Khi nam thanh niên đóng cửa bên ghế phụ lái, cửa sổ trời của chiếc xe sang Mercedes-Benz bất ngờ bị vỡ, để lại lỗ thủng khá lớn.

Trong vài năm trở lại đây, trên thế giới đã có không ít trường hợp ô tô bỗng dưng bị vỡ hoặc nổ cửa sổ trời. Tuy nhiên, phần lớn những trường hợp này đều xảy ra với ô tô mang thương hiệu Hyundai, Nissan hoặc Ford. Hóa ra, ngay cả xe sang Mercedes-Benz cũng không phải là ngoại lệ. Sự việc mới xảy ra tại Trung Quốc như trong đoạn video dưới đây đã cho thấy điều này.

Video ghi lại diễn biến của sự việc

Đoạn video do camera an ninh của một ngôi nhà bên đường quay lại mở đầu bằng cảnh một nam thanh niên đứng cạnh chiếc xe sang Mercedes-Benz màu trắng đỗ bên lề đường. Khi nam thanh niên đóng cửa bên ghế phụ lái, cửa sổ trời của chiếc xe sang Mercedes-Benz bất ngờ bị vỡ, để lại lỗ thủng khá lớn.

Chiếc xe sang Mercedes-Benz bị vỡ cửa sổ trời

Chiếc xe sang Mercedes-Benz bị vỡ cửa sổ trời (ảnh cắt từ video)

Sự việc đã khiến nam thanh niên vô cùng bất ngờ. Có thể thấy nam thanh niên này đóng cửa không quá mạnh nhưng lại khiến cửa sổ trời bị vỡ. Sau khi sự việc xảy ra, nam thanh niên đã gọi cho đại lý địa phương để đưa chiếc Mercedes-Benz đi.

Được biết, chiếc Mercedes-Benz này có giá khoảng 400.000 - 500.000 Nhân dân tệ (1,38 - 1,72 tỷ đồng) tại thị trường Trung Quốc. Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể dẫn đến việc chiếc Mercedes-Benz bị vỡ cửa sổ trời. Chỉ thấy rằng, nam thanh niên rất may mắn khi sự việc được camera an ninh quay lại. Nếu không, nam thanh niên có thể bị nghi ngờ là đập vỡ cửa sổ trời để lừa tiền bảo hiểm.

Cách đây không lâu, tại Việt Nam cũng có một trường hợp ô tô bị vỡ cửa sổ trời. Tuy nhiên, sự việc này liên quan đến chiếc ô tô mang thương hiệu Hyundai Tucson đời 2018.

Hình ảnh chiếc Hyundai Tucson bị vỡ cửa sổ trời được đăng lên mạng

Hình ảnh chiếc Hyundai Tucson bị vỡ cửa sổ trời được đăng lên mạng

Chủ nhân của chiếc Hyundai Tucson cho rằng nguyên nhân dẫn đến việc cửa sổ trời bị vỡ là do nắng nóng. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng lại không tin vào điều này mà cho rằng cửa sổ trời bị tác động bên ngoài nên mới vỡ như vậy.