menu

Siêu xe Ferrari SF90 Stradale của doanh nhân Đức Huy đã về đến Việt Nam

09:49 - 16/09/2021

Nguồn tin riêng tiết lộ, chiếc siêu xe đầu đời của doanh nhân Đức Huy là Ferrari SF90 Stradale đã cập cảng và đang chờ làm các thủ tục thông quan. Thời gian có thể lâu hơn dự định cho Tp.HCM trước đó áp dụng Chỉ thị 16 và giãn cách xã hội theo phương châm "ai ở đâu ở yên đó.

Cách đây gần 2 tuần, doanh nhân Đức Huy đã đón sinh nhật cùng với người thân cũng như cậu con trai, trong đó, khi chia sẻ hình ảnh sinh nhật của bản thân lên mạng xã hội, chồng cũ của Lệ Quyên đã nhận về hàng trăm lượt bình luận chúc mừng. Đáng chú ý trong số này có 1 món quà sinh nhật của doanh nhân Đức Huy sẽ sớm được nhận trong thời gian tới.

Cụ thể, người chuyên mua bán siêu xe ở huyện Bình Chánh, Tp.HCM đã đưa đến thông tin rằng đợi hết giãn cách xã hội sẽ mang quà qua cho doanh nhân Đức Huy và hình ảnh được đăng tải cho thấy là chiếc siêu xe Ferrari SF90 Stradale màu đỏ nằm trong container.

Doanh nhân Đức Huy sau khi nhận bàn giao xe Bentley Flying Spur First Edition chuẩn bị đón Ferrari SF90 Stradale về garage

Doanh nhân Đức Huy sau khi nhận bàn giao xe Bentley Flying Spur First Edition chuẩn bị đón Ferrari SF90 Stradale về garage

Không quá khó để nhận ra chiếc xe này chính là siêu xe Ferrari SF90 Stradale đầu tiên về nước nhưng chắc chắn, siêu xe Ferrari SF90 Stradale của ông Đức Huy đã có mặt tại dải đất hình chữ S và chỉ chờ Tp.HCM hết giãn cách, chiếc xe này sẽ được cho thông quan và bàn giao đến doanh nhân này.

Ferrari SF90 Stradale cũng là chiếc siêu xe đầu đời của doanh nhân Đức Huy, lý do xe về nước khá lâu có thể vì Tp.HCM trước đó áp dụng Chỉ thị 16 và giãn cách xã hội theo phương châm "ai ở đâu ở yên đó" nên việc làm các thủ tục thông quan cho xe bị ảnh hưởng.

Có thể chiếc siêu xe Ferrari SF90 Stradale là món quà sinh nhật mà doanh nhân Đức Huy tự thưởng cho riêng mình nhưng về hơi muộn, trước đó, chồng cũ của Lệ Quyên đã nhận bàn giao mẫu xe siêu sang Bentley Flying Spur First Edition.

Hình ảnh siêu xe Ferrari SF90 Stradale của Đức Huy ở nước ngoài

Hình ảnh siêu xe Ferrari SF90 Stradale của Đức Huy ở nước ngoài

Chiếc xe Bentley Flying Spur First Edition của chồng cũ Lệ Quyên mới mua

Chiếc xe Bentley Flying Spur First Edition của chồng cũ Lệ Quyên mới mua

Chiếc xe Ferrari SF90 Stradale của doanh nhân Đức Huy đặt mua sở hữu màu sơn đỏ, đây cũng là bộ áo đặc trưng của hãng Ferrari cũng như là màu áo của 2 chiếc xe plug-in hybrid Ferrari SF90 Stradale đầu tiên về dải đất hình chữ S trước đó.

Ngoài chồng cũ của Lệ Quyên, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường cũng đang chờ bàn giao siêu xe Ferrari SF90 Stradale nhưng thuộc diện mua chính hãng. Đây được cho là 1 trong những khách mở hàng cho đại lý Ferrari Việt Nam ngay sau khi cho phép các đại gia trong nước đặt mua xe chính hãng.

Hiện chưa rõ doanh nhân Đức Huy chi ra bao nhiêu tiền để sở hữu siêu xe Ferrari SF90 Stradale, chỉ biết rằng, dòng xe Ferrari SF90 Stradale có giá chính hãng tại Việt Nam là 34,5 tỷ đồng, mức giá bán này được cho khá tốt.

Vẻ đẹp của 1 chiếc siêu xe Ferrari SF90 Stradale

Vẻ đẹp của 1 chiếc siêu xe Ferrari SF90 Stradale

Siêu xe hybrid Ferrari SF90 Stradale được trang bị động cơ xăng V8, tăng áp, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 769 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm. Động cơ này kết hợp với hệ thống hybrid bao gồm 3 mô-tơ điện cung cấp thêm công suất 217 mã lực này là cụm pin lithium-ion 7,9 kWh.

Kết hợp 3 mô-tơ điện với động cơ xăng V8, siêu xe hybrid Ferrari SF90 Stradale của doanh nhân Đức Huy có tổng công suất tối đa 986 mã lực. SF90 Stradale chính là siêu xe plug-in hybrid đầu tiên trong lịch sử của hãng Ferrari cũng là chú ngựa chồm mạnh nhất hiện nay.

Động cơ của siêu xe Ferrari SF90 Stradale

Động cơ của siêu xe Ferrari SF90 Stradale

SF90 Stradale có công suất 217 ở động cơ điện

SF90 Stradale có công suất 217 mã lực ở động cơ điện

Ferrari SF90 Stradale có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h. Chiếc siêu xe plug-in hybrid đầu tiên của hãng xe Ý có thể hoàn thành quãng đường 25 km chỉ bằng mô-tơ điện trên cầu trước.

Đánh giá: