menu

Dân mạng tò mò màu sơn của Maserati MC20 đầu tiên về nước, siêu xe đắt đỏ đầu tiên của "cây đinh ba"

09:11 - 24/09/2021

Đã có 3 chiếc xe Maserati MC20 được các công ty nhập khẩu tư nhân chào hàng các đại gia Việt và khẳng định sớm mang về nước. Tuy nhiên, hiện chưa rõ là chiếc xe Maserati MC20 đầu tiên về Việt Nam là khi nào và mang màu sơn gì.

Thương hiệu xe Maserati tại Việt Nam chắc hẳn không còn quá xa lạ với các đại gia trong nước khi những ngày đầu chơi siêu xe, các đại gia Hà thành đã mang về nước Maserati GranTurismo để trải nghiệm sự lãng mạn của 1 mẫu xe thể thao đến từ Ý sau khi đã chơi 2 thương hiệu siêu xe là Lamborghini và Ferrari.

5 chiếc xe Maserati MC20 di chuyển cùng nhau

Sau 12 năm đón chiếc xe thể thao mang thương hiệu logo cây đinh ba về nước, thông tin các đại gia Việt đang nhăm nhe chơi chiếc siêu xe thương mại đầu tiên của hãng mang tên gọi MC20. Hiện đã có 3 chiếc xe Maserati MC20 được các công ty nhập khẩu tư nhân chào hàng các đại gia Việt và khẳng định sớm mang về nước.

Dàn xe Maserati MC20 nối đuôi nhau trên đường

Dàn xe Maserati MC20 đủ màu sắc nối đuôi nhau trên đường

Tuy nhiên, hiện chưa rõ là thời gian của chiếc xe Maserati MC20 đầu tiên về Việt Nam là khi nào và sẽ mang màu sơn gì. Nhưng qua các hình ảnh do một số công ty nhập khẩu tư nhân đánh tiếng, những chiếc xe Maserati phiên bản MC20 về dải đất hình chữ S sẽ mang màu trắng, đen và xanh dương.

Hiện các đại gia Việt đã sở hữu nhiều phiên bản xe Maserati bao gồm cả GranTurismo tiêu chuẩn đến Sport,  GranTurismo MC Sportline hay cả GranTurismo MC Stradale nên sự xuất hiện của siêu xe MC20 sẽ là nhạc trưởng cho dàn xe Maserati tại Việt Nam.

Trắng, đen hay xanh dương sẽ là màu sơn của xe Maserati MC20 đầu tiên về nước

Trắng, đen hay xanh dương sẽ là màu sơn của xe Maserati MC20 đầu tiên về nước

Mức giá bán của siêu xe Maserati MC20 khi về đến dải đất hình chữ S không được tiết lộ nhưng ước tính không thấp hơn 18 tỷ đồng. Tại 1 số thị trường Đông Nam Á khác như Malaysia, Singapore hay Thái Lan, siêu xe Maserati MC20 có giá chính hãng từ 15 đến 17 tỷ đồng.

Dòng siêu xe Maserati MC20 sắp về Việt Nam sẽ được trang bị khối động cơ xăng V6, tăng áp kép, dung tích 3.0 lít, sẽ giúp siêu xe thương mại đầu tiên của hãng xe Maserati bơm ra công suất tối đa 621 mã lực tại tua máy 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 730 Nm tại tua máy 3.000 vòng/phút.

Siêu xe Maserati MC20 sở hữu cửa cánh bướm

Siêu xe Maserati MC20 sở hữu cửa cánh bướm

Còn đây là khoang lái của xe

Còn đây là khoang lái của xe

Động cơ của siêu xe Maserati MC20 sẽ kết hợp cùng hộp số tự động ly hợp kép 8 cấp cùng hệ dẫn động cầu sau có áp dụng một số công nghệ của xe đua Công thức 1.

Nhờ những trang bị ấn tượng trên mà Maserati MC20 có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian dưới 2,9 giây, 1 con số cực kỳ ấn tượng cho dòng siêu xe sử dụng động cơ V6 với dung tích chỉ 3.0 lít, vận tốc tối đa của xe Maserati MC20 sẽ là 325 km/h.

Đánh giá: