menu

Toyota Camry mới đeo biển số ngũ quý 8 của Hà Nội xuất hiện tại Sài thành

09:09 - 24/08/2022

Vào đầu tháng 8 này, một chủ xe Toyota Camry 2.5Q đã may mắn bấm được biển số ngũ quý 8 mang đầu số 30H đã thu hút sự quan tâm của các đại gia mê biển đẹp trong nước. Nhiều nguồn tin cho rằng xe có giá bán trên 3 tỷ đồng nhưng hiện tại, 1 showroom chuyên mua bán xe ở Tp.HCM vừa mới nhận bàn giao lại chiếc Toyota Camry này.

Một chiếc xe Toyota Camry 2.5Q có giá bán chính hãng được niêm yết là 1,35 tỷ đồng khi được chủ nhân mang đi bấm biển số đã thu về được kết quả 30H-888.88 hay còn được giới luận biển đọc là ngũ quý 8 đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Được biết, vụ việc này xảy ra vào đầu tháng 8 này, khi đó, chủ xe Toyota Camry 2.5Q đã may mắn bấm được biển số ngũ quý 8 mang đầu số 30H đã nhận được sự quan tâm của các đại gia mê biển đẹp trong nước, nhiều người đã cố gắng hỏi mua lại để chơi.

Hình ảnh xe Toyota Camry lúc mới được đăng ký biển 30H-888.88

Toyota Camry mới đeo biển số ngũ quý 8 của Hà Nội xuất hiện tại Sài thành

Chủ xe Toyota Camry 2.5Q này mạnh dạn rao bán xe từ 3 tỷ đồng

Chủ xe Toyota Camry 2.5Q này mạnh dạn rao bán xe từ 3 tỷ đồng. Ảnh: L.H

Nhiều nguồn tin khi đó cho rằng, chủ nhân chiếc xe Toyota Camry 2.5Q biển ngũ quý 8 đã rao bán bán trên 3 tỷ đồng nhưng không biết có ai chịu "khớp lệnh" với con số này hay không còn hiện tại, 1 showroom chuyên mua bán xe ở Tp.HCM đã chia sẻ mới nhận bàn giao lại chiếc Toyota Camry biển đẹp này.

Với số tiền 3 tỷ đồng, nhiều khách hàng có thể nghĩ đến việc lựa chọn mua các xe Mercedes-Benz như GLC 200, GLC 300, E300, C180, C200 và C300 hay cả V250, Audi có các phiên bản của A4 và A6, BMW có thể mạnh dạn tìm hiểu các dòng 3, 4 và 5 Series hay X1, X2 và X3.

Có thể thấy, các biển số ngũ quý đặc biệt là con số 8 được nhiều dân chơi biển săn đón, ngoài mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp về mặt phong thuỷ, việc sở hữu một biển ngũ quý còn giúp nâng tầm cũng như khẳng định vị thế của chủ xe nếu như các xe ô tô đó từ 5 tỷ đồng trở lên và nếu giá trị dưới 2 tỷ đồng, biển ngũ quý thường giúp chủ xe phát tài vì được chào giá rất cao, gấp 1,5 đến 3 lần giá trị của xe. Đây chính là món hời lớn đối với chủ xe có “bàn tay vàng” khi đi bấm biển số.

Giá trị chiếc xe Toyota Camry này tăng 2 lần nhờ biển ngũ quý 8

Giá trị chiếc xe Toyota Camry này tăng 2 lần nhờ biển ngũ quý 8. Ảnh: L.H

Ngoài chiếc xe Toyota Camry 2.5Q ngũ quý 8, trước đó từng có trường hợp một chiếc xe Kia Cerato có giá chỉ 675 triệu đồng nhưng khi chủ nhân may mắn bấm được biển số 51G-888.88 cho xe đã mạnh dạn rao bán 3 tỷ đồng, tức gấp hơn 4 lần giá trị của xe sau khi đã tính các loại chi phí để lăn bánh. Dù vậy, nhiều người cho rằng con số trên khá ảo và giao dịch khớp lệnh nhanh nhất có thể chỉ hơn 1,8 tỷ đồng là hợp lý.

Gần đây, việc Bộ Công an đề xuất người trúng đấu giá được giữ biển số đẹp khi bán xe cũng nhận được nhiều sự quan tâm, điều này giúp các chủ xe sang hay siêu xe sở hữu biển tứ quý và ngũ quý có thể yên tâm bán lại xe nhưng không phải mất đi chiếc biển số đẹp của mình.

Đánh giá: