menu

Vợ chồng Cường "Đô-la" tậu xe Bentley là điểm nhấn trong sự kiện siêu xe tuần này

22:01 - 28/08/2022

Ngoài chiếc Bentley Continental GT thế hệ mới của Đàm Thu Trang, sự kiện siêu xe cuối tuần này còn có việc ông Đặng Lê Nguyên Vũ hoàn thành đăng ký biển số cho 2 siêu xe và xe thể thao. Ở tin tức nước nước ngoài, thông tin liên quan 2 bom tấn Bugatti của đại gia Malaysia và Campuchia là điểm nhấn.

Tuần cuối cùng trong tháng 8 đã diễn ra rất nhiều sự kiện nổi bật, trong đó, mở màn đầu tuần là sự việc một đại gia ở Campuchia đã lần đầu tiên cho bom tấn Bugatti Chiron Sport 110 Ans Edition chỉ có 40 chiếc của mình dạo phố tại Thái Lan, ngoài ra, những ngày tiếp theo là việc vợ chồng Cường "Đô-la" tậu xe Bentley là điểm nhấn trong sự kiện siêu xe tuần này hay còn có việc ông Đặng Lê Nguyên Vũ hoàn thành đăng ký biển số cho 2 siêu xe và xe thể thao cũng như loạt xe biển tứ quý, ngũ quý và sảnh rồng ở Sài thành, Hà Nội và Thái Nguyên lộ diện.

Tối ngày 23 tháng 8 năm 2022, Cường "Đô-la" chia sẻ lái chiếc Coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith Series II đắt tiền kèm theo việc gợi ý về việc vợ mới tậu chiếc xe Coupe siêu sang Bentley Continental GT V8 thế hệ mới đã thu hút sự quan tâm của giới mê xe. Nguồn tin của chúng tôi cho biết, chiếc Bentley Continental GT V8 thế hệ thứ 3 này được nhập khẩu theo diện chính hãng.

Cũng trong tuần qua, ông Đặng Lê Nguyên Vũ liên tiếp nhận tin vui khi chiếc siêu xe Ferrari F8 Spider mình mua 3 tháng qua cũng như xe thể thao đặc biệt Aston Martin Vantage F1 Edition đã hoàn thành các thủ tục đăng ký và đăng kiểm biển số.

Loạt siêu xe xếp hàng trong sân của biệt thự doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ ở Thành phố Thủ Đức đã thu hút nhiều người, đây chỉ là dàn xe rất nhỏ trong bộ sưu tập của vua cà phê Việt Nam

Loạt siêu xe xếp hàng trong sân của biệt thự doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ ở Thành phố Thủ Đức đã thu hút nhiều người, đây chỉ là dàn xe rất nhỏ trong bộ sưu tập của "vua cà phê" Việt Nam

Vào cuối tuần, một người chuyên mua bán siêu xe quận 5 chia sẻ hình ảnh về dàn xe đỗ trong garage của Chủ tịch Trung Nguyên khiến không ít người thích thú với những Porsche 918 Spyder, Ford GT thế hệ mới, Ferrari F8 Spider, Mercedes-AMG GT R, Mercedes-AMG GT R Pro, Aston Martin Vanquish hay Porsche 911 Turbo S.

Trong tuần vừa qua, loạt xe biển tứ quý và ngũ quý như Toyota Camry 2.5Q, Land Rover Defender X Black Edition hay Audi R8 V10 Spyder Facelift đã thu hút sự quan tâm của giới mê biển. Ngoài ra còn có hình ảnh về chiếc Coupe siêu sang Bentley Continental GT V8 thế hệ mới đeo biển số tỉnh Thái Nguyên với sảnh rồng.

Trong tối ngày 23 tháng 8 năm 2022, giới mê xe Việt Nam lại có dịp xôn xao với hình ảnh một chiếc xe thể thao tốc độ Nissan Skyline GT-R R34 bất ngờ lăn bánh tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, nhiều khả năng chiếc xe này nhập cảnh từ Lào hoặc Campuchia vào nước ta.

Ở tin tức quốc tế, gây chấn động trong giới mê xe tại Asean chính là việc ông Chin Jit Pyng tiếp tục ký tên vào bản hợp đồng đặt cọc mua siêu phẩm mới của Bugatti, lần này là cái tên Mistral Roadster chỉ mới ra mắt tại sự kiện Monterey Car Week 2022 khoảng 1 tuần. Đây cũng là chiếc xe Bugatti thứ 4 mà "ông trùm bất động sản" đã và đang sắp sở hữu.

Ngay đầu tuần, giới mê xe tại Thái Lan, Campuchia đã xôn xao với hình ảnh chiếc siêu xe triệu đô Bugatti Chiron Sport 110 Ans Edition lăn bánh tại đất nước chùa vàng nhưng lại mang biển số của Campuchia với thông điệp là "Boss".

Đánh giá: