Mặt đường trơn trượt do mưa lớn gây ra không phải là điều kiện lý tưởng để có thể drift siêu xe Ferrari 488 Spider. Tuy nhiên, doanh nhân Bình Phước đã có màn trình diễn hoàn hảo trước những chủ nhân sở hữu xe thể thao và xe độ.

Các dân chơi thường nói sợ nhất lái siêu xe dưới thời tiết mưa, lúc này, những "chiến mã" sẽ ít nhiều bị kìm hãm và không thể giúp chủ nhân có những màn xử lý ngẫu hứng như drift hay tăng tốc bất ngờ như điều kiện thời tiết nắng ráo.

Doanh nhân Bình Phước drift siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider dưới trời mưa khiến không ít người sốc

Tuy nhiên, vẫn có một số người thích mạo hiểm bằng cách drift siêu xe ở trên các con đường trơn trượt do mưa lớn gây ra. 1 trong số đó là doanh nhân Bình Phước, chủ nhân của chiếc siêu xe Ferrari 488 Spider với gói độ body kit bằng sợi carbon rất đẹp mắt.

Đoạn video quay lại cho thấy, khi các mẫu xe thể thao như BMW i8, Porsche 718 Cayman hay dàn xe độ đang tập trung đổ xăng, đúng lúc này, chiếc siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider được chủ nhân lái ra khoảng trống và thực hiện màn quăng đuôi xe rất điệu nghệ.

Siêu xe Ferrari 488 Spider drift dưới trời mưa

Siêu xe Ferrari 488 Spider drift dưới trời mưa

Ngay sau đó, người lái chiếc siêu xe Ferrari 488 Spider thực hiện nhiều cú drift xoay vòng trước sự chứng kiến của các chủ nhân sở hữu xe thể thao và xe độ. Điều đáng nói ở đây là mặt đường chiếc siêu xe Ferrari 488 Spider biểu diễn drift vừa trải qua cơn mưa nên khá trơn trượt và có thể gây ra việc mất lái.

Tuy nhiên, cũng cần phải khen khả năng cầm lái siêu xe Ferrari 488 Spider của doanh nhân Bình Phước khá chuyên nghiệp nên thực hiện màn drift dài gần 1 phút này mà không có sự cố nào xảy ra. Cũng do trời mưa nên những cú drift này của chiếc siêu xe Ferrari 488 Spider không xuất hiện các cột khói, thay vào đó là nước mưa bắn tung toé.

Chiếc Ferrari 488 Spider thực hiện màn drift là siêu xe đầu tiên có mặt ở tỉnh Bình Phước. Hiện tại, các doanh nhân Bình Phước còn sở hữu 1 chiếc siêu xe Ferrari 488 Spider khác mang màu sơn xanh rất nổi bật. Cặp đôi Ferrari 488 Spider này đều mang biển số Công vụ (CV).

Siêu xe Ferrari 488 Spider đầu tiên ở Bình Phước

Siêu xe Ferrari 488 Spider đầu tiên ở Bình Phước

Còn đây là chiếc Ferrari 488 Spider thứ 2

Còn đây là chiếc Ferrari 488 Spider thứ 2

Điểm khác biệt so với siêu xe Ferrari 488 GTB, phần mui xếp cứng của Ferrari 488 Spider có thể dễ dàng đóng hoặc mở trong thời gian từ 14 đến 16 giây. Nội thất chiếc Ferrari 488 Spider màu xanh dương có ghế ngồi bọc da màu trắng kết hợp cùng các sọc màu xanh.

Siêu xe Ferrari 488 Spider vẫn sở hữu động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3.9 lít, sản sinh công suất tối đa 661 mã lực tại và mô-men xoắn cực đại 760 Nm tương tự như bản Coupe. Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 7 cấp, nhờ đó, chiếc siêu xe mui trần này chỉ mất khoảng 3 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa là 325 km/h.