So với mức giá hơn 10 tỷ đồng lúc mới về nước, chiếc Bentley Continental Flying Spur này hiện đang được chào bán với giá ngang bằng 1 chiếc Audi A6 mới toanh hay BMW 530i.

Những chiếc xe siêu sang như Rolls-Royce Phantom hay Bentley Continental Flying Spur khi cập bến Việt Nam vào năm 2009 đã gây choáng giới truyền thông về độ chịu chơi của nhà giàu Việt. Giá bán cho mẫu xe này khi đó không dưới 10 tỷ đồng.

Xe siêu sang Bentley từng một thời là niềm mơ ước của đại gia Việt hiện đang được rao bán với giá bèo

Xe siêu sang Bentley từng một thời là niềm mơ ước của đại gia Việt hiện đang được rao bán với giá "bèo"

Chiếc Bentley Continental Flying Spur này hiện đang được chào bán 2,35 tỷ đồng

Chiếc Bentley Continental Flying Spur này hiện đang được chào bán 2,35 tỷ đồng

Với số tiền chỉ mua được 1 chiếc sedan hạng sang như Audi A6 hay BMW 530i, người chơi có thể mua chiếc Bentley này để nhảy lên sở hữu dòng xe siêu sang

Với số tiền chỉ mua được 1 chiếc sedan hạng sang như Audi A6 hay BMW 530i, tuy nhiên người chơi có thể mua chiếc Bentley này để nhảy lên sở hữu dòng xe siêu sang

Sau 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, hiện nay, dòng xe siêu sang Bentley Continental Flying Spur từng một thời là niềm mơ ước của đại gia Việt đang được chào bán với giá dưới 5,3 tỷ đồng. Có chiếc chỉ được bán với giá "sốc" 2,35 tỷ đồng, tương đương 1 chiếc Audi A6 mới toanh hay BMW 530i.

Chiếc xe siêu sang Bentley Continental Flying Spur đang được rao bán mức giá 2,35 tỷ đồng mang ngoại thất màu trắng ngà đi kèm với nội thất màu đen. Ngoại thất chiếc xe này rất giống với bản Speed như bộ mâm đa chấu hay hốc gió trước chia thành 3 vùng riêng biệt.

Nội thất chiếc Bentley Continental Flying Spur rao bán 2,35 tỷ đồng

Nội thất chiếc Bentley Continental Flying Spur rao bán 2,35 tỷ đồng

Khoang lái xe bọc da màu đen

Khoang lái xe bọc da màu đen

Hiện tại, chiếc Bentley Continental Flying Spur này đã lăn bánh được quãng đường dài hơn 48 nghìn miles, tương đương hơn 77.000 km. Theo thông tin chủ nhân mẫu xe này rao bán, xe được sản xuất từ năm 2007 nhưng đăng ký lần đầu tại Việt Nam là vào năm 2009.

Nếu đúng chiếc Bentley Continental Flying Spur đang được chào bán 2,35 tỷ đồng là phiên bản Speed, mẫu xe này sẽ được trang bị khối động cơ "huỷ diệt" W12, tăng áp kép danh tiếng lấy từ chiếc Coupe hạng sang Bentley Continental GT Speed.

Chiếc Bentley Continental Flying Spur này đã lăn bánh hơn 48 nghìn miles

Chiếc Bentley Continental Flying Spur này đã lăn bánh hơn 48 nghìn miles

Nội thất bọc da đen và gỗ ốp cũng đồng màu

Nội thất bọc da đen và gỗ ốp cũng đồng màu. Điểm nhấn là nhiều chi tiết bằng kim loại sáng bóng

"Trái tim" này khi lắp trên mẫu xe siêu sang Bentley Continental Flying Spur Speed sẽ mang đến công suất tối đa 602 mã lực và mô-men xoắn cực đại 750 Nm. So với bản tiêu chuẩn, Bentley Continental Flying Spur Speed mạnh hơn đến 50 mã lực và mô-men xoắn cực đại tăng 100 Nm.

Sức mạnh của động cơ trên kết hợp cùng hộp số ZF 6 cấp tự động, nhờ đó, Bentley Continental Flying Spur Speed chỉ mất khoảng thời gian 4,8 giây để có thể tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 322 km/h.

Ảnh: Phương Ngô