Tương tự như các mẫu xe khác của Yamaha, giá xe Yamaha Acruzo tháng 4/2018 vẫn đang thấp hơn so với giá đề xuất khoảng 1,5 triệu VNĐ.

Yamaha Acruzo là mẫu xe thứ ga thứ hai của Yamaha được trang bị động cơ Blue Core giúp giảm trọng lượng xe và tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài Yamaha Grande, mẫu Acruzo cũng khá được quan tâm và cũng là đối thủ của Honda Lead trên thị trường xe tay ga trong nước.

Hiện tại, giá xe Yamaha Acruzo tháng 4/2018 đang ở mức 33,5 triệu VNĐ cho phiên bản tiêu chuẩn và 35 triệu VNĐ cho phiên bản cap cấp. Mức giá này hiện đang thấp hơn giá đề xuất của hãng khoảng 1,5 triệu VNĐ.

Yamaha Acruzo

Giá xe Yamaha Acruzo tháng 4/2018 khởi điểm từ 33,5 triệu VNĐ

Giá xe Yamaha Acruzo tháng 4/2018

Phiên bản Giá đề xuất Giá thực tế Chênh lệch
Acruzo Tiêu chuẩn 35.000.000 33.500.000 - 1.500.000
Acruzo Cao cấp 36.500.000 35.000.000 - 1.500.000
Đơn vị: VNĐ

Xem thêm:

>>> Giá xe Yamaha Grande mới nhất tháng 4/2018

>>> Giá xe máy Yamaha NVX tháng 04/2018

>>> Giá xe Yamaha TFX 150 mới nhất tháng 4/2018

Thiết kế xe Yamaha Acruzo: Không hoa mỹ nhưng ưa nhìn

Mặt nạ trước của Yamaha Acruzo được thiết kế hình chữ V đầy tinh tế, nổi bật trên đó là viền crôm và đèn LED định vị giống với Grande. Trong khi đó, cụm đèn hậu và đèn phanh khá nổi bật khi chiếm gần như trọn phần đuôi xe, tay nắm của xe theo kiểu dáng nhô cao, khiến đuôi xe thanh thoát hơn.

Yamaha-Acruzo

Xe Yamaha Acruzo nhìn từ phía trước và phía sau

Nhìn chung, Yamaha Acruzo tuy không được thanh lịch và thời trang như Yamaha Grande, tuy nhiên xe vẫn có diện mạo khá ưa nhìn, không quá cục mịch và vẫn phảng phất chút phong cách của Yamaha Grande.

Yamaha-Acruzo

Thiết kế của xe được đánh giá là ưa nhìn, tương xứng với giá xe Yamaha Acruzo hiện tại

Tiện ích vừa đủ, phù hợp với giá xe Yamaha Acruzo

Hệ thống định vị xe

Chỉ với thao tác bấm nút trên chìa khóa của xe, Yamaha Acruzo sẽ phát ra tín hiệu bằng âm thanh cũng như nháy đèn để người dùng dễ dàng xác định vị trí của xe trong bãi đỗ

Yamaha-Acruzo

Xe Yamaha Acruzo sở hữu hệ thống định vị

Cốp xe rộng 37 lít

Điểm vượt trội của Yamaha Acruzo so với mẫu Yamaha Grande chính là dung tích cốp chứa đồ lên đến 37 lít, có thể chứa tối đa 3 mũ bảo hiểm nửa đầu cùng nhiều vật dụng cá nhân khác.

Yamaha-Acruzo

Cốp xe rộng rãi là một ưu điểm của xe Yamaha Acruzo

Ổ khóa đa năng, có thể phát sáng

Yamaha Acruzo được trang bị ổ khóa đa năng gồm khóa cổ, khóa điện và khóa từ giúp tăng độ an toàn, phòng chống được việc mất cắp. Ngoài ra ổ khóa của xe còn được trang bị đèn LED phát sáng, giúp người sử dụng dễ dàng đưa chìa khóa vào ổ.  

Yamaha Acruzo

Xe Yamaha Acruzo được trang bị ổ khóa đa năng

Nắp bình xăng bố trí thuận lợi

Tương tự như Yamaha Grande, Yamaha Acruzo có nắp bình xăng được bố trí ở bên yếm trái, trên cao. Nắp xăng được mở dễ dàng bằng thao tác trên ổ khóa, nhờ đó mà người dùng có thể đổ xăng mà không cần phải xuống xe.

Yamaha-Acruzo

Vị trí bình xăng của xe Yamaha Acruzo

Chân chống điện an toàn

Để nâng ca sự an toàn cho người dùng khi sử dụng xe, Yamaha còn trang bị cho Acruzo chân chống điện an toàn, có khả năng ngăn không cho phép động cơ khởi động khi chân chống chưa được gạt lên.

Yamaha-Acruzo

Chân chống điện của xe Yamaha Acruzo

Động cơ của xe Yamaha Acruzo

Xe ga Yamaha Acruzo sử dụng động cơ Blue Core xylanh đơn, dung tích 125cc, SOHC, 4 thì, làm mát bằng không khí. Khối động cơ này sở hữu công suất 8,1 mã lực tại tua máy 6.500 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 9,7 Nm tại tua máy 5.000 vòng/phút.

Hiện tại, Yamaha Acruzo đang được bán ra tại các đại lý của Yamaha trên cả nước với hai phiên bản là bản Tiêu chuẩn và bản Đặc biệt. Người tiêu dùng đang khá hài lòng với mức giá xe Yamaha Acruzo hiện tại.

Hiền Nguyễn

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất