menu

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini trình làng với chỉ 630 chiếc được sản xuất, liệu có xe nào về Việt Nam?

10:15 - 07/09/2022

Sau dự án Diavel 1260 Lamborghini lấy ý tưởng từ Sian, hãng xe mô tô Ducati đã cho ra mắt tiếp 1 siêu mô tô mang tên gọi Streetfighter V4 Lamborghini dựa trên cảm hứng về mẫu siêu xe Huracan STO, việc sản xuất giới hạn sẽ chỉ có 630 chiếc cùng 63 VIP nhất sẽ được tùy chọn cá nhân hóa riêng.

Nhiều năm qua, có không ít hãng xe mô tô đã kết hợp với các thương hiệu siêu xe đã tạo ra những cổ máy 2 bánh chất lượng. Trong số này, Ducati thường xuyên kết hợp với hãng siêu xe Lamborghini để cho ra mắt các siêu mô tô phiên bản giới hạn.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini trình làng với chỉ 630 chiếc được sản xuất, liệu có xe nào về Việt Nam?

Sau dự án Diavel 1260 Lamborghini lấy ý tưởng từ Sian, hãng xe mô tô Ducati đã cho ra mắt tiếp 1 siêu mô tô mang tên gọi Streetfighter V4 Lamborghini dựa trên cảm hứng về mẫu siêu xe Huracan STO, việc sản xuất giới hạn sẽ chỉ có 630 chiếc cùng 63 khách hàng VIP nhất sẽ được tùy chọn cá nhân hóa riêng.

Được thiết kế lấy cảm hứng từ Huracan STO, Streetfighter V4 Lamborghini có tấm chắn bùn trước, vỏ bình xăng, phần đuôi xe, các thành phần mới, cùng bộ thông gió mô tả như của siêu xe Huracan STO. Không những thế các thành phần bằng vật liệu sợi carbon trên bản giới hạn của Ducat cũng sử dụng các thiết kế giống như vật liệu trên Huracan STO.

Những điểm nhấn tiếp theo có thể kể đến màu xanh lá rất đặc trưng của xe siêu xe Huracan STO như logo STO cũng xuất hiện trên xe Ducati Streetfighter V4 Lamborghini. Về phần đồ chơi, Rizoma mang đến chỗ để chân bằng nhôm tùy chỉnh, các tay phanh cùng tấm bảo vệ đầu gối, yên ngồi, vỏ đồng hồ và một số thành phần khác làm bằng sợi carbon trên thân xe. Vành bánh trước của xe thiết kế các chấu nghệ thuật như trên vành bánh xe Huracan STO. Bánh sau có khóa titan cũng giống như nút khóa trên Lamborghini.

Ở bình xăng xe có huy hiệu bằng kim loại ghi phiên bản xe và số thứ tự, chi tiết này cũng xuất hiện trên chìa khóa xe Ducati Streetfighter V4 Lamborghini, yên xe được lấy cảm hứng từ thiết kế nội thất của siêu bò Lamborghini Huracan STO. Đồng hồ màn hình TFT. Đáng tiếc là hệ truyền động của xe không có thay đổi.

Dự kiến việc giao hàng siêu mô tô Ducati Streetfighter V4 Lamborghini sẽ bắt đầu từ tháng 4/2023 nhưng chưa rõ có biker hay đại gia Việt nào đủ máu để mang chiếc xe 2 bánh này về nước hay không. Trước đó, có ít nhất một chiếc Diavel 1260 Lamborghini xuất hiện tại Việt Nam để bàn giao cho 1 biker nước ngoài.

Mức giá dành cho 630 phiên bản giới hạn cùng 63 xe dành cho khách hàng sở hữu siêu xe Lamborghini chưa được hé lộ.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Dàn siêu xe hư hỏng nghiêm trọng sau khi cơn bão Ian đổ bộ vào Mỹ

Video: Dàn siêu xe hư hỏng nghiêm trọng sau khi cơn bão Ian đổ bộ vào Mỹ

Khám phá19 giờ trước

Ferrari 488 Spider, Ferrari 360 Spider, McLaren 570S, Audi R8 hay cả siêu phẩm như McLaren P1 là những "nạn nhân" xấu số bị cơn bão Ian gây ra những thiệt hại ...

Minh "Nhựa" bán xe BMW cuối cùng mua theo lô chỉ sau vài ngày tậu xe sang Audi A8L 2022

Minh "Nhựa" bán xe BMW cuối cùng mua theo lô chỉ sau vài ngày tậu xe sang Audi A8L 2022

Khám phá21 giờ trước

Hiện tại, chủ xe Pagani Huayra chỉ còn độc nhất một chiếc xe SUV để di chuyển đó là Mercedes-AMG G63 Edition One, còn Rolls-Royce Cullinan được cho để làm cảnh ...

Hành trình chinh phục một nửa dải đất hình chữ "S" bằng Mazda CX-5 của gia đình 5 người

Hành trình chinh phục một nửa dải đất hình chữ "S" bằng Mazda CX-5 của gia đình 5 người

Khám phá22 giờ trước

Trong chuyên mục "Cuối tuần đi đâu?" số này, hãy cùng theo chân gia đình chị Trang khám phá hành trình Hà Nội - Quãng Ngãi đầy thú vị kéo dài 11 ngày bằng Mazda ...

Quảng cáo