menu

Mercedes-Benz G-Class dằn mặt siêu xe Lamborghini Huracan bằng màn nẹt pô "phun lửa"

Lan Anh 19:03 - 15/02/2019

Nếu ai không hiểu rõ vị trí đặt ống xả của Mercedes-Benz G-Class có thể bị phỏng. Còn với chiếc siêu xe Lamborghini Huracan chỉ có thể đứng xem "ông vua địa hình" trổ tài nẹt pô "phun lửa".

Những trò nẹt pô "khạc lửa" có vẻ như rất phù hợp với các xe thể thao hiệu suất cao hay siêu xe, tuy nhiên, đoạn video trong bài viết này có thể mang đến cái nhìn mới về chiếc xe được mệnh danh "ông vua địa hình" như Mercedes-Benz G-Class.

Mercedes-Benz G-Class dằn mặt siêu xe Lamborghini Huracan bằng màn nẹt pô "khạc lửa"

Đoạn video quay lại cho thấy, chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz G-Class với bộ áo đen tuyền và phía sau là siêu xe Lamborghini Huracan xếp hàng ngay ngắn. Sau đó, "ông vua địa hình" Mercedes-Benz G-Class này trổ tài màn nẹt pô "phun lửa" hết sức thú vị.

Có thể thấy, những cột lửa bắn ra từ cặp ống xả kép của Mercedes-Benz G-Class đặt bên hông khá ấn tượng. Nếu so sánh với những video các siêu xe Lamborghini Aventador hay nẹt pô "khạc lửa", chắc chắn, ngọn lửa của chiếc Mercedes-Benz G-Class dữ dội hơn nhiều.

Mercedes-Benz G-Class "phun lửa" trước siêu xe Lamborghini Huracan

Đoạn video này cũng khiến nhiều người lo ngại về mức độ an toàn do ngọn lửa bắn ra từ ống xả của "ông vua địa hình" Mercedes-Benz G-Class này khá lớn và có thể gây ra vụ cháy đáng tiếc. Có vẻ như, phần ống xả của chiếc xe Mercedes-Benz G-Class màu đen trong bài viết đã được độ lại.

Tại Việt Nam, trò nẹt pô "khạc lửa" cũng được một số chủ nhân siêu xe hưởng ứng, tuy nhiên, thú vui này từng gây ra vụ cháy khá đáng tiếc cho siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 của doanh nhân Hà Nội khi đem xe vào Đà Nẵng chơi. 

Lan Anh
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Benelli kết hợp cùng MV Agusta nhằm tung ra loạt mô tô phân khối lớn mới

Benelli kết hợp cùng MV Agusta nhằm tung ra loạt mô tô phân khối lớn mới

Tin xe máy32 phút trước

MV Agusta sẽ sớm kết hợp cùng Benelli, QJ Motor để tạo ra các sản phẩm xe mô tô mới phục vụ nhiều phân khúc với mức giá tốt hơn.

Lamborghini Aventador SVJ độc nhất nước Lào nằm lọt thỏm giữa cặp Lamborghini Urus độ khủng

Lamborghini Aventador SVJ độc nhất nước Lào nằm lọt thỏm giữa cặp Lamborghini Urus độ khủng

Khám phá55 phút trước

Hình ảnh này đã khiến không ít người thích thú và bất ngờ vì sự chịu chơi của các đại gia Lào. Trên toàn thế giới, chỉ có đúng 900 xe Lamborghini Aventador SVJ ...

Mua xe Sirius trả góp cần trả trước bao nhiêu tiền? Thủ tục mua trả góp xe Sirius như thế nào?

Mua xe Sirius trả góp cần trả trước bao nhiêu tiền? Thủ tục mua trả góp xe Sirius như thế nào?

Tư vấn xe máy8 giờ trước

Khách hàng mua xe Sirius trả góp sẽ chỉ phải trả trước khoảng 6 - 8 triệu đồng nếu chọn hình thức trả góp không cần chứng minh thu nhập, nếu chọn hình thức khác ...