Rất hiếm khi Minh "Nhựa" thay máu dàn xe của mình và lần này không chỉ bán siêu SUV Lamborghini Urus, doanh nhân 8X này còn thanh lý luôn cả chiếc Range Rover Autobiography LWB mới mua được 1 năm.

Thông tin về việc Minh "Nhựa" bán "cận vệ" Lamborghini Urus của mình đã khiến không ít người mê xe bất ngờ và cho rằng doanh nhân 8X này sẽ sớm tậu một cực phẩm khác về garage. Hiện chưa rõ cực phẩm bí ẩn mà Minh "Nhựa" sắp mua về nhưng thật bất ngờ là bộ sưu tập xe của Minh "Nhựa" mới đây đã vắng bóng đi một mẫu xe khác cũng hay tháp tùng doanh nhân 8X này trong cuộc sống.

Thông tin rao bán một chiếc Range Rover Autobiography LWB đời 2018 khiến dân mạng tò mò không biết phải xe của Minh Nhựa hay không

Thông tin rao bán một chiếc Range Rover Autobiography LWB đời 2018 khiến dân mạng tò mò không biết phải xe của Minh "Nhựa" hay không. Ảnh chụp từ màn hình

Dù đã che biển nhưng chiếc Range Rover Autobiography LWB đời 2018 này có các đặc điểm rất dễ nhận ra là chiếc xe từng thuộc sở hữu của Minh Nhựa với hốc gió trước dán đề-can 3 màu là xanh dương, trắng và đỏ

Dù đã che biển nhưng chiếc Range Rover Autobiography LWB đời 2018 này có các đặc điểm rất dễ nhận ra là chiếc xe từng thuộc sở hữu của Minh "Nhựa" với hốc gió trước dán đề-can 3 màu là xanh dương, trắng và đỏ

Chiếc Range Rover Autobiography LWB đời 2018 lúc còn của Minh Nhựa

Chiếc Range Rover Autobiography LWB đời 2018 lúc còn của Minh "Nhựa"

Có thể thấy là rất hiếm khi Minh "Nhựa" thay máu dàn xe của mình, lần này, không chỉ bán đi siêu SUV Lamborghini Urus, doanh nhân 8X này còn thanh lý luôn cả chiếc Range Rover Autobiography LWB 2018 mới mua chính hãng được 1 năm. Hình ảnh của chiếc xe Range Rover Autobiography LWB 2018 này đã được một người chuyên mua bán xe đã qua sử dụng đăng tải và che biển số nhưng không qua được mắt của giới mê xe.

Lý do là rất hiếm chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB 2018 nào tại Việt Nam hiện nay được phối 2 màu là trắng nửa thân dưới và đen nửa thân trên. Ngoài ra, chi tiết hốc gió trước được dán đề-can 3 màu là xanh dương, đỏ và trắng thì đích thị đây chính là chiếc Range Rover Autobiography LWB 2018 của Minh "Nhựa" nhận bàn giao chính hãng vào tháng 1 năm 2019.

Nội thất chiếc Range Rover Autobiography LWB đời 2018 rao bán có màu đỏ hết sức đẹp mắt

Nội thất chiếc Range Rover Autobiography LWB đời 2018 rao bán có màu đỏ hết sức đẹp mắt

Hàng ghế sau của chiếc Range Rover Autobiography LWB đời 2018 đang rao bán từ 8 tỷ đồng

Hàng ghế sau của chiếc Range Rover Autobiography LWB đời 2018 đang rao bán từ 8 tỷ đồng

Xe có 2 màn hình giải trí đôi rất đẹp mắt và cá tính

Xe có 2 màn hình giải trí đôi rất đẹp mắt và cá tính

Theo như thông tin bán chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB 2018 từng của Minh "Nhựa" do một người chuyên mua bán xe đăng tải thì chiếc xe này đã lăn bánh hơn 8.000 km và giá bán được hé lộ từ 8 tỷ đồng. Trong khi đó, để sở hữu chiếc Range Rover Autobiography LWB 2018 chính hãng này vào năm ngoái, ước tính Minh "Nhựa" bỏ ra không dưới 12 tỷ đồng.

Ở ngoại hình, bản nâng cấp Range Rover Autobiography LWB đời 2018 từng thuộc sở hữu của Minh "Nhựa" sở hữu đèn pha Pixel-Laser LED có chức năng tự điều chỉnh góc chiếu. Ngoài ra, đèn hậu của Range Rover Autobiography LWB đời 2018 cũng được thiết kế lại hoàn toàn so với đời trước.

Minh Nhựa đã bán 2 trên tổng số 3 chiếc SUV hàng khủng của mình. Số phận của Mercedes-AMG G63 Edition One đang khiến dân tình quan tâm

Minh "Nhựa" đã bán 2 trên tổng số 3 chiếc SUV hàng khủng của mình. Số phận của Mercedes-AMG G63 Edition One đang khiến dân tình quan tâm

Lưới tản nhiệt trên Range Rover Autobiography LWB đời 2018 cũng tạo sự khác biệt so với những chiếc Range Rover Autobiography đời cũ. Nội thất chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB đời 2018 từng thuộc sở hữu của Minh "Nhựa" có màu đỏ rất nổi bật và ấn tượng.

Việc sở hữu chiếc Range Rover Autobiography LWB đời 2018, đồng nghĩa mẫu xe SUV hạng sang này sẽ có hàng ghế sau cực kỳ rộng rãi khi có thêm 186 mm chiều dài để chân. Điều này cũng mang đến chỗ ngồi thoải mái hơn cho chủ nhân của xe.

Chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB đời 2018 lúc được Minh "Nhựa" mua chính hãng sử dụng khối động cơ V6, dung tích 3.0 lít, Supercharged, sản sinh công suất tối đa 380 mã lực và mô-men xoắn cực đại 460 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh, nhờ đó, Range Rover Autobiography LWB 2018 sử dụng động cơ V6 có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 7,4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 209 km/h.

Nhật Hạ
Ảnh: GIDLuxuries