menu

Hà Nội: Siêu xe Ferrari 488 Pista Spider và xe máy hư hỏng nặng sau tai nạn, 1 người tử vong

09:15 - 31/10/2022

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng sớm hôm nay trước sân vận động Mỹ Đình giữa một chiếc siêu xe mui trần Ferrari 488 Pista Spider với xe máy khiến 2 phương tiện hư hỏng nặng. Vụ tai nạn này làm 1 người tử vong tại chỗ.

Vào sáng sớm hôm nay, ngày 31 tháng 10 năm 2022, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra giữa chiếc siêu xe mui trần Ferrari 488 Pista Spider với một xe máy gần khu vực Mỹ Đình, Hà Nội đã làm 1 người tử vong tại chỗ.

Hiện chưa có nhiều thông tin về vụ tai nạn này, chỉ biết rằng, sự việc xảy ra vào khoảng 3 giờ 45 phút sáng cùng ngày tại đường Lê Quang Đạo trước cổng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khiến 2 phương tiện hỏng nặng.

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn giữa Ferrari 488 Pista Spider với xe máy cho thấy cả 2 phương tiện nằm cách xa nhau hơn 100 mét.

Trong đó, chiếc xe máy gãy gập phần khung sườn. Còn siêu xe mui trần Ferrari 488 Pista Spider bị vỡ nát 1 bên đầu xe, phía ghế phụ.

Video quay lại chiếc Ferrari 488 Pista Spider sau vụ tai nạn

Người điều khiển xe Ferrari 488 Pista Spider không phải là nữ như 1 số thông tin lan truyền trên mạng

Người điều khiển xe Ferrari488 Pista Spider không phải là nữ như 1 số thông tin lan truyền trên mạng

Trên mạng xã hội có xuất hiện hình ảnh 1 cô gái đứng cạnh và ngồi trong khoang lái chiếc Ferrari 488 Pista Spider sau tai nạn nhưng không phải là người trực tiếp cầm lái mà bạn đi cùng, lực lượng chức năng cho biết, người điều khiển xe Ferrari 488 Pista Spider là anh H.B.V, sinh năm 1997, còn người điều khiển xe máy chưa rõ danh tính nhưng đã không may qua đời sau va chạm.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc này. Một số thông tin ban đầu cho biết, chiếc xe Ferrari 488 Pista Spider chỉ mới được đưa về nước cách đây 5 tháng, xe thuộc sở hữu của 1 tay chơi còn khá trẻ tuổi.

Ảnh: MXH

Đánh giá: