menu

Lạ lẫm với siêu xe McLaren 650S Spider màu vàng biển Hà Nội, hóa ra lý lịch vô cùng nổi tiếng vì từng của hot girl Jessie Lương

12:23 - 26/06/2024

Chưa hết, đây cũng là siêu xe McLaren 650S Spider tại Việt Nam trải qua nhiều đời chủ nhất, người đầu tiên sở hữu là ông Đặng Lê Nguyên Vũ, sau này có Diệp Lâm Anh và hot girl Jessie Lương.

Mới đây, thông tin rao bán một chiếc siêu xe mui trần McLaren 650S Spider mang biển kiểm soát 30K-708.01 với giá hơn 7 tỷ đồng, đã nhận được sự quan tâm không nhỏ của cộng đồng mạng, cũng như giới mê xe trong nước. Chiếc xe này có ngoại thất màu vàng, và ở Việt Nam, chỉ có duy nhất 1 xe McLaren 650S Spider lúc nhập về nước sở hữu màu sơn vàng óng ả này.

Theo tìm hiểu, màu sơn vàng của chiếc McLaren 650S Spider mang biển kiểm soát 30K-708.01 thực chất là dán đề-can, và nắp capô độ phong cách siêu xe triệu đô McLaren P1 cũng đã cho biết, lý lịch của chiếc xe này từng mang rất nhiều màu sơn khác nhau.

Cụ thể là lúc mới về nước cách đây hơn 9 năm, chiếc siêu xe mui trần McLaren 650S Spider này có màu cam cánh gián rất độc đáo, tuy nhiên, khi người mua xe đầu tiên, là ông Đặng Lê Nguyên Vũ mang về garage, nó đã được sơn đổi màu sang trắng, gây sốc giới mê xe. Sau 1 thời gian, "Qua" Vũ bán lạ chiếc xe này, và siêu xe mui trần được 1 đại gia y tế mang về nhà trải nghiệm, nhưng nhanh chóng cũng bán đi.

Đến khi được chồng cũ của Diệp Lâm Anh mua về trải nghiệm, chiếc siêu xe McLaren 650S Spider đã được thay da đổi thịt bằng quá trình độ nắp capô của xe McLaren P1, độ ống xả, và trải qua khá nhiều bộ áo khác nhau. Đến sau này, chiếc McLaren 650S Spider được 1 showroom ở Hà Nội mua lại, trước khi bán cho hot girl là Jessie Lương.

Sau khi trải nghiệm chán chê, hot girl Jessie Lương muốn bán lại chiếc siêu xe mui trần McLaren 650S Spider nên đã liên hệ với Phan Công Khanh, và cũng từ đây, câu chuyện chủ của showroom K-Supper bị công an bắt giữ vì lừa đảo chiếm đoạt tài sản đã gây chấn động cư dân mạng. Sau 1 thời gian dài bị lực lượng chức năng tạm giữ, chiếc xe McLaren 650S Spider cũng được trả về và bán ra Hà Nội. Xe đổi biển số mới và gần đây, đã xuất hiện ở Thành phố Hồ Chí Minh để tìm khách hàng, nhưng chưa rõ, còn trong Nam hay lại lưu lạc ra Bắc.

Điểm hấp dẫn của McLaren 650S Spider là việc xe chỉ mất 14 đến 16 giây để có thể đóng hoặc hạ mui xuống, quá trình này được thực hiện thông qua 1 nút bấm trong khoang lái, khi xe chạy với tốc độ dưới 50 km/h, người lái cũng có thể mở mui.

Nguyên bản, siêu xe mui trần McLaren 650S Spider được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3.8 lít, sản sinh công suất tối đa 641 mã lực tại vòng tua máy 7.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 678 Nm tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút. Động cơ kết hợp với hộp số 7 cấp SSG, nhờ đó, McLaren 650S Spider có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong vòng 3 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 328 km/h.

Đánh giá: