Giá xe Yamaha Grande 2018 mới nhất tháng 6/2018

09:00 - 01/06/2018 Yamaha

Giá xe Yamaha Grande 2018 tháng 6 ổn định ở mức 40 đến 42,5 triệu VNĐ tùy phiên bản, thấp hơn giá đề xuất khoảng 2 triệu VNĐ.

Ngoài trừ mẫu Yamaha Exciter 150 2018 có giá cao hơn giá đề xuất thì đa phần các mẫu xe khác của Yamaha đều có giá bán thực tế thấp hơn giá đề xuất của hãng. Tương tự, giá xe Yamaha Grande tháng 6 đang ở mức 40 triệu VNĐ cho bản Cao cấp, phiên bản Grande đặc biệt có giá 42 triệu VNĐ và phiên bản giới hạn có giá 42,5 triệu VNĐ. Giá xe Yamaha Grande 2018 tất cả các phiên bản đều thấp hơn giá đề xuất 2 triệu VNĐ.

Yamaha Grande 2018 tại Việt Nam

Yamaha Grande 2018

Giá xe Yamaha Grande 2018 mới nhất tháng 6/2018

Phiên bản Giá đề xuất Giá đại lý Chênh lệch
Grande Cao cấp 42.000.000 40.000.000 - 2.000.000
Grande Đặc biệt 44.000.000 42.000.000 - 2.000.000
Grande Giới hạn 44.500.000 42.500.000 - 2.000.000

Giới thiệu về xe Yamaha Grande

Xe Yamaha Grande 2018 có thiết kế thanh lịch và thời trang

Ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2014, Yamaha Grande sở hữu thiết kế thanh lịch và rất thời trang nhằm nhắm đến đối tượng khách hàng là nữ giới. Tuy nói Honda Lead và Yamaha Grande là đối thủ của nhau, nhưng nếu nhìn sâu hơn, có thể thấy hai mẫu xe này nhắm đến hai đối tượng với hai nhu cầu khác nhau.

Giá xe Yamaha Grande tại Việt Nam

Giá xe Yamaha Grande trong tháng 06/2018 khởi điểm từ 40 triệu Đồng.

Các phiên bản của Yamaha Grande

Phiên bản giới hạn đặc biệt:

Mẫu Yamaha Grande màu titan

Yamaha Grande màu titan

Mẫu Yamaha Grande màu xanh đen

Yamaha Grande màu xanh đen

Phiên bản cao cấp:

Mẫu Yamaha Grande màu xanh nước biển

Yamaha Grande màu xanh nước biển

Mẫu Yamaha Grande màu nâu đỏ

Yamaha Grande màu nâu đỏ

Mẫu Yamaha Grande màu xanh lục

Yamaha Grande màu xanh lục

Mẫu Yamaha Grande màu deluxe bạc

Yamaha Grande màu deluxe bạc

Mẫu Yamaha Grande màu xanh đậm

Yamaha Grande màu xanh đậm

Phiên bản đặc biệt:

Mẫu Yamaha Grande màu tím than

Yamaha Grande màu tím than

Mẫu Yamaha Grande màu trắng

Yamaha Grande màu trắng

Mẫu Yamha Grande màu đen nhám

Yamha Grande màu đen nhám

Mẫu Yamaha Grande màu nâu đen

Yamaha Grande màu nâu đen

Trong khi Honda Lead mang thiết kế và trang bị khá thực dụng, phù hợp với phụ nữ nói chung thì Yamaha Grande lại được thiết kế thời trang hơn, đồng thời cũng sở hữu tiện ích đáp ứng nhu cầu của đối tượng khách hàng nữ trẻ trung và năng động.

Phần trước xe Yamaha Grande được thiết kế khá thon, nổi bật giữa mặt nạ là tấm ốp màu đen tương phản với chi tiết crôm bóng và đèn định vị LED, hai bên mặt nạ là đèn xinhan nổi bật trên tấp ốp màu đen tương tự như phần giữa đầu xe. Đèn pha của xe với thiết kế hình kim cương, mang đến vẻ sang trọng cho xe

Thiết kế Phần trước của xe Yamaha Grande

Phần trước của xe Yamaha Grande

Để tạo nên sự hải hòa với phần đầu xe, đuôi xe của Yamaha Grande cũng được thiết kế rất lịch sự. Đèn hậu LED nổi bật với ốp viền crôm phía trên to hình chữ V, mặt đèn hậu cũng có hình chữ V song song với chữ V crôm tạo hiệu ứng bắt mắt. Xinhan xe được bố trí rời thay vì tích hợp thành cụm đèn hậu như các mẫu xe khác.

Thiết kế Đèn hậu và đèn xi nhan trên xe Yamaha Grande

Đèn hậu và đèn xi nhan trên xe Yamaha Grande

Tiện ích trên xe Yamaha Grande

Yamaha Grande được trang bị hệ thống định vị xe nhằm giúp người dùng xác định vị trí của xe dễ hơn khi để trong bãi gửi rộng lớn. Với đối tượng nhắm đến là nữ giới nên Yamaha Grande cũng được trang bị cốp xe với dung tích lên đến 27 lít, có thể để vừa hai mũ bảo hiểm fullface hoặc để laptop và các vật dụng cá nhân khác một cách thoải mái nhất. Bên trong ngăn chưa đồ còn có đèn LED chiếu sáng giúp tìm và lấy đồ trong bóng tối dễ hơn.

Thiết kế Cốp xe Yamaha Grande khá lớn và có thể chứa được nhiều đồ

Cốp xe Yamaha Grande khá lớn và có thể chứa được nhiều đồ

Một tiện ích đáng chú ý nữa có Yamaha Grande chính là nắp bình xăng được bố trí vị trí cao, nằm ở yếm trái của xe, giúp người dùng đổ xăng mà không cần phải xuống xe và mở cốp hoặc mở nắp xăng ở sàn xe như các mẫu xe khác.

Thiết kế Vị trí nắp bình xăng của xe Yamaha Grande

Vị trí nắp bình xăng của xe Yamaha Grande

Động cơ Blue Core trên Yamaha Grande

Yamaha Grande được trang bị thế hệ động cơ Blue Core mới với trọng lượng nhẹ và giảm tiếng ồn. Cụ thể, động cơ của xe là loại xylanh đơn, dung tích 124cc, SOHC, làm mát bằng gió, sản sinh công suất tối đa 8,1 mã lực tại tua máy 6.500 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 9,7 Nm tại tua máy 5.000 vòng/phút.

Công nghệ động cơ Blue Core trên Yamaha Grande không chỉ có trọng lượng nhẹ, khởi động êm ái mà còn rất tiết kiệm nhiên liệu. Tùy vào cách sử dụng của người dùng mà Yamaha Grande có mức tiêu thụ nhiên liệu rất thấp, chỉ từ 1,2 cho đến 1,8 lít cho 100 km đường.

Thông số kỹ thuật của Yamaha Grande

Động cơ của Yamaha Grande

Khung xe của Yamaha Grande

Kích thước của Yamaha Grande

Hiện tại Yamaha Grande đang có mặt tại các đại lý Yamaha trên toàn quốc với ba phiên bản là Cao cấp, Đặc biệt và Giới hạn, bao gồm nhiều tùy chọn màu khác nhau.

Chủ đề bạn quan tâm
Tìm kiếm bài giá xe
TÌM KIẾM THÔNG TIN XE
Mở rộng Tìm kiếm