Hình ảnh và thông tin mới nhất về mẫu Ducati Streetfighter V2

22:44 - 26/04/2020

Ducati Streetfighter V2 có ngoại hình của đàn anh Streetfighter V4 nhưng sở hữu nhiều trang bị của mẫu Panigale V2 như hệ thống treo, động cơ và công nghệ hỗ trợ điện tử.

Chỉ ít lâu sau khi Streetfighter V4 ra đời nhằm kế nhiệm cho dòng Streetfighter 1098, Ducati tiếp tục công bố thông tin về mẫu Streetfighter V2 với phong cách tương tự, nhưng trang bị động cơ V-Twin của chiếc Panigale V2 thay vì động cơ V4.

Ducati Streetfighter V4

Ducati Streetfighter V4

Mới đây, truyền thông tại Ý đã đăng tải thông tin và hình ảnh mới về mẫu Ducati Streetfighter V2. Theo hình ảnh mới nhất này, mẫu Ducati Streetfighter V2 có ngoại hình không khác nhiều so với đàn anh Streetfighter V4, nhưng được phát triển từ mẫu sport bike Ducati Panigale V2.

Ducati Streetfighter V2

Ducati Streetfighter V2

Theo đó, toàn bộ động cơ, khung sườn và hệ thống treo của Ducati Streetfighter V2 đều được thừa hưởng từ người anh em Ducati Pannigale V2. Cụ thể Streetfighter V2 được trang bị hệ thống treo gồm phuộc hành trình ngược ở trước, gắp đơn sau kết hợp cùng giảm xóc lò xo trụ.

Động cơ của xe loại V-Twin, dung tích 955 cc, làm mát bằng dung dịch  , sản sinh công suất 155 mã lực tại tua máy 10.750 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 104 Nm tại tua máy 9.000 vòng/phút.

Về mặt phong cách, Ducati Streetfighter V2 có ngoại hình khá giống mẫu Streetfighter V4 với giàn áo tối giản, loại bỏ dàn yếm ốp hai bên. Tuy nhiên mẫu Streetfighter V2 sẽ không được trang bị bộ cánh gió khí động học như đàn anh của mình.

Ducati Panigale V2

Ducati Panigale V2

Không chỉ thừa hưởng khung sườn và động cơ, Ducati Streetfighter V2 cũng sẽ thừa hưởng các trang bị và công nghệ hỗ trợ từ người anh em Panigale V2. Các công nghệ này bao gồm màn hình màu TFT 4.3 inch, 3 chế độ vận hành, ABS cảm biến góc nghiêng, kiểm soát lực hãm động cơ và công nghệ hỗ trợ sang số nhanh 2 chiều.

Hiện tại, do sự phức tạp của dịch Covid-19 mà nhiều hoạt động của ngành công nghiệp mô tô đang bị đình trệ, vì vậy có thể mẫu Ducati Streetfighter V2 sẽ bị lùi ngày ra mắt, thậm chí có thể bị lùi sang năm 2021.

Lan Châu

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Renault 5 Protype - Concept xe điện đô thị phong cách hoài cổ mới được ra mắt

Renault 5 Protype - Concept xe điện đô thị phong cách hoài cổ mới được ra mắt

Khám phá23 phút trước

Renault đã khởi đầu năm 2021 bằng cách công bố chiến lược xe điện tới năm 2025.

Tiền Giang: Điều khiển mô tô Suzuki GSX-R150 đâm thủng tường nhà dân, nam thanh niên tử vong

Tiền Giang: Điều khiển mô tô Suzuki GSX-R150 đâm thủng tường nhà dân, nam thanh niên tử vong

Tai nạn giao thông7 giờ trước

Sau khi tông thủng bức tường, cả nam thanh niên lẫn chiếc mô tô Suzuki GSX-R150 đều lọt vào bên trong nhà dân.

Đà Nẵng: Va chạm với xe bán tải, Volvo XC60 bung cản va trước

Đà Nẵng: Va chạm với xe bán tải, Volvo XC60 bung cản va trước

Tai nạn giao thông9 giờ trước

Hình ảnh tại hiện trường vụ va chạm giao thông cho thấy, chiếc xe Volvo XC60 bung cản va trước. May mắn không có thương vong nào về người.