menu

Cận cảnh McLaren 765LT độc nhất ở Lào với màu sơn xanh Tokyo Cyan cá tính

11:47 - 09/08/2021

Chỉ có 765 chiếc xe McLaren 765LT được sản xuất giới hạn trên toàn thế giới. Xe mang ngoại thất màu sơn xanh Tokyo Cyan được bộ phận cá nhân hóa McLaren Special Operations (MSO) tạo ra.

Dòng siêu xe giới hạn McLaren 765LT chỉ được sản xuất 765 chiếc trên toàn thế giới nên đã được các nhà giàu nhanh chóng mua về để sở hữu. Trong đó, đất nước Lào cũng đã sở hữu xe McLaren 765LT do 1 công ty nhập khẩu tư nhân mang về nước nhưng hiện chưa tìm thấy chủ nhân.

Đáng chú ý là một đại lý McLaren ở Đông Nam Á được công ty nhập khẩu xe ở Lào đặt hàng mua McLaren 765LT thay vì kiếm xe có sẵn ở thị trường nước ngoài. Được biết, chiếc xe McLaren 765LT độc nhất ở Lào có màu sơn xanh ngọc mang mã Tokyo Cyan.

Theo như công bố của hãng xe McLaren, màu sơn Tokyo Cyan do bộ phận cá nhân hóa McLaren Special Operations (MSO) tạo ra nên khách hàng phải chi thêm tiền để giúp siêu xe giới hạn McLaren 765LT sở hữu bộ áo này.

Màu áo xanh ngọc này trên chiếc xe McLaren 765LT ở Lào được phối với các chi tiết sơn đen và bộ mâm đa chấu kép sơn màu tối kết hợp kẹp phanh sơn đỏ. Trên các la-zăng dòng siêu xe giới hạn của McLaren 720S đều được khác logo 765LT.

Chọn lựa ghế ngồi phổ thông là trang bị của xe McLaren 765LT độc nhất ở đất nước triệu voi, ngoài ra là các chi tiết carbon nhám và da Alacantara. McLaren765LT ở Lào có số thứ tự 103 trên tổng số 765 xe được sản xuất toàn thế giới.

Hiện chưa rõ mức giá bán của chiếc siêu xe McLaren 765LT tại Lào, chỉ biết rằng, dòng xe McLaren 765LT có giá tại 1 số nước Đông Nam Á như Thái Lan khá cao, từ 35 tỷ đồng cho bản tiêu chuẩn.

Siêu xe McLaren 765LT được trang bị khối động cơ V8, dung tích 4.0 lít, tăng áp kép sản sinh công suất tối đa 755 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm. Siêu xe giới hạn McLaren 765LT có thời gian đua nước rút từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,8 giây và thêm 4,2 giây nữa để tăng tốc lên 200 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

Đánh giá:

Lan Min

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Giá xe oto

Jordan cùng 1 chiếc siêu xe tạo nên phong cách của Le Hoan

BÀi viết mới nhất

Đây là cấu trúc bay nhân tạo nhỏ nhất trên thế giới, không cần động cơ và kích thước chỉ như hạt cát

Đây là cấu trúc bay nhân tạo nhỏ nhất trên thế giới, không cần động cơ và kích thước chỉ như hạt cát

Khám phá2 giờ trước

Cấu trúc bay này có thể sử dụng cho những mục đích như theo dõi ô nhiễm không khí, giám sát dân số, hay theo dõi dịch bệnh.

Giới mê xe Việt lại xôn xao với thông tin McLaren Elva về nước, kính chắn gió là điểm yếu

Giới mê xe Việt lại xôn xao với thông tin McLaren Elva về nước, kính chắn gió là điểm yếu

Tin xe16 giờ trước

Chiếc xe McLaren Elva được đăng tải đang trên đường về Việt Nam thuộc bản không có kính chắn gió và gần như chắc chắn không thể đăng kiểm tại Việt Nam. Nếu như ...

Dân mạng tò mò màu sơn của Maserati MC20 đầu tiên về nước, siêu xe đắt đỏ đầu tiên của "cây đinh ba"

Dân mạng tò mò màu sơn của Maserati MC20 đầu tiên về nước, siêu xe đắt đỏ đầu tiên của "cây đinh ba"

Tin xe17 giờ trước

Đã có 3 chiếc xe Maserati MC20 được các công ty nhập khẩu tư nhân chào hàng các đại gia Việt và khẳng định sớm mang về nước. Tuy nhiên, hiện chưa rõ là chiếc xe ...