Giá xe Lamborghini Aventador SV Roadster mới nhất tháng 8 năm 2021 tại Việt Nam

10:05 - 24/06/2021

Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster (Giá chưa công bố)

  • Thể thao
  • 2016
  • 4.797x2.030x1.136 mm
  • 750 mã lực
Mời các bạn cùng tìm hiểu bảng giá xe Lamborghini Aventador SV Roadster tại Việt Nam mới nhất trong tháng 7/2021 cùng một số thông tin đánh giá mẫu siêu xe này.

Sau một năm ra mắt mẫu siêu xe bản giới hạn Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce, hãng xe Ý đã trình làng phiên bản mui trần của siêu xe này với tên gọi Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce Roadster. Từ trước đến nay, rất hiếm khi dòng xe Lamborghini SuperVeloce được trình làng với bản mui trần, với siêu xe Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce là một ngoại lệ và điều này được tiếp tục thực hiện trên "đàn em" là Lamborghini Aventador SVJ.

Giá xe Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce Roadster đầu tiên về Việt Nam

Giá xe Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce Roadster đầu tiên về Việt Nam khoảng hơn 13 tỷ đồng.

Lúc mới ra mắt, siêu xe bản giới hạn Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce mui trần được cho có giá bán đắt hơn phiên bản Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce khoảng 37.000 đô la, tương đương 820 triệu đồng. Cụ thể, giá xe Lamborghini Aventador phiên bản LP750-4 SuperVeloce Roadster lúc được vén màn tại sự kiện Montery Car Week ở California, Mỹ có giá bán 530.075 đô la, tương đương 11,7 tỷ đồng.

Giá xe Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce Roadster mới nhất tại Việt Nam

Tại Việt Nam, hai chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce Roadster về nước đều không mang biển trắng nên rất khó xác định được giá xe Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce Roadster tại Việt Nam. Chỉ biết rằng, một số tin đồn cho biết, 1 trong 2 chiếc Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce Roadster tại Việt Nam từng được rao bán với mức giá hơn 13,5 tỷ đồng.

Giá xe Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster mới nhất được Tinxe.vn cập nhật dưới đây.

Phiên bản xeGiá xe tại Mỹ
Lamborghini Aventador SV Roadster11.745.931.925

Bảng giá xe dự kiến của siêu xe Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster mới nhất ở Mỹ (Đơn vị tính: Đồng)

.

Tổng quan về Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce Roadster

Thiết kế ngoại thất của Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce Roadster

Siêu xe Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce Roadster được ra mắt tại sự kiện Pebble Beach Concours d'Elegance 2015 và được bán ra vào đầu năm 2016. Nhưng chỉ cuối năm 2016, chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce Roadster đầu tiên đã xuất hiện tại Việt Nam. Tương tự như chiếc Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce Coupe, mẫu siêu xe mui trần bản giới hạn này cũng do một công ty nhập khẩu tư nhân đem về Việt Nam.

 Lamborghini Aventador SV Roadster trong diện mạo xe mui trần

Lamborghini Aventador SV Roadster trong diện mạo xe mui trần

Về thiết kế của siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce Roadster, xe có hai điểm nhấn khác biệt so với bản Coupe. Đầu tiên chính là việc mái nhà của Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce mui trần có thể dễ dàng tháo lắp bằng tay. Mui cứng bằng sợi carbon hai mảnh nhỏ gọn trên siêu xe mui trần như Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce Roadster có thể xếp gọn gàng trong cốp xe như chiếc Lamborghini Aventador Roadster tiêu chuẩn.

Mui xe của Lamborghini Aventador SV Roadster bằng sợi carbon và tháo lắp bằng tay

Mui xe của Lamborghini Aventador SV Roadster bằng sợi carbon và tháo lắp bằng tay

Chưa hết, cấu trúc mui xếp cứng hai thành phần chế tạo bằng sợi carbon của siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster còn được ứng dụng công nghệ tiên tiến RTM và Forged Composite cho phép hoàn thiện bề mặt hoàn hảo, tạo hình đẹp mắt và đạt được độ cứng và trọng lượng cực nhẹ.

Mỗi phần của mui nhẹ dưới 6 kg và chủ nhân chỉ cần khoảng 25 giây là có thể lấy mui từ cốp xe để đóng mui. Tuy nhiên, cách lắp mui bằng tay này cũng có thể khiến chủ nhân bị ướt người nếu chẳng may chiếc xe này đang là phiên bản mui trần và trời đổ mưa bất chợt.

Logo 1di500 của siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster đầu tiên về Việt Nam

Logo 1di500 của siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster đầu tiên về Việt Nam

Nếu như Lamborghini Aventador LP750-4 SV chỉ có 600 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới thì phiên bản siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster lại hiếm hơn khi chỉ có 500 xe được sản xuất. Điều này cũng khiến cho huy hiệu bên cửa kính lái của xe Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster thành 1di500.

Đây là hai đặc điểm dễ nhận ra nhất của hai phiên bản Coupe và Roadster trên dòng xe bản giới hạn Lamborghini Aventador LP750-4 SV. Ngoài ra, do có mái nhà mới nên phiên bản Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster được trang bị một cửa kính nhỏ ngay phía sau mui xe.

Diện mạo của siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce mui trần thứ 2 về Việt Nam

Diện mạo của siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce mui trần thứ 2 về Việt Nam

Diện mạo của siêu xe Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster cũng khác biệt hoàn toàn so với bản tiêu chuẩn là Lamborghini Aventador Roadster. Trên phiên bản Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster có cản va trước được chia thành ba vùng riêng biệt với hai hốc gió bên hông đầu xe được tạo hình sắc cạnh rất cá tính.

Siêu xe bản giới hạn Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce mui trần còn có bộ hốc gió bên hông mới bằng carbon, nẹp sườn tăng lực ép xuống mặt đường và vỏ gương bằng carbon bóng hoặc nhám tuỳ theo lựa chọn của khách hàng.

Siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce nhìn từ bên hông xe

Siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce nhìn từ bên hông xe

Nhiều biện pháp tiết kiệm trọng lượng đã được áp dụng trên Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster  nhằm giúp xe giảm trọng lượng xuống 1.575 kg, nhẹ hơn 50 kg so với bản tiêu chuẩn nhưng bù lại có thiết kế mới, động cơ mạnh hơn.

Để làm được điều này, Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce mui trần có các chi tiết sử dụng sợi carbon như hốc gió trước, ốp sườn, vỏ gương, cản va sau, ốp hốc gió bên hông và đuôi xe. Cuối cùng là cánh gió đuôi cố định cỡ lớn cũng bằng sợi carbon nhám.

Siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce nhìn từ phía sau

Siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce nhìn từ phía sau

Vòng ra phía đuôi xe, Lamborghini Aventador SV mui trần được thiết kế lại toàn bộ đuôi xe từ lưới tản nhiệt, khuếch tán sau cho đến trang bị thêm cánh gió đuôi. 4 ống xả của xe lộ hẳn ra ngoài và mang đến "tiếng thở" ấn tượng hơn so với xe tiêu chuẩn.

La-zăng 20 inch đa chấu kép trên bánh xe trước của Lamborghini Aventador SV mui trần

La-zăng 20 inch đa chấu kép trên bánh xe trước của Lamborghini Aventador SV mui trần

Điểm nhấn ở ngoại hình siêu xe Lamborghini Aventador SV mui trần còn phải kể đến bộ mâm đa chấu siêu nhẹ đi kèm bộ ốc khoá tâm thiết kế khá bắt mắt. Bộ mâm của xe có kích thước 20 inch cho bánh trước và bánh sau là 21 inch. Kèm theo bộ la-zăng này là phanh gốm carbon và lốp xe thể thao Pirelli P Zero Corsa.

Màu sơn của xe Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce Roadster

Hai chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce Roadster tại Việt Nam có màu sơn không đụng hàng nhau. Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce mui trần đầu tiên có mặt tại dải đất hình chữ S mang ngoại thất vàng nhám, trong khi đó, chiếc xe mui trần Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster thứ 2 sở hữu bộ áo màu xanh Lemans.

Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce Roadster vàngLamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce Roadster xanh

Màu sơn của cặp đôi siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce Roadster tại Việt Nam

Bên cạnh 2 màu sơn đó, không ít các siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce Roadster trên thế giới còn được khách hàng lựa chọn bộ áo thông qua chương trình cá nhân hoá của hãng. Chẳng hạn như, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV Roadster cuối cùng được sản xuất trên toàn thế giới là của nữ đại gia tên Rumi Sato có bộ áo tím được thửa riêng, mang tên gọi Viola Ladi Rumi.

Thiết kế nội thất của siêu xe Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce Roadster

Không chỉ được thay đổi thiết kế ngoại thất, bên trong khoang lái của siêu xe cực hiếm Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce mui trần chỉ có 500 chiếc trên toàn thế giới còn có nhiều thay đổi so với bản tiêu chuẩn Lamborghini Aventador Roadster như bộ ghế ngồi của xe theo phong cách những mẫu xe đua.

Nội thất của siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce Roadster

Nội thất của siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce Roadster

Ghế ngồi này được bọc da lộn hoặc Alcantara tuỳ theo yêu cầu của khách hàng. Chưa hết, hãng siêu xe Ý, Lamborghini còn trang trí thêm một chữ Y ở mặt lưng ghế ngồi. Chữ Y này có thể hoàn thành với màu đỏ, cam, vàng, trắng... Chưa hết, chữ Y này còn xuất hiện khá nhiều ở thảm lót sàn. Ngoài ra, hai bên thành ghế còn có dòng chữ SV hoàn thành "tông xuyệt tông" với màu sơn của chữ Y ở lưng ghế ngồi.

Cận cảnh bảng đồng hồ của Lamborghini Aventador SV mui trần

Cận cảnh bảng đồng hồ của Lamborghini Aventador SV mui trần

Hãng siêu xe Lamborghini cũng đem sợi carbon vào trong khoang lái của Aventador SV mui trần để ốp bậc cửa, thành cửa, mặt lưng phía sau ghế ngồi, bảng điều khiển trung tâm hay ốp viền bảng đồng hồ. Thay đổi cuối cùng và ấn tượng nhất chính là bảng đồng hồ trung tâm của Lamborghini Aventador SV mui trần thiết kế lại và sử dụng nền màu vàng bắt mắt.

Động cơ của siêu xe Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce Roadster

Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster được trang bị khối động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6.5 lít, sản sinh công suất tối đa 750 mã lực, cao hơn 50 mã lực so với bản tiêu chuẩn Mô-men xoắn cực đại giữ nguyên ở mức 690 Nm.

Động cơ của siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster

Động cơ của siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster

Siêu xe mui trần hàng hiếm của Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster có thể dễ dàng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h. Điểm thú vị chính là việc chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster thứ 2 tại dải đất hình chữ S từng được chủ cũ gắn ống xả độ Akrapovic khi xe còn ở Đức.

Tiện nghi và an toàn của Lamborghini Aventador SV Roadster

Lamborghini Aventador SV Roadster có các tiện nghi như ghế chỉnh điện, camera sau, vô lăng chỉnh điện với khả năng nhớ vị trí, định vị, hệ thống cảnh báo áp xuất lốp, chìa khóa điện tử, điều hòa tự động, ghế da cao cấp chế tác thủ công...

Các tính năng an toàn bao gồm 3 túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh, hệ thống hỗ trợ lực phanh, cảm biến va chạm, hệ thống cân bằng điện tử...

Bảng thông số cơ bản Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce Roadster

Tên xeLamborghini Aventador SV Roadste
Kiểu xeSiêu xe
Xuất xứNhập khẩu
Kích thước tổng thể DxRxC4780 X 2030 X 1136 mm
Chiều dài cơ sở2700 mm
Khoảng sáng gầm
Loại động cơV12 6.5L
Hộp sốTự động
Nhiên liệuXăng
Công suất cực đại750 Hp
Mô-men xoắn cực đại690 Nm
Hệ dẫn độngAWD
Treo trước/sauPhuộc nhún
Phanh trước/sauĐĩa
Cỡ mâm20/21 inch

Đánh giá chung về Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce Roadster

Ưu điểm:

  • Một chiếc siêu xe mui trần bản giới hạn đẹp
  • Đây là 1 trong những chiếc xe mui trần hiếm hoi của dòng Lamborghini SuperVeloce
  • Công suất tăng thêm 50 mã lực

Nhược điểm:

  • Mui xe tháo lắp bằng tay thời gian khá lâu

Lưu ý: Lamborghini Aventador SV Roadster 2021 được hiểu là xe Lamborghini Aventador SV Roadster sản xuất năm 2021, không thể hiện model year của sản phẩm.

Tin Tin

DMCA.com Protection Status
Đánh giá:

Giá xe bạn quan tâm

BÀi viết mới nhất

Cận cảnh thiết kế ngoài đời thực của SUV hạng A bán chạy Hyundai Casper 2022

Cận cảnh thiết kế ngoài đời thực của SUV hạng A bán chạy Hyundai Casper 2022

Tin xe7 giờ trước

Chưa chính thức được bày bán nhưng Hyundai Casper 2022 đã xuất hiện tại các đại lý, nhờ đó, chúng ta có thể biết rõ thiết kế ngoài đời thực của mẫu SUV hạng A này.

Chủ vườn lan đột biến chia tay Mercedes-AMG G63 sau khi hoàn thành "cú ăn 3" siêu xe vạn người mê

Chủ vườn lan đột biến chia tay Mercedes-AMG G63 sau khi hoàn thành "cú ăn 3" siêu xe vạn người mê

Tin xe10 giờ trước

Sau khi đã sở hữu McLaren 765LT, Lamborghini Aventdor SVJ và Ferrari SF90 Stradale, đại gia lan đột biến quyết định bán SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 đã theo ...

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

Khám phá20 giờ trước

Tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với chiều cao thân thể của bản thân là một yếu tố không kém phần quan trọng đối với người mua xe mới.