menu

Video: Nhân viên gây tai nạn cho siêu xe Ferrari Enzo hơn 60 tỷ đồng của khách, thiệt hại trên 10 tỷ đồng

16:54 - 07/10/2022

Khi đang cầm lái chiếc siêu xe Ferrari Enzo siêu đắt đỏ của khách hàng, 1 nhân viên của đại lý đã xảy ra va chạm với chiếc xe Honda Jazz. Hậu quả làm 2 chiếc xe ô tô hỏng nặng, trong đó, chi phí sửa chữa xe Ferrari Enzo phải trên 10 tỷ đồng.

Các công việc như đánh siêu xe hộ cho khách vào bãi đỗ hay giao siêu xe đến nhà sau khi sửa chữa cho "thượng đế" khi bận công việc nghe có vẻ hấp dẫn vì tính chất công việc được tiếp xúc nhiều với cổ máy tốc độ. Bạn sẽ không thể nào ngồi sau vô lăng xe Bugatti, Ferrari hay Lamborghini khi chi tiêu hàng tháng còn phải tiết kiệm nên nhiều người vẫn ao ước được làm công việc trông giữ xe ở khách sạn cao cấp.

Tuy nhiên, việc gì cũng có mặt trái và không ít vụ nhân viên của khách sạn, các sòng bạc hay showroom siêu xe đã đâm hỏng chiến mã của khách. Mới nhất là vụ việc một chiếc siêu xe triệu đô Ferrari Enzo đã gặp tai nạn ở Đại lộ Victoria, Vương quốc Anh.

Video: Nhân viên gây tai nạn cho siêu xe Ferrari Enzo hơn 60 tỷ đồng của khách, thiệt hại trên 10 tỷ đồng

Chiếc Ferrari Enzo đăng ký biển số ở Guernsey và một chiếc Honda Jazz đăng ký tại Jersey đã xảy ra va chạm với nhau sau khi siêu xe Ý được cho bị mất kiểm soát, xoay vòng trên đại lộ. Hậu quả làm 2 chiếc xe ô tô hỏng nặng, trong đó, chi phí sửa chữa xe Ferrari Enzo phải trên 10 tỷ đồng.

Những hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn cho thấy, chiếc xe Ferrari Enzo gãy trục bánh sau, bên sườn xe, phía ghế lái bị thiệt hại nặng nề với dàn áo bị xé toạc ra sau khi xảy ra va chạm với chiếc xe Honda Jazz. Nhiều khả năng chiếc Ferrari bị xe Honda tông mạnh vào sườn, khiến dàn áo bể nát, trục bánh sau gãy.

Sau vụ việc, chiếc xe Ferrari Enzo được cẩu lên xe cứu hộ với phần nắp khoang động cơ được tháo rời. Siêu xe Ferrari Enzo chỉ được sản xuất 400 chiếc và hiện có giá bán khoảng 60 tỷ đồng tại Anh.

Đánh giá: