menu

2 "bóng hồng" McLaren vây quanh đời Minh "Nhựa", tất cả đều biển đẹp, gắn liền chuyện chấn động năm xưa

17:54 - 13/10/2021

Cả 2 chiếc siêu xe McLaren này đều thuộc phiên bản 650S Spider và gắn liền nhiều câu chuyện ấn tượng. Chiếc xe đầu tiên rất hay được nữ doanh nhân N.T.P.T, vợ cả của Minh "Nhựa" điều khiển. Trong khi đó, siêu xe McLaren thứ 2 là cuộc tình ồn ào trên mạng xã hội của đại gia này với người vợ thứ 2.

Gần đây, giới mê xe trong nước lại có dịp xôn xao trước thông tin doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi là Minh "Nhựa" cùng bạn bè đã có buổi chụp hình với xe McLaren Elva mô hình. Câu chuyện sẽ không có gì đáng quan tâm với những bức ảnh tạo dáng hay ngồi trong xe Elva, thay vào đó là 1 video quay lại Giám đốc thương hiệu McLaren khu vực Châu Á Thái Bình Dương, bà Charlotte Dickson nhắn nhủ với Minh "Nhựa" về việc đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên của McLaren tại Việt Nam.

Minh Nhựa từng trải nghiệm đến 2 chiếc siêu xe McLaren 650S Spider

Minh "Nhựa" từng trải nghiệm đến 2 chiếc siêu xe McLaren 650S Spider

Điều này khiến không ít người càng tin rằng ngày hãng xe McLaren mở đại lý trong nước không còn xa và tin đồn bắt đầu nổi lên về việc Minh "Nhựa" sẽ tậu 1 chiếc xe của thương hiệu Anh quốc nên đã được sắp xếp để gặp gỡ riêng với dòng xe Elva cũng như được một vị Giám đốc thương hiệu McLaren khu vực Châu Á Thái Bình Dương gừi lời chào.

Tin đồn thì phải chờ thời gian mới biết được nhưng về xe McLaren, Minh "Nhựa" đã từng sở hữu 2 chiếc và tất cả đều được con trai độc nhất của 1 đại gia kinh doanh lĩnh vực ngành nhựa cho ra biển số đẹp nhưng thú vị hơn là 2 chiếc xe này lại gắn liền chuyện chấn động năm xưa.

Đây là chiếc xe McLaren 650S Spider đầu tiên về Việt Nam của Minh Nhựa cùng người vợ đầu tiên là 1 nữ doanh nhân

Đây là chiếc xe McLaren 650S Spider đầu tiên về Việt Nam của Minh "Nhựa" cùng người vợ đầu tiên là 1 nữ doanh nhân

Cả 2 chiếc siêu xe McLaren này đều thuộc phiên bản 650S Spider, trong đó, chiếc xe đầu tiên rất hay được nữ doanh nhân N.T.P.T, vợ cả của Minh "Nhựa" điều khiển trong vài năm trước khi được bán lại. Còn về siêu xe McLaren 650S Spider thứ 2 là cuộc tình ồn ào trên mạng xã hội của đại gia này với 1 cô gái đến từ Đắk Lắk, rất hay được Minh "Nhựa" chia sẻ những tấm ảnh ngọt ngào cũng như dành tất cả những gì tốt đẹp nhất.

Nếu nói Minh "Nhựa" là người sở hữu chiếc xe McLaren đỉnh nhất Việt Nam là chưa đúng, vì đơn giản trong garage của doanh nhân Hoàng Kim Khánh đang có sự hiện diện của McLaren Senna, siêu phẩm hypercar duy nhất của McLaren tại dải đất hình chữ S hiện nay. Ngoài ra, siêu xe của doanh nhân quận 12 còn là 1 trong 2 chiếc xe McLaren Senna trên thế giới có tùy chọn màu sơn Cerberus Pearl do bộ phận cá nhân hoá McLaren Special Operations (MSO) tạo ra, 1 cách tiêu tiền của giới đại gia.

Sau đó Minh Nhựa còn mua chiếc siêu xe McLaren 650S Spider khác chỉ để trùng màu với xe Lamborghini Aventador SV

Sau đó Minh "Nhựa" còn mua chiếc siêu xe McLaren 650S Spider khác chỉ để trùng màu với xe Lamborghini Aventador SV

Tuy nhiên, Minh "Nhựa" lại là người đưa chiếc xe McLaren đầu tiên về nước, nói 1 cách chính xác hơn đây là siêu xe McLaren đầu tiên ở Việt Nam sau khi hãng xe đến từ Anh quốc tách ra khỏi sự hợp tác với Mercedes-Benz để tạo ra siêu xe nổi tiếng với biệt danh "mũi tên bạc".

Siêu xe McLaren 650S Spider đầu tiên về nước vào năm 2015, tại thời điểm đó, garage của Minh "Nhựa và nữ doanh nhân này có nhiều siêu xe đắt đỏ vạn người mê như Ferrari 488 GTB, Bugatti Veyron... Sau 1 thời gian sử dụng, chiếc xe McLaren 650S Spider này cùng nhiều siêu xe đắt tiền có mặt trong garage hàng chục tỷ đồng của Minh "Nhựa" và vợ đã được bán ra 1 showroom xe có tiếng.

2 bóng hồng McLaren vây quanh đời Minh Nhựa, tất cả đều biển đẹp, gắn liền chuyện chấn động năm xưa

2 "bóng hồng" McLaren vây quanh đời Minh "Nhựa", tất cả đều biển đẹp, gắn liền chuyện chấn động năm xưa

Sau đó, Minh "Nhựa" đã mua về garage 1 chiếc xe McLaren 650S Spider khác sau ồn ào trên mạng xã hội về cuộc sống với người vợ đầu cũng như tự tử và sau đó điều dàn xe Range Rover ra tận sây bay Tân Sơn Nhất để đón cô gái Đắk Lắk bay từ nước ngoài về cùng 1 cô con gái và con trai của Minh "Nhựa". Ngoài siêu xe mui trần McLaren 650S Spider này, Minh "Nhựa" còn mua chiếc xe Lamborghini Aventador SV Coupe và chia sẻ hình ảnh khui công xe Pagani Huayra khiến không ít người choáng ngợp.

Trong khi chiếc siêu xe mui trần McLaren 650S Spider đầu tiên về Việt Nam của Minh "Nhựa" mang biển số 51F-979-79, chiếc xe McLaren 650S Spider thứ 2 lại mang biển đảo ngược là 51F-997.97. Hiện 2 siêu xe nhà McLaren này đã không còn thuộc sở hữu của con trai độc nhất của 1 đại gia kinh doanh lĩnh vực ngành nhựa, nhưng sự tích về chúng lại gắn liền các câu chuyện chấn động năm xưa khiến không ít người nhớ mãi.

Minh Nhựa cùng chiếc xe McLaren Elva mô hình mới đến Việt Nam, năm sau đại gia này sẽ tậu siêu phẩm nhưng không rõ của hãng nào, còn với thương hiệu McLaren, Minh Nhựa đã trải nghiệm 2 chiếc xe cùng phiên bản

Minh "Nhựa" cùng chiếc xe McLaren Elva mô hình mới đến Việt Nam, năm sau đại gia này sẽ tậu siêu phẩm nhưng không rõ của hãng nào, còn với thương hiệu McLaren, Minh "Nhựa" đã trải nghiệm 2 chiếc xe cùng phiên bản

Không rõ trong thời gian tới, Minh "Nhựa" có nên duyên với "bóng hồng" nào nữa không, nhưng nguồn tin riêng của chúng tôi chia sẻ, tháng 1 hoặc tháng 2, một chiếc xe mới tinh sẽ vào garage của chủ nhân Pagani Huayra nhưng quan trọng hơn là 3 tháng sau đó, 2 chữ "siêu phẩm" lại xuất hiện cùng Minh "Nhựa". Hãy cùng đón chờ xem liệu đại gia này sẽ chi tiền "khủng" để mua xe nào.

Đánh giá: