menu

Lộ giá cọc ưu tiên mua xe Ford Ranger Raptor 2023 của các đại lý

16:00 - 14/10/2022

Theo một số nhân viên tư vấn bán hàng của Ford tại Sài thành, mức cọc 20 triệu đến 50 triệu đồng này sẽ giúp khách hàng ưu tiên được sắp xếp trong nhóm được giao xe Ford Ranger Raptor 2023 đầu tiên. Sau khi Ford công bố giá chính thức mà khách cho rằng quá cao, tiền cọc sẽ được hoàn còn nếu mua, lúc này mới ký hợp đồng cọc mua xe.

Vào cuối tháng 8, Ford Việt Nam đã chính thức vén màn mẫu xe bán tải "ăn khách" nhất trong nước là Ranger thế hệ mới với 6 phiên bản được bán ra có giá từ 659 triệu đến 965 triệu đồng. Hiện các đại lý đang làm hết công suất để bàn giao xe Ford Ranger thế hệ mới đến khách hàng đặt mua từ trước.

Bên cạnh đó, một số đại lý còn tranh thủ mở luôn đợt cọc mua xe phiên bản bán tải cao cấp hơn là Ford Ranger Raptor 2023 đang nhận được nhiều sự quan tâm của giới chơi xe trong nước.

Chia sẻ với chúng tôi, 1 nhân viên của đại lý xe Ford nổi tiếng ở Thành phố Hồ Chí Minh cho biết: "Tiền cọc này sẽ giúp anh rất nhiều vào việc nhận xe sớm, các ưu đãi khác khi mua phụ kiện và tất nhiên, sẽ không rơi vào tình trạng "phải chờ đợi" hay một cách nói khéo là "kênh giá" nếu như đợi đến ngày Ford ra mắt sản phẩm và công bố giá bán".

Theo một số nhân viên tư vấn bán hàng của Ford tại Sài thành, mức cọc được đưa ra là từ 20 triệu đến 50 triệu đồng, tùy theo độ thiện chí sẽ giúp khách hàng được ưu tiên sắp xếp trong nhóm được giao xe Ford Ranger Raptor 2023 đầu tiên.

"Sau khi Ford công bố giá chính thức mà khách cho rằng quá cao, tiền cọc sẽ được hoàn lại 100%. Còn nếu khách hàng đồng ý mua, mới ký hợp đồng chính thức, thanh toán giá xe theo đúng quy trình và chờ ngày xe về đại lý sẽ có người gọi ra nhận hàng". Một nhân viên Ford tiết lộ

Ranger Raptor 2023 sẽ là mẫu xe hot nhất của Ford Việt Nam khi lô xe đầu tiên về nước dự kiến cuối năm nay và đầu năm sau

Cũng theo người này, thời gian lô xe Ford Ranger Raptor 2023 đầu tiên về nước vào cuối năm nay, dành cho các nhân viên thao tác, còn việc ra mắt dự kiến sẽ rơi vào Quý I năm 2023 nhưng có thể biến động sang Quý II 2023, tùy việc các thủ tục khác có nhanh gọn hay không như đăng kiểm, khí thải... Như vậy, thông tin mới nhất cho thấy việc Ford Ranger Raptor 2023 ra mắt ngay trước Tết Nguyên đán là không khả thi.

Khi được hỏi về dự kiến giá xe Ford Ranger Raptor 2023, các đại lý đều cho rằng chưa có, không thể dự đoán nhưng nhiều khả năng sẽ tăng so với mức giá bản cũ đang được bán chính hãng từ 1,2 tỷ đồng.

Trước đó, một số tin đồn cho rằng, Ford Ranger Raptor 2023 dự kiến được bán chính hãng tại Việt Nam lên đến 1,33 tỷ đồng và thời gian giao xe là Quý III năm 2023.

Đánh giá: