menu

Chi tiết SUV việt dã Land Rover Defender X Black Edition tại Việt Nam

08:31 - 27/08/2022

Nhiều người ghen tỵ với chủ xe vì đã giàu lại còn hên khi bấm được biển số ngũ quý 2 cho chiếc xe SUV việt dã Land Rover Defender X Black Edition. Phải nói chủ nhân vừa có gu chơi xe lạ cũng như việc may mắn sở hữu biển VIP 51K-222.22.

Dòng xe Land Rover Defender thế hệ mới đã được giới thiệu tại Việt Nam vào năm 2020, trong 2 năm qua, nhà phân phối liên tục mang nhiều phiên bản của mẫu xe được mệnh danh SUV việt dã hàng đầu thế giới về phục vụ các khách hàng.

Đầu năm nay, một chiếc xe Land Rover Defender X Black Edition cũng đã được nhập khẩu chính hãng để tìm kiếm khách và nhanh chóng được chốt đơn. Hiện chưa rõ số lượng xe Land Rover Defender X phiên bản Black Edition tại Việt Nam đã có bao nhiêu chiếc, nhưng khá thú vị là có một xe Land Rover Defender X Black Edition mang biển số ngũ quý 2 mới được cộng đồng mạng quan tâm.

Chi tiết SUV việt dã Land Rover Defender X Black Edition. Ảnh: Đăng

Còn đây là xe Land Rover Defender X Black Edition biển ngũ quý 2

Còn đây là xe Land Rover Defender X Black Edition biển ngũ quý 2. Ảnh: Phúc Em

Nhiều người ghen tỵ với chủ xe vì đã giàu lại còn hên khi bấm được biển số ngũ quý 2 cho chiếc xe SUV việt dã Land Rover Defender X Black Edition này. Phải nói chủ nhân vừa có gu chơi xe khi chọn bản lạ Land Rover Defender X Black Edition trải nghiệm cũng như việc may mắn sở hữu biển "VIP" 51K-222.22 khiến không ít người mê biển thèm muốn.

Khác với nhiều phiên bản Land Rover Defender X khác đang lăn bánh tại Việt Nam, chiếc SUV việt dã Land Rover Defender X biển ngũ quý 2 trong bài viết này thuộc biến thể Black Edition nên ngoại thất xe được hoàn thiện toàn bộ màu tối từ bộ áo, mâm xe, cản trước/sau, vỏ gương lưới tản nhiệt, mui xe đều được sơn màu đen, điểm nổi bật là kẹp phanh màu đỏ-cam và logo Land Rover không bị "nhuộm màu" ở bản Black Edition.

Chưa hết, chiếc SUV việt dã Land Rover Defender X Black Edition biển ngũ quý 2 còn đi kèm bộ mâm 6 chấu đơn, kích thước 20 inch khá lạ mắt, trước đó, các biến thể xe Land Rover Defender X tại Việt Nam hay được nhìn thấy đi cùng la-zăng 5 chấu. Xe có thêm bánh dự phòng gắn phía sau cũng được hoàn thành màu đen, đi kèm các bộ mâm là lốp 4 mùa của hãng Michelin không phải kiểu lốp địa hình nên sẽ êm hơn khi di chuyển.

Không chỉ mua xe độc lạ, chủ nhân chiếc Land Rover Defender X Black Edition này còn may mắn bấm được biển ngũ quý 2

Không chỉ mua xe độc lạ, chủ nhân chiếc Land Rover Defender X Black Edition này còn may mắn bấm được biển ngũ quý 2. Ảnh: Thịnh Nguyễn

Ngoài những khác biệt trên, chiếc SUV việt dã Land Rover Defender X Black Edition biển ngũ quý 2 vẫn có nhiều tùy chọn chỉ có trên bản cao cấp nhất như hệ thống đèn chiếu sáng ma trận Matrix LED, phần đuôi xe có đèn hậu màu trắng, thay vì màu đỏ như các bản khác và chi tiết cuối cùng là móc kéo, chỉ xuất hiện trên Land Rover Defender X.

Hiện tại, giá xe Land Rover Defender tại Việt Nam bắt đầu từ 5,8 tỷ cho bản tiêu chuẩn cho đến 7,64 tỷ đồng dành cho bản Land Rover Defender X nhưng chưa rõ, khách mua xe Land Rover Defender X Black Edition phải chi ra bao nhiêu tiền để sở hữu.

Xe đẹp như Land Rover Defender X Black Edition lại còn đi kèm biển ngũ quý khiến không ít người thích thú

Xe đẹp như Land Rover Defender X Black Edition lại còn đi kèm biển ngũ quý khiến không ít người thích thú. Ảnh: Nguyễn Linh

Khách hàng Việt khi mua xe SUV Land Rover Defender thế hệ mới có hai lựa chọn động cơ là P300 và P400 MHEV. Trong đó, động cơ P300 4 xi-lanh dùng tăng áp cuộn đôi, dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất tối đa 300 mã lực, cho phép xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian 8,1 giây.

Ngoài ra, Land Rover Defender thế hệ mới với hệ truyền động P400 Mild Hybrid Electric Vehicle (MHEV), bao gồm máy xăng 6 xi-lanh thẳng hàng, tăng áp cuộn đôi, bộ siêu tăng áp điện 48 V và cụm pin lithium-ion 48V, tạo ra công suất tối đa 400 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 550 Nm. Hệ truyền động này cho phép Land Rover Defender tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong 6,1 giây.

Đánh giá: