Nissan Sylphy - Xe điện dựa trên Leaf với cự li di chuyển 338 km
Duy Thành 18:30 - 26/04/2018
- Cấm xe máy xăng từ 7/2026: Người dân còn nhiều nỗi lo13/08/2025
- Yadea xuất xưởng xe máy điện thứ 400.000 tại Việt Nam13/08/2025
- Honda CUV e: 2025 – Xe máy điện sang chảnh, thời trang và nhiều tiện ích đáng chú ý28/07/2025
Đến với triển lãm ô tô Bắc Kinh 2018, nhãn hiệu xe Nhật Bản Nissan đã hé lộ một mẫu Sylphy mới, mẫu xe đầu tiên của họ được chế tạo ở Trung Quốc để dành riêng cho thị trường Trung Quốc.
Phía trước của mẫu xe Nissan Sylphy mới
Dựa trên cùng cơ sở gầm bệ với Leaf thế hệ thứ hai, Nissan Sylphy mới sử dụng một hệ dẫn động không xả khí thải và cụm pin lithi-ion đặt bên dưới ghế ngồi, qua đó mang lại cho xe cự li di chuyển là 338 km.
Phía sau của mẫu xe Nissan Sylphy mới
Cự li di chuyển trên được dựa theo chu trình đánh giá của Shanghai Motor Vehicle Inspection Center (SMVIC), vậy nên khi lái xe trong thế giới thực, tài xế có thể mong đợi cự li khoảng trên 200 km giữa mỗi lần sạc. Để so sánh, Nissan Leaf có cự li di chuyển 378 km dựa theo tính toán của New European Driving Cycle (NEDC), và giảm xuống còn khoảng 240 km tùy theo điền kiện của thế giới thực.
Phần đầu xe của mẫu xe Nissan Sylphy mới
Về khía cạnh hình thức bên ngoài, Nissan Sylphy mới có nét giống với người anh em hatchback của nó ở phía trước. Nó có tấm cản va được tạo hình tương tự, lưới tản nhiệt kết hợp đèn pha trước tạo hình một hình chữ V lớn. Huy hiệu “Zero Emission” được đặt ở góc phía dưới của cửa trước và cả ở cốp xe phía sau. Hơn nữa, nó cũng có một bộ la-zăng tương tự và những chi tiết màu xanh lam để nhấn mạnh tính thân thiện môi trường.
Phần đuôi xe của mẫu xe Nissan Sylphy mới
Có khả năng cao là nội thất của Sylphy mới cũng sẽ có sắp đặt tương tự Leaf, với một hệ thống thông tin giải trí nằm ở giữa mặt táp-lô. Nissan sẽ chính thức bày bán xe điện Sylphy ở thị trường Trung Quốc vào giai đoạn sau của năm nay, và nó sẽ gia nhập cùng những phiên bản khác của Sylphy đang sử dụng động cơ đốt trong truyền thống khác.
Cùng với Leaf, Sylphy là 1 trong 20 xe điện được Nissan có kế hoạch cho ra mắt trong vòng 5 năm tới.
>>> Skoda Kamiq - SUV cỡ nhỏ sản xuất độc quyền cho thị trường Trung Quốc

Bài viết mới nhất
-
Ngắm hình ảnh "bằng xương, bằng thịt" của Omoda C7 tại Việt Nam, giá từ 800 - 900 triệu đồng
Hôm qua lúc 15:16
-
Lamborghini Aventador SVJ Roadster vài chục tỷ đồng bị bắt gặp ở quán cơm gà vỉa hè tại Phú Yên
Hôm qua lúc 14:57
-
Mazda CX-5 bản tiêu chuẩn được giảm giá chỉ còn 709 triệu, cơ hội nào cho các đối thủ?
Hôm qua lúc 14:11