menu

Cậu nhóc 6 tuổi làm hỏng chiếc Vios của bố mẹ khi tự lái xe chở em trai đi mua đồ chơi

08:35 - 12/05/2023

Một cậu bé 6 tuổi và em trai 3 tuổi được phát hiện bên trong chiếc Toyota Vios bị hư hỏng đầu xe sau khi đâm vào cột đèn bên đường ở Langkawi, Malaysia.

Mới đây, khi đang đi trên đường, một số người dân tại Langkawi, Malaysia, đã chứng kiến cảnh một chiếc xe Toyota Vios đời cũ chạy rất nhanh, không theo hàng lối và đánh lái gây nguy hiểm cho những người xung quanh.

Bức xúc trước hành vi lái xe liều lĩnh của tài xế chiếc Toyota Vios, một nhóm người đã đuổi theo vì cho rằng người lái đang trong tình trạng say xỉn. Tuy nhiên, những người này đã bị sốc khi tiếp cận chiếc xe, ngay sau khi nó đâm vào lề đường.

"Lái xe đâu?" là điều mà người ta nghe thấy những người đàn ông hỏi trong một đoạn video dài 95 giây lan truyền trên mạng xã hội. Trước sự ngạc nhiên của tất cả mọi người, một cậu bé mặc áo phông cổ tròn màu đỏ và quần short bò đã chui ra từ chiếc ô tô, lặp đi lặp lại nhiều lần rằng mình chỉ muốn đi đến một cửa hàng để mua đồ chơi.

Video quay vụ việc cậu bé 6 tuổi lái xe Toyota Vios của bố mẹ gây tai nạn trên đường đưa em trai đi mua đồ chơi

Toyota Vios hư hỏng nặng sau tai nạn

"Chúng cháu đang đi đến cửa hàng một mình. Mẹ cháu đang ở nhà", cậu bé nói. "Chúng cháu muốn mua một chiếc ô tô đồ chơi màu đen".

Người lái chiếc Toyota Vios là một cậu bé mới 6 tuổi

Cảnh sát trưởng Langkawi ACP, ông Shariman Ashari, cho biết cảnh sát giao thông của quận đã nhận được thông báo về vụ tai nạn ngay khi sự việc xảy ra. "Vụ tai nạn xảy ra khi chiếc xe đi từ Ulu Melaka về phía Kampung Nyior Chabang. Người điều khiển mất lái và đâm vào một cột đèn gần Kampung Titi Chanwang", ông Shariman nói. "Người lái xe là một cậu bé 6 tuổi, trong xe còn một hành khách là em trai 3 tuổi của cậu bé".

Theo điều tra ban đầu, cậu bé đến từ Kampung Padang Mengkuang và đã lái chiếc xe mà bố mẹ của cậu không hề hay biết trước khi đâm vào lề đường ở Jalan Bukit Tangga. "Bố đang ngủ, mẹ thì đi vào nhà vệ sinh khi hai cậu bé lẻn ra khỏi nhà và lái xe đi", ông Shariman tiết lộ thêm.

Hai anh em có vẻ đã lái xe được 2,5 km trước khi mất kiểm soát phương tiện. Ông Shariman cho biết cậu bé lớn hơn bị một vết cắt ở cằm trong khi em trai của cậu may mắn thoát chết. Chiếc ô tô con bị hư hỏng nặng phần đầu. 

Đánh giá: