborghini Huracan Performante có nắp khoang hành lý, cản va trước hay hốc gió trước thiết kế lại hoàn toàn so với Huracan LP610-4. Đầu tiên chính là việc chiếc siêu xe Lamborghini Huracan Performante có cản va trước hoàn toàn mới, hầm hố hơn.

Các hốc gió trước của siêu xe Lamborghini Huracan Performante được chia thành 3 vùng riêng biệt, trong đó, hốc gió ngoài cùng hai bên xe có thêm một thanh chia gió đặt xéo, chếch từ dưới lên trên. Thiết kế này đã được nhìn thấy trên Lamborghini Aventador S nhằm để phân biệt với bản tiêu chuẩn.

Siêu xe hiệu suất cao Lamborghini Huracan Performante có ngoại hình mới, dữ dằn và hầm hố hơn so với bản tiêu chuẩn

Siêu xe hiệu suất cao Lamborghini Huracan Performante có ngoại hình mới, dữ dằn và hầm hố hơn so với bản tiêu chuẩn

Bên hông của siêu xe Lamborghini Huracan Performante có thêm các đường gân cơ bắp và một hốc gió mới. Chưa hết, các sọc 3 màu xanh lá cây, trắng và đỏ, tượng trưng cho Quốc kỳ nước Ý và còng chữ Performante cũng là đặc điểm để nhận dạng Lamborghini Huracan Performante với bản tiêu chuẩn. Phiên bản hiệu suất cao của Lamborghini Huracan LP610-4 còn có vỏ gương mới.

Siêu xe hiệu suất cao Lamborghini Huracan Performante nhìn từ phía sau

Siêu xe hiệu suất cao Lamborghini Huracan Performante nhìn từ phía sau

Phần đuôi xe của Lamborghini Huracan Performante đã được hãng siêu xe Ý làm mới lại hoàn toàn so với bản tiêu chuẩn. Xe có bộ khuếch tán mới, tăng lực ép xuống mặt đường.

Các lưới tản nhiệt phía sau được mở rộng ra hơn, ống xả kép hai bên đuôi xe đặt đối xứng của Lamborghini Huracan LP610-4 2021 đã biến mất và thay thế bằng ống xả đơn đặt lên cao mang đến tiếng gầm uy lực hơn cho siêu xe hiệu suất cao Lamborghini Huracan Performante.

Bộ mâm đa chấu kép trên siêu xe hiệu suất cao Lamborghini Huracan Performante

Bộ mâm đa chấu kép trên siêu xe hiệu suất cao Lamborghini Huracan Performante

Nhắc đến siêu xe phiên bản hiệu suất cao Lamborghini Huracan Performante còn phải kể đến bộ vành xe rất đẹp mắt, la-zăng này có thiết kế đa chấu kép hình chữ Y kích thước 20 inch cũng tạo ra sức hút rất mãnh liệt cho người đối diện.

Khách hàng có thể dễ dàng nhận ra bản Lamborghini Huracan Performante thông quá cánh gió đuôi cố định được làm từ chất liệu sợi carbon. Điểm nhấn Lamborghini Huracan Performante chính là hệ thống khí động học chủ động ALA (Aerodinamica Lamborghini Attiva).

Hệ thống khí động học chủ động ALA của Lamborghini Huracan Performante

Hệ thống khí động học chủ động ALA của Lamborghini Huracan Performante

Bên trong cánh gió trước là một mô-tơ dùng để điều khiển 2 cánh nhỏ. Khi hệ thống khí động học chủ động ALA của Lamborghini Huracan Performante tắt đi, cánh gió cũng sẽ đóng lại tạo ra lực ép hướng xuống tối đa lên trục trước. So với bản tiêu chuẩn, Huracan Performante nhẹ hơn 40 kg ở mức 1.382 kg.

Hệ thống ALA mới của Lamborghini được cho là nhẹ hơn 80% so với hệ thống thủy lực trên xe thể thao thông thường. Theo hãng siêu xe Lamborghini, ALA cũng được cho là cung cấp lực ép xuống mặt đường nhiều hơn 750% so với Huracan tiêu chuẩn.

Màu sơn của Lamborghini Huracan Performante

Có 5 bảng màu sơn chính cho siêu xe Lamborghini Huracan Performante là Solid, Metallic, Special Metallic, Pearl và Matt để các khách hàng tham khảo. Ở mỗi bảng màu này có thêm hàng chục màu sơn con khác nhau cho các khách hàng lựa chọn.

Màu sơn của Lamborghini Huracan Performante đầu tiên về Việt Nam là vàng

Màu sơn của Lamborghini Huracan Performante đầu tiên về Việt Nam là vàng

Lúc ra mắt, dòng siêu xe Lamborghini Huracan Performante có màu sơn xanh lá và cam là được các khách hàng quan tâm. Riêng chiếc siêu xe Lamborghini Huracan Performante đầu tiên có mặt tại Việt Nam sở hữu màu sơn vàng rất nổi bật.

Thiết kế nội thất của Lamborghini Huracan Performante

Bên trong khoang lái của siêu xe Lamborghini Huracan Performante với ghế ngồi thể thao được bọc da Alcantara cao cấp và mặt lưng toàn carbon. Chưa hết, nhiều chi tiết bên trong xe Lamborghini Huracan Performante bằng sợi carbon composite đặc biệt của hãng.

Nội thất một chiếc siêu xe Lamborghini Huracan Performante

Nội thất một chiếc siêu xe Lamborghini Huracan Performante

Nội thất của siêu xe Lamborghini Huracan Performante còn nhận được nhiều nâng cấp đáng giá như màn hình kỹ thuật số thiết kế mới với cấu hình tùy thuộc vào chế độ lái, bao gồm Strada, Sport hoặc Corsa. Đồng thời, màn hình này đảm nhận vai trò hỗ trợ kết nối điện thoại thông minh Apple CarPlay.

Nếu chưa ưng ý với thiết kế tiêu chuẩn, khách hàng có thể tùy chọn nội thất theo ý thích của mình thông qua chương trình cá nhân hoá Ad Personam online hoặc trực tiếp đến đại lý.

Động cơ của Lamborghini Huracan Performante 2021

Siêu xe Lamborghini Huracan Performante đã về Việt Nam còn có sự nâng cấp ở hệ truyền động so với bản Lamborghini Huracan LP610-4. Điều này đồng nghĩa với việc khối động cơ V10, dung tích 5.2 lít của xe đã được tinh chỉnh lại nhằm mang đến công suất tối đa 640 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm. Hai thông số này tăng 30 mã lực và 40 Nm so với bản tiêu chuẩn.

Động cơ của Lamborghini Huracan Performante

Động cơ của Lamborghini Huracan Performante

Chưa hết, Lamborghini Huracan Performante còn nhẹ hơn khoảng 40 kg so với bản thường. Nhờ đó, siêu xe này có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây, nhanh hơn 0,3 giây so với bản tiêu chuẩn, từ 0-200 km/h trong 8,9 giây và đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Vào ngày 5/10/2016, Lamborghini Huracan Performante đã xác lập kỷ lục hoàn thành đường đua Nurburgring khó nhằn nhất thế giới chỉ với thời gian 6 phút 52,01.

Đánh giá chung về Lamborghini Huracan Performante

Ưu điểm:

  • Một loạt nâng cấp từ ngoại hình, nội thất đến động cơ xe
  • Hệ thống ALA rất tiên tiến
  • Cảm giác lái thú vị hơn so với bản tiêu chuẩn cũng như sức mạnh tăng đáng kể

Nhược điểm:

  • Vòng đời quá ngắn chỉ sản xuất khoảng 2 năm đã nhường dây chuyền cho Lamborghini Huracan EVO

Tinxe.vn hi vọng qua bài viết trên bạn đọc sẽ có cái nhìn rõ hơn về dòng xe Lamborghini Huracan Performante và giá của nó!

Lưu ý: Lamborghini Huracan Performante 2021 được hiểu là xe Lamborghini Huracan Performante sản xuất năm 2021, không thể hiện model year của sản phẩm.

Tin Tin

DMCA.com Protection Status
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Hai máy bay va chạm trên không nhưng đều có thể hạ cánh an toàn

Video: Hai máy bay va chạm trên không nhưng đều có thể hạ cánh an toàn

Tai nạn giao thông4 giờ trước

Vụ tai nạn hiếm có này đã may mắn không gây nên thiệt hại về con người.

Đi mua xăng về tích trữ, chủ xe Hummer nhận cái kết "đắng"

Đi mua xăng về tích trữ, chủ xe Hummer nhận cái kết "đắng"

Tai nạn giao thông5 giờ trước

Chiếc xe Hummer chở 4 can xăng mua để tích trữ đã bất ngờ bốc cháy khiến 1 người bị thương.

“Quá tam ba bận”, Ford EcoSport cuối cùng cũng thoát khỏi “bóng ma” của Honda HR-V

“Quá tam ba bận”, Ford EcoSport cuối cùng cũng thoát khỏi “bóng ma” của Honda HR-V

Tin thị trường9 giờ trước

Nhờ sức tiêu thụ của Honda HR-V giảm mạnh trong tháng 4 vừa qua, Ford EcoSport đã thành công vượt lên và trở về vị trí số 3 trong phân khúc SUV đô thị cỡ B.