menu

MBIGO MBI S 2023: Giá xe MBIGO MBI S mới nhất hiện nay 2023

21:24 - 19/03/2022

Giá xe MBIGO MBI S hiện ở mức 49,5 triệu đồng, tương đương với các mẫu xe ga và xe côn tay trung cấp trên thị trường xe máy hiện nay.

Giá xe MBIGO MBI S cập nhật mới nhất 2023

Xe máy điện MBIGO MBI S là 1 trong 3 mẫu xe máy điện của thương hiệu MBIGO vừa ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối tháng 9. Giá niêm yết của xe hiện ở mức 49,5 triệu đồng, rẻ hơn 10 triệu đồng so với mẫu MBI V cao cấp nhất.

Mẫu xe Giá niêm yết Giá lăn bánh tạm tính
MBIGO MBI S 49.500.000 56.000.000

So với các mẫu xe tay ga có cùng thiết kế maxi-scooter trên thị trường, giá xe MBIGO MBI S thấp hơn đôi chút, đặc biệt là khi so với mẫu Honda PCX 125 hiện có giá niêm yết 56,5 triệu đồng. Trong khi đó nếu so với mẫu Pega NewTech, giá thành của MBI S lại cao hơn rất nhiều, nhưng bù lại xe có thêm nhiều trang bị cao cấp hơn.

Màu của xe máy điện MBIGO MBI S

Theo công bố của MBIGO, mẫu xe máy điện MBI S hiện có 4 tùy chọn màu sắc, bao gồm màu Đen, màu Trắng, màu Đỏ và màu Xanh.

MBIGO MBI S hiện có 4 tùy chọn màu sắc là Đen, Trắng, Đỏ và Xanh

MBIGO MBI S hiện có 4 tùy chọn màu sắc là Đen, Trắng, Đỏ và Xanh

Đánh giá nhanh xe máy điện MBIGO MBI S

Xe máy điện MBIGO MBI S mang thiết kế maxi-scooter cao cấp với phong cách touring, thể hiện rõ ở ngoại hình to lớn bệ vệ, thân xe dài và đầu xe khá cao. Nhờ có thiết kế này mà MBIGO MBI S có thể khiến khách hàng nghĩ đến những mẫu maxi-scooter cao cấp từ châu Âu như dòng Yamaha XMax hay Honda Forza.

MBIGO MBI S mang thiết kế maxi-scooter cao cấp

MBIGO MBI S mang thiết kế maxi-scooter cao cấp

Đánh giá MBIGO MBI S về tổng quan khá ấn tượng với nhiều trang bị cao cấp. Đầu tiên là hệ thống chiếu sáng gồm đèn pha, đèn định vị đèn xinhan, đèn hậu đều ứng dụng công nghệ LED hiện đại, giúp tăng khả năng chiếu sáng lẫn khả năng nhận diện khi đi trên đường.

Xe máy điện MBIGO MBI S trang bị hệ thống chiếu sáng LED

Xe máy điện MBIGO MBI S trang bị hệ thống chiếu sáng LED

Tương tự như các mẫu xe máy điện khác, mẫu MBIGO MBI S được trang bị đồng hồ là màn hình tinh thể lỏng kỹ thuật số, hiển thị các thông tin cơ bản của xe như lượng pin, thời gian, vận tốc và hành trình.

Màn hình tinh thể lỏng trên MBIGO MBI S

Màn hình tinh thể lỏng trên MBIGO MBI S

Đáng chú ý nhất trên xe máy điện MBIGO MBI S chính là khối động cơ điện công nghệ PMSM độc quyền với bộ nam châm vĩnh cửu. Khác với các mẫu xe máy điện khác trên thị trường, mô tơ điện của xe được bố trí ở trung tâm của xe, truyền động đến bánh sau và có khả năng chống nước đạt chuẩn IP67. Nhờ trang bị này, xe MBIGO MBI S sở hữu sức mạnh 14 kW, giúp xe có khả năng đạt vận tốc tối đa 110 km/h.

MBIGO MBI S trang bị mô tơ điện cùng hệ truyền động, khác với mô tơ điện tích hợp ở bánh sau như các mẫu xe máy điện khác

MBIGO MBI S trang bị mô tơ điện cùng hệ truyền động, khác với mô tơ điện tích hợp ở bánh sau như các mẫu xe máy điện khác

Cung cấp năng lượng cho mô tơ điện là khối pin Li-ion có khả năng thay thế, giúp xe đi được tối đa 100 km sau mỗi lần sạc. Tùy vào các chế độ chạy Eco, Drive và Sport, phạm vi hoạt động của xe sẽ rút ngắn lại. Bên cạnh đó, MBI S còn được trang bị thêm số lùi để hỗ trợ người dùng lùi xe dễ dàng hơn. Ngoài ra, MBIGO MBI S còn sở hữu hệ thống phanh điện tử EBS và phanh kết hợp CBS.

Ưu điểm và nhược điểm của xe máy điện MBIGO MBI S

Ưu điểm

  • Thiết kế bắt mắt, không hề thua kém các mẫu xe ga thời trang trên thị trường hiện nay
  • Hệ thống chiếu sáng LED
  • Trang bị hệ thống phanh điện tử EBS và phanh kết hợp CBS
  • Động cơ điện giúp tiết kiệm nhiên liệu

Nhược điểm

  • Giá thành cao trong bảng giá xe MBIGO, tương đương xe ga cận phân khúc cao cấp
  • Chưa được trang bị hệ thống khóa thông minh Smart Key

Những câu hỏi về MBIGO MBI S:

Giá lăn bánh của MBIGO MBI S hiện tại?
Giá xe MBIGO MBI S lăn bánh tạm tính là 56.000.000 VNĐ.

Xe MBIGO MBI S 2020 có mấy màu?
Tộng cộng MBIGO MBI S có 4 màu Đen, màu Trắng, màu Đỏ và màu Xanh

Xe MBIGO MBI S có các đối thủ nào?
MBIGO MBI S cùng phân khúc với Honda PCX, Pega NewTech.

Lưu ý: MBIGO MBI S 2023 được hiểu là xe MBIGO MBI S sản xuất năm 2023, không thể hiện model year của sản phẩm.

Hiền Nguyễn

Đánh giá:

Giá xe bạn quan tâm

Quảng cáo