menu

Chevrolet Camaro được rao bán với giá hơn 1,3 tỷ đồng nhưng khiến dân mạng chê điều này

15:52 - 27/07/2021

Chưa nói đến chiếc xe này thuộc bản 2011, đời sâu, mà ở ngoại hình xe với cách phối màu đen và vàng bị cư dân mạng đánh giá "sến sẩm". Nhiều người còn gay gắt bảo người bán nên trả xe về màu nguyên bản rồi hãy đăng lên.

Dòng Chevrolet Camaro không chỉ nổi tiếng là mẫu xe thể thao "cơ bắp" rất đáng sở hữu mà còn đến từ việc tham gia vào vai Bumblebee trong phim Transformers rất đình đám trên thế giới. Nếu là 1 người hâm mộ của bộ phim này, chắc chắn nhiều người sẽ cố gắng tậu cho 1 mình chiếc xe Chevrolet Camaro.

Chính vì vậy, việc một chiếc xe Chevrolet Camaro được rao bán lại với mức giá hơn 1,3 tỷ đồng đã nhận được không ít sự quan tâm của giới mê xe trong nước. Đáng chú ý, số bình luận chê chiếc xe này khá nhiều và có người còn gay gắt bảo người bán nên trả xe về màu nguyên bản rồi hãy đăng lên.

Chiếc xe Chevrolet Camaro được rao bán với giá hơn 1,3 tỷ đồng nhưng khiến dân mạng chê điều này

Chiếc xe Chevrolet Camaro được rao bán với giá hơn 1,3 tỷ đồng nhưng khiến dân mạng chê điều này. Ảnh: Hieu Dam

Cụ thể, bộ áo 2 màu là đen ở đầu xe và vàng ở nửa thân sau của chiếc xe thể thao Chevrolet Camaro đời 2011 được chào bán với giá hơn 1,3 tỷ đồng khiến cư dân mạng đánh giá "sến sẩm", mất đi giá trị của Bumblebee rất cá tính và đẹp trai trong bộ phim Transformers.

Đáp lại các bình luận của cư dân mạng, người đăng bán chỉ im lặng, thậm chí 1 số người còn chỉ ra rằng dòng xe Chevrolet Camaro đời sâu như vậy mức giá này không hợp lý tý nào.

Ngoại thất xe phối 2 màu là vàng và đen được dân mạnh đánh giá sến sẩm

Ngoại thất xe phối 2 màu là vàng và đen được dân mạnh đánh giá "sến sẩm". Ảnh: Hieu Dam

Nội thất xe 2 màu là vàng và đen

Nội thất xe 2 màu là vàng và đen. Ảnh: Hieu Dam

Được biết, chiếc xe Chevrolet Camaro này đã độ lại dàn đèn phía trong lưới tản nhiệt tạo cảm giác rất ấn tượng như nhân vật Bumblebee trong phim Transformers. Dù vậy, mức giá bán của xe sẽ là rào cản không nhỏ cho các tín đồ của phim hoạt hình rô-bốt này.

Mức giá hơn 1,3 tỷ đồng cũng giúp các khách hàng có thể lựa chọn hàng loạt các mẫu sedan hạng C hoặc Toyota Camry 2.0G đã bao gồm chi phí ra biển số, Honda Accord hay cả Mazda6 New 2.5L Signature Premium vẫn còn dư 150 triệu đồng.

Đánh giá:

Lan Min

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Giá xe oto

Jordan cùng 1 chiếc siêu xe tạo nên phong cách của Le Hoan

BÀi viết mới nhất

Sinclair C5 - Chiếc xe điện 3 bánh tí hon đi trước thời đại và gặp thất bại thảm hại

Sinclair C5 - Chiếc xe điện 3 bánh tí hon đi trước thời đại và gặp thất bại thảm hại

Khám phá18 giờ trước

Clive Sinclair là một nhà phát minh và doanh nhân tài ba của Anh Quốc, nhưng chiếc xe điện C5 lại là một thất bại to lớn đáng quên trong cuộc đời ông ấy.

Lamborghini Aventador mui trần của đại gia Hải Phòng cùng hàng chục xe Kia Cerato đi hỏi vợ cho ông chủ công ty xe cưới

Lamborghini Aventador mui trần của đại gia Hải Phòng cùng hàng chục xe Kia Cerato đi hỏi vợ cho ông chủ công ty xe cưới

Tin xe21 giờ trước

Ngoài chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador Roadster, dàn xe tham dự lễ ăn hỏi tại Hải Phòng còn sự xuất hiện của chiếc xe Lexus mui trần cùng hàng chục ...

Aura - Mẫu concept xe thể thao điện sang chảnh, phạm vi di chuyển 640 km của người Anh

Aura - Mẫu concept xe thể thao điện sang chảnh, phạm vi di chuyển 640 km của người Anh

Khám phá23 giờ trước

Aura chưa chắc sẽ được đưa vào sản xuất thật, nhưng nó cho thấy một tầm nhìn sáng tạo về xe thể thao chạy điện trong tương lai.