menu

Hà Nội: Rolls-Royce Ghost móp nặng dàn áo bên hông sau va quẹt với Toyota Vios

16:20 - 02/11/2022

Vụ va chạm giao thông này đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng cũng như những người có mặt tại hiện trường. Với thiệt hại của chiếc xe Rolls-Royce Ghost, nhiều người ước tính chi phí sửa chữa phải trên trăm triệu đồng nếu chỉ bị dàn áo.

Chiều ngày 2 tháng 11 năm 2022, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh chụp lại hiện trường một vụ va chạm giao thông liên quan giữa một chiếc xe Toyota Vios mang biển số Hà Nội với chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost đeo biển số Thành phố Hồ Chí Minh đã nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Hình ảnh chụp lại cho thấy, vụ việc xảy ra gần sân bay Nội Bài, trong đó, chiếc xe Toyota Vios va quẹt với phần bên hông, ngay bánh xe phía trước, bên ghế phụ của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost được mệnh danh là "biệt thự di động".

Vụ va chạm giao thông này đã khiến 2 xe bị hư hỏng, trong đó, nghiêm trọng nhất là chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost bị móp và xước khá nặng nề bên hông xe. Nhiều người ước tính chi phí sửa chữa phải trên trăm triệu đồng nếu chỉ bị dàn áo.

Không ít cư dân mạng đã tò mò hóng nguyên nhân xe nào có lỗi trong vụ va chạm giao thông này, nếu chẳng may là lái xe Toyota Vios, nhiều người cho rằng bán chiếc xe đi mới đủ đền tiền để sửa chiếc xe Rolls-Royce Ghost.

Hư hỏng của xe Rolls-Royce Ghost sau va chạm với Toyota Vios. Ảnh: MXH

Chiếc xe Rolls-Royce Ghost trong vụ va chạm xe với Toyota Vios thuộc phiên bản Series I hiện có giá bán không dưới 8 tỷ đồng (tính theo giá bán trên thị trường xe đã qua sử dụng).

Chiếc xe này có màu sơn khá lạ là đỏ sẫm cùng nắp capo mang màu bạc, giới mê xe tin rằng, có không quá 10 chiếc xe Rolls-Royce Ghost tại Việt Nam sở hữu bộ áo này và 1 trong các xe nổi tiếng nhất mang màu sơn đỏ tại Việt Nam phải kể đến Rolls-Royce Ghost Golden từng phục vụ ông Trịnh Văn Quyết hiện đang chuẩn bị được mang ra đấu giá lần thứ 2 với giá khởi điểm từ 9,7 tỷ đồng, đã hạ giá 300 triệu đồng so với lần đấu giá đầu tiên không diễn ra thành công.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Peugeot giảm tới 90 triệu đồng cho tất cả các mẫu xe tại Việt Nam sau 3 lần tăng giá liên tiếp

Peugeot giảm tới 90 triệu đồng cho tất cả các mẫu xe tại Việt Nam sau 3 lần tăng giá liên tiếp

Tin thị trường18 giờ trước

Đón dịp mua sắm cuối năm của người Việt, các mẫu xe của Peugeot đã đồng loạt được giảm giá tới 90 triệu đồng.

Mercedes-Benz S450 từng bị nữ tài xế tông vào nhà dân được rao bán 2 tỷ đồng

Mercedes-Benz S450 từng bị nữ tài xế tông vào nhà dân được rao bán 2 tỷ đồng

Tin xe19 giờ trước

Không ít người tỏ ra khó hiểu với mức giá rao bán của chiếc xe sang Mercedes-Benz S450 đời cũ này, hình ảnh chụp lại cho thấy, phần đầu xe hư hỏng nghiêm trọng, ...

Xe Mitsubishi được ưu đãi cao nhất 50 triệu đồng nhằm kích cầu mua sắm cuối năm

Xe Mitsubishi được ưu đãi cao nhất 50 triệu đồng nhằm kích cầu mua sắm cuối năm

Tin thị trường20 giờ trước

Khác với các thương hiệu đối thủ, Mitsubishi chỉ tặng quà cho khách hàng mua xe, không quy đổi sang tiền mặt.

Quảng cáo