menu

Video: Siêu phẩm Bugatti Chiron Sport 110 Ans Edition mang biển số Campuchia trên đường phố Thái Lan

12:07 - 22/08/2022

Bugatti Chiron Sport 110 Ans Edition chỉ được sản xuất 20 chiếc và xe đầu tiên về Đông Nam Á thuộc sở hữu của 1 đại gia Campuchia nhưng lại sinh sống ở Thái Lan. Chiếc xe được nhập khẩu về Campuchia theo đường hàng không và chủ xe đã cho ra biển số "Boss".

Vào chiều hôm qua, ngày 21 tháng 8 năm 2022, giới mê xe tại Thái Lan lại có dịp nhốn nháo và nhanh chóng tụ tập về 1 thánh địa siêu xe quen thuộc để được nhìn ngắm siêu phẩm Bugatti Chiron Sport 110 Ans Edition chỉ được sản xuất 20 chiếc trên toàn thế giới đang đỗ tại đây.

Đây là lần đầu tiên chiếc siêu xe triệu đô Bugatti Chiron Sport 110 Ans Edition được chủ nhân cho lăn bánh tại Thái Lan, trước đó 3 tiếng, vợ của chủ xe đã chia sẻ video dạo phố cùng chồng trên siêu phẩm chỉ có 20 xe sản xuất toàn thế giới.

Siêu phẩm Bugatti Chiron Sport 110 Ans Edition mang biển số Campuchia trên đường phố Thái Lan
Siêu phẩm Bugatti Chiron Sport 110 Ans Edition mang biển số Campuchia trên đường phố Thái Lan

Bugatti Chiron Sport 110 Ans Edition chỉ được sản xuất 20 chiếc và xe đầu tiên về Đông Nam Á thuộc sở hữu của 1 đại gia Campuchia nhưng lại sinh sống ở Thái Lan. Chiếc xe được nhập khẩu về Campuchia theo đường hàng không và chủ xe đã cho ra biển số "Boss", 1 cách thể hiện cá tính riêng của mình lên chiếc biển số của xe Bugatti Chiron Sport bản 110 năm.

Số lượng dòng siêu xe triệu đô Bugatti Chiron Sport tại Asean không nhiều và phiên bản Bugatti Chiron Sport 110 Ans Edition dường như chỉ mới có 2 xe lộ diện, 1 chiếc trước đó được trưng bày tại Singapore nhưng không rõ có phải chính là siêu phẩm Bugatti Chiron Sport 110 Ans Edition của đại gia Campuchia hay không.

Chủ nhân của chiếc siêu xe Bugatti Chiron Sport 110 Ans Edition còn sở hữu ít nhất 2 xe hypercar khác là Ferrari LaFerrari Coupe đã ra biển tứ quý 7 và siêu phẩm Pagani Huayra BC Roadster chưa rõ đã được mang về Campuchia hay chưa. Trước đó, xe xuất hiện tại 1 công ty khá nổi tiếng ở Singapore, đây cũng là nơi từng trưng bày xe Bugatti Chiron Sport 110 Ans Edition.

Bugatti Chiron Sport 110 Ans Edition và đỗ phía trước là Range Rover thế hệ mới.
Bugatti Chiron Sport 110 Ans Edition và đỗ phía trước là Range Rover thế hệ mới.

Bugatti Chiron Sport 110 Ans Edition và đỗ phía trước là Range Rover thế hệ mới.

Hãng siêu xe Pháp đã trình làng chiếc Bugatti Chiron Sport 110 Ans Edition nhằm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 110 của mình. Sẽ chỉ có 20 chiếc Bugatti Chiron Sport phiên bản 110 Ans Edition được sản xuất đi kèm mức giá bán khởi điểm 3,26 triệu đô la. Hiện đại gia Campuchia là 1 trong 20 khách hàng trên thế giới tậu Bugatti Chiron Sport 110 Ans Edition.

Bugatti Chiron Sport 110 Ans Edition được phát triển từ xe Bugatti Chiron Sport với điểm nhấn là bộ áo sơn màu xanh mờ và được trang trí thêm các chi tiết bằng sợi carbon để tạo điểm nhấn. Huy hiệu "110 Ans Bugatti" xuất hiện bên hông cửa kính của ghế lái hay tựa đầu ghế ngồi là đặc điểm dễ nhận ra nhất của Bugatti Chiron Sport 110 Ans Edition so với Bugatti Chiron Sport. Vỏ gương của siêu xe bản kỷ niệm 110 năm sinh nhật Bugatti còn có 3 sọc màu xanh dương, trắng và đỏ tượng trưng cho Quốc kỳ của nước Pháp.

Hệ truyền động của Bugatti Chiron Sport phiên bản 110 Ans Edition không có gì thay đổi, siêu xe triệu đô này sử dụng động cơ W16, dung tích 8.0 lít, đi kèm 4 bộ tăng áp. Động cơ này tạo ra công suất tối đa 1.479 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.600 Nm. Nhờ đó, Bugatti Chiron Sport 110 Ans Edition có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian khoảng 2,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 420 km/h.

Ảnh: Bew Phattarit

Đánh giá: