menu

Range Rover Autobiography độ Klassen siêu khủng xuất hiện trên đường phố Sài thành

10:12 - 30/07/2022

Đây nhiều khả năng là chiếc xe SUV hạng sang Range Rover Autobiography độ Klassen đầu tiên và duy nhất có mặt tại Việt Nam. Xe có chiều dài khủng lên đến 6,2 m, tức được "kéo chân" ra thêm 1 m so với bản tiêu chuẩn. Giá xe Range Rover Autobiography Klassen tại nước ngoài đã 18,8 tỷ đồng.

Vào đầu 7 này, những hình ảnh về chiếc xe SUV hạng sang Range Rover Autobiography độ Klassen xuất hiện trong 1 hầm đỗ xe tại đảo Kim Cương, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh đã nhận được sự quan tâm rất lớn của giới đại gia trong nước. Nhiều người tò mò về danh tính của chủ nhân, chắc hẳn phải là người hiểu biết và chịu chơi lắm mới dám mang chiếc xe Range Rover Autobiography độ Klassen về Việt Nam.

Sau 3 tuần, hình ảnh của chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography độ Klassen này lại xuất hiện trên mạng xã hội và cho thấy xe được vận chuyển ra ngoài bằng xe cứu hộ nhưng chưa rõ đích đến là đi đâu. Một số tin tức phỏng đoán rất có thể xe được mang đi đăng ký biển số.

Chiếc xe SUV hạng sang Range Rover Autobiography độ Klassen được vận chuyển bằng xe cứu hộ

Chiếc xe SUV hạng sang Range Rover Autobiography độ Klassen được vận chuyển bằng xe cứu hộ. Ảnh: Thái.N

 Range Rover Autobiography độ Klassen có chiều dài lên đến 6,2 m

Range Rover Autobiography độ Klassen có chiều dài lên đến 6,2 m

Đây nhiều khả năng là chiếc xe SUV hạng sang Range Rover Autobiography Klassen đầu tiên và duy nhất có mặt tại Việt Nam. Xe có chiều dài khủng lên đến 6,2 m, tức được "kéo chân" ra thêm 1 m so với bản tiêu chuẩn. Giá xe Range Rover Autobiography độ Klassen tại nước ngoài đã 18,8 tỷ đồng, cao hơn nhiều so với giá bán xe tiêu chuẩn chỉ từ 2,5 tỷ đồng.

Chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography độ Klassen mới xuất hiện trên đường phố Sài thành có ngoại thất màu trắng cùng nhiều chi tiết sơn đen, xe thuộc bản nâng cấp giữa vòng đời của dòng xe Range Rover Autobiography L405. Hiện Range Rover đã bước sang thế hệ mới và vừa ra mắt giới đại gia trong nước ngay tuần này.

So với hình ảnh xuất hiện trong hầm đỗ xe, chiếc xe SUV hạng sang Range Rover Autobiography Klassen đầu tiên lộ ảnh có mặt tại Việt Nam vẫn được dán tờ giấy "xe đi xét". Hiện chưa rõ chiếc xe Range Rover Autobiography XXL Limousine này của đại gia Việt có trang bị thêm tùy chọn bản bọc thép có khả năng chống đạn hay không.

Chiếc xe SUV hạng sang Range Rover Autobiography XXL Limousine của Klassen gây ấn tượng với chiều dài lên đến 6,2 m, 3 khoang nên chắc chắn vương tầm đỉnh cao không chỉ ở mặt ngoại hình mà còn có khoang hành khách VIP với 4 ghế ngồi.

Khoang hành khách một chiếc xe Range Rover XXL Limousine độ Klassen

Khoang hành khách một chiếc xe Range Rover XXL Limousine độ Klassen

Trong đó, hai ghế chính dạng thương gia và hai ghế phụ dành cho vệ sĩ, khi không cần thiết có thể bấm nút để gấp gọn vào, ngoài ra xe còn đi kèm nhiều trang bị cao cấp như vách ngăn bằng kính có thêm rèm, dàn âm thanh thượng hạng, giữa 2 hàng ghế có màn hình điều khiển tất cả mọi thứ từ ghế ngồi, điều hòa, giải trí...

Range Rover Autobiography độ Klassen có hai tùy chọn là động cơ V8, dung tích 5.0 lít, siêu nạp sản sinh công suất 557 mã lực và mô-men xoắn 700 Nm và tiếp theo là loại động cơ V6, dung tích 3.0 lít có công suất tối đa chỉ 375 mã lực cùng 450 Nm mô-men xoắn. 

Đánh giá: