menu

Hot girl 9X Hân Dubai tậu siêu xe Lamborghini Aventador mui trần

21:03 - 19/03/2024

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador mui trần khi về tay hot girl 9x này được dán bộ áo tím nhạt, xe từng nổi đình nổi đám với bản độ SVJ mui trần.

Thị trường siêu xe lướt tại Việt Nam trông 3 tháng đầu năm nay khá ảm đạm khi nhiều đại gia không còn mặn mà nhiều với thú vui tốc độ, chính vì điều này mà khi có thông tin 1 cô gái sinh năm 1996, quê quán Cần Thơ tậu chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu, chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster này được chào bán 17 tỷ đồng, đơn vị rao bán cũng xác nhận việc xe đã tìm được chủ nhân là 1 hot Tiktoker khá nổi tiếng có biệt danh Hân Dubai. Tuy nhiên, công việc chính của cô gái này là bán kem trộn, nghe đến đây, cộng đồng mạng đã không khỏi choáng trước sự giàu có của các hot girl bán mỹ phẩm.

Chiếc siêu xe đẹp mắt Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster mới được Hân Dubai tậu về từng qua tay nhiều đời chủ, siêu bò này từng xuất hiện với ngoại hình được độ lên bản SVJ Roadster, tuy nhiên, sau đó, xe đã về lại nguyên bản, chỉ để bộ mâm độ. Nội thất xe bọc da màu trắng sọc tím.

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.5 lít, mạnh mẽ, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 690 Nm tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút.

Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR, nhờ đó, phiên bản Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h. Được biết, chiếc xe trong bài viết này đã được thay hệ thống ống xả độ.

Đánh giá: