menu

Riêng tiền làm lại nội thất của siêu xe Lamborghini Aventador này cũng đủ để mua một chiếc ô tô mới

00:49 - 11/08/2019

"Tiền nào của nấy", chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Roadster đã được bổ sung nội thất mới mang phong cách ấn tượng và táo bạo hơn hẳn.

Tuy đã bị ngừng sản xuất vào năm 2016 nhưng siêu xe Lamborghini Aventador Roadster vẫn là "đối tượng" yêu thích của nhiều hãng độ. Một trong số đó có Neidfaktor - hãng độ chuyên về nội thất đến từ Đức.

Mới đây, hãng độ Neidfaktor đã tiến hành một dự án độ nội thất của siêu xe Lamborghini Aventador Roadster. Qua tay của hãng độ Neidfaktor, nội thất bên trong chiếc siêu xe mui trần này vốn đã ấn tượng lại càng thêm đặc biệt.

Ghế của siêu xe Lamborghini Aventador Roadster độ

Điểm nhấn đầu tiên cần nói đến về nội thất của chiếc Lamborghini Aventador Roadster này chính là ghế ngồi. Theo đó, hãng Neidfaktor đã bọc lại ghế bằng chất liệu da lộn màu đen với những điểm nhấn và chỉ khâu màu trắng tương phản. Hai bên thành ghế và mặt sau được bọc bằng da màu cam.

Mặt táp-lô của Lamborghini Aventador Roadster độ

Không dừng ở đó, hãng độ Neidfaktor còn bọc da màu cam cho nhiều khu vực khác trong nội thất của chiếc siêu xe mui trần như mặt táp-lô...

Cụm điều khiển trung tâm của chiếc Lamborghini Aventador Roadster độ

... và cụm điều khiển trung tâm.

Vô lăng của chiếc Lamborghini Aventador Roadster độ

Ngay cả vô lăng của chiếc Lamborghini Aventador Roadster cũng được tô điểm bằng chất liệu da màu cam nóng bỏng, phối với sợi carbon thể thao.

Phần trên của bảng đồng hồ trong chiếc Lamborghini Aventador Roadster độ

Những khu vực còn lại của nội thất được bọc da màu trắng trong khi bên trên của bảng đồng hồ và một phần mặt táp-lô lại được phủ da lộn màu đen.

Nội thất của chiếc Lamborghini Aventador Roadster độ

Nhiều người có thể nghĩ rằng sự kết hợp giữa màu đen, trắng và cam sẽ rối mắt hay không đẹp. Tuy nhiên, nội thất của chiếc Lamborghini Aventador Roadster này đã chứng minh điều ngược lại.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Roadster độ

Trên thực tế, nội thất mới lại "tông xuyệt tông" với sơn ngoại thất trắng và cùm phanh màu cam của chiếc siêu xe mui trần.

Động cơ của chiếc Lamborghini Aventador Roadster độ không thay đổi

Đáng tiếc là hãng độ Neidfaktor không đụng tay vào ngoại thất hay động cơ của chiếc siêu xe mui trần. Do đó, xe vẫn dùng động cơ xăng V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian dưới 3 giây và đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Chi phí độ nội thất của Lamborghini Aventador Roadster khá cao

Tất nhiên, việc làm mới nội thất của siêu xe như Lamborghini Aventador Roadster sẽ đi kèm chi phí không hề nhỏ. Theo hãng độ Neidfaktor, những khách hàng muốn làm lại nội thất của Lamborghini Aventador theo phong cách tương tự cần chi số tiền từ 34.000 - 36.000 Euro (khoảng 38.000 -40.000 USD hay 884 - 936 triệu đồng). Số tiền này đủ để mua những chiếc ô tô "đập hộp" như Honda Civic Type R hay Volkswagen Polo GTI tại thị trường Đức.

Lan Quyên 

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Chevrolet Camaro độ 3.500 mã lực gặp sự cố "bay lên trời" trên đường đua drag, nhưng hạ cánh an toàn

Chevrolet Camaro độ 3.500 mã lực gặp sự cố "bay lên trời" trên đường đua drag, nhưng hạ cánh an toàn

Khám phá2 giờ trước

Sự cố của Tim Slavens và chiếc Chevrolet Camaro 1969 thực sự khiến những người theo dõi thấy khiếp đảm, nhưng may mắn là không ai bị làm sao cả.

Siêu mô tô BMW S1000RR bán ra tại Malaysia, giá cao nhất 786 triệu đồng

Siêu mô tô BMW S1000RR bán ra tại Malaysia, giá cao nhất 786 triệu đồng

Tin xe máy8 giờ trước

BMW S1000RR 2021 tại Malaysia được bán ra với 2 phiên bản là bản tiêu chuẩn và bản M Package, có giá lần lượt là 690 triệu đồng và 786 triệu đồng.

MV Agusta thanh lý hàng loạt xe mô tô đạt tiêu chuẩn Euro 4

MV Agusta thanh lý hàng loạt xe mô tô đạt tiêu chuẩn Euro 4

Tin xe máy8 giờ trước

Hãng xe Ý MV Agusta đưa ra chương trình bán xe với mức giá tốt dành cho những mẫu xe cũ chỉ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Đây là cơ hội cực tốt để sở hữu một ...