menu

Trả góp Kia Seltos: Thủ tục chi tiết và các bước cần thiết

09:36 - 05/07/2021

Trả góp Kia Seltos yêu cầu khách hàng cần có đủ giấy tờ chứng minh nhân thân và chứng minh thu nhập để có thể được duyệt hồ sơ vay mua xe trả góp.

Sau khi được tung ra thế hệ mới, Kia Seltos lập tức nhận được nhiều sự chú ý từ người dùng Việt Nam. Minh chứng cho điều này chính là hơn 2.000 đơn đặt hàng chỉ trong 10 ngày sau khi xe chính thức ra mắt. Trong năm 2020, Seltos bán được tới 6.065 xe, tính đến 5/2021 tổng cộng có 6.238 xe được giao đến tay khách hàng.

Trả góp Kia Seltos 2021

Kia Seltos 2021

Ở thế hệ mới nhất, Kia Seltos gây ấn tượng với thiết kế hoàn toàn mới cùng nhiều bổ sung ấn tượng về mặt trang bị. Được bán ra thị trường với 3 phiên bản, có giá từ 609 đến 729 triệu đồng tùy phiên bản. Đây không phải là mức giá quá cao, tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng chi trả ngay một khoản tiền lớn như vậy. Vì vậy mua trả góp Kia Seltos sẽ là lựa chọn hợp lý.

Ảnh chi tiết Kia Seltos 2021

Mua xe ô tô trả góp không phải là điều gì quá xa lạ, nhiều đại lý kinh doanh xe ô tô đã áp dụng hình thức bán xe ô tô trả góp từ nhiều năm qua. Để làm được được điều này, các đại lý kinh doanh xe ô tô đã hợp tác với ngân hàng thương mại và tổ chức tài chính nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có thể sở hữu xe ô tô một cách sớm nhất và dễ dàng nhất mà không cần phải chuẩn bị nhiều về mặt tài chính. Vậy lợi ích của việc mua trả góp Kia Seltos là gì, yêu cầu thủ tục ra sao, và cần phải làm những gì?

Giá xe Kia Seltos và màu sắc xe Kia Seltos

Bảng giá xe Kia Seltos mới nhất hôm nay

Phiên bản Giá niêm yết
(VNĐ)
Giá lăn bánh tại Hà Nội
(VNĐ)
Giá lăn bánh tại TP. HCM
(VNĐ)
Kia Seltos 1.4 Deluxe 609.000.000 704.460.000 692.280.000
Kia Seltos 1.4 Luxury 659.000.000 760.460.000 747.280.000
Kia Seltos 1.4 Premium  729.000.000 838.860.000 824.280.000

 

Tùy chọn màu xe Kia Seltos

Xe Kia Seltos 2021 hiện nay có 9 tùy chọn màu sắc ngoại thất cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Cụ thể, khách hàng có thể chọn 5 màu đơn gồm trắng, đen, đỏ, vàng và cam hoặc chọn một trong 4 tùy chọn kết hợp hai tông màu gồm trắng đen, đỏ đen, vàng đen và cam đen.

Trả góp Kia Seltos - Tùy chọn màu xe

Bảng màu xe Kia Seltos

 

Lợi ích khi mua trả góp xe Kia Seltos

Cũng như các hình thức mua xe trả góp khác, lợi ích khi mua trả góp xe Kia Seltos giúp giảm áp lực huy động một số tiền lớn ngay lập tức, sở hữu xe ngay sau vài ngày, không cần thế chấp tài sản. Cụ thể như sau:

 • Khách hàng có thể sở hữu ngay xe Kia Seltos chỉ trong 3 - 5 ngày sau khi được duyệt hồ sơ mua trả góp.
 • Không cần thiết phải chi một số tiền lớn ngay lập tức để mua xe.
 • Không cần thế chấp tài sản bởi chiếc xe mua trả chính là tài sản thế chấp.
 • Thủ tục nhanh chóng
 • Thời gian trả góp linh hoạt để khách hàng lựa chọn

Thủ tục mua trả góp Kia Seltos

Thủ tục mua trả góp Kia Seltos rất đơn giản. Về cơ bản, khách hàng mua xe chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ nhằm chứng minh về pháp lý cũng như thu nhập cá nhân. Cụ thể như sau:

 • Giấy tờ chứng minh nhân thân: Chứng minh nhân dân/CCCD/Hộ chiếu, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình), hoặc giấy xác nhận độc thân (nếu chưa lập gia đình).
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng hoặc xác nhận 3 tháng lương gần nhất.

Trong trường hợp bên mua là công ty đứng tên, khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan, gồm: 

 • Giấy phép thành lập.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Biên bản họp hội đồng thành viên (nếu là công ty TNHH).
 • Điều lệ của công ty (nếu là công ty TNHH, công ty liên doanh).
 • Báo cáo thuế, hoặc báo cáo tài chính.
 • Một số hợp đồng kinh tế.
 • Hóa đơn đầu vào, đầu ra tiêu biểu trong 3 tháng gần nhất.

Các bước mua trả góp Kia Seltos 2021

Bước 1: Sau khi hai bên thống nhất, khách hàng ký hợp đồng mua xe Seltos và đặt cọc để ngân hàng có cơ sở trình hồ sơ vay mua trả góp Seltos cho khách hàng.

Bước 2: Cung cấp một số giấy tờ chứng minh tài chính cho phía ngân hàng.  Ngoài ra, khách hàng cần thương lượng xác định khoản tiền mình sẽ phải trả trước, từ 20% đến 80% giá trị của xe, tùy thuộc vào khả năng tài chính. Cần lưu ý số tiền cần trả trước sẽ chưa bao gồm các khoản chi phí đăng ký biển số xe như phí trước bạ, phí biển số, chi phí bảo hiểm, …

Bước 3: Ngay khi nhận được giấy thông báo hồ sơ vay mua trả góp Seltos đã được duyệt, khách hàng cần chuyển hết số tiền còn lại để công ty tiến hành đăng ký xe.

Bước 4: Sau khi đăng ký ra biển số, khách hàng sẽ cần ký hợp đồng giải ngân.

Bước 5: Sau khi công ty nhận được số tiền vay do ngân hàng chuyển vào, khách hàng có thể nhận xe.

Trên đây, Tinxe.vn đã gửi đến bạn đọc thông tin về thủ tục và các bước mua trả góp Kia Seltos. Hi vọng bài viết này, bạn đọc đã nắm được thông tin về việc mua trả góp Kia Seltos, qua đó chọn được hình thức mua trả góp xe Kia Seltos phù hợp nhất cho mình.

Đánh giá: