menu

Video: Thanh niên đi xe máy đang "phóng như bay" thì lao vào gốc cây vì tránh ô tô sang đường tại Quảng Ninh

14:09 - 18/09/2021

Rất may, nam thanh niên đi xe máy chỉ bị thương nhẹ và vẫn có thể tự đứng lên sau vụ tai nạn.

Sáng nay, ngày 18/9/2021, trên đường bao biển tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại khoảnh khắc thanh niên điều khiển xe máy đang phóng như bay thì lao vào gốc cây vì tránh ô tô sang đường (nguồn: Lê Hùng)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe máy do một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm điều khiển đang lưu thông với tốc độ cao trên đường bao biển. Khi đến một ngã tư gần Cung Quy hoạch, Hội chợ, Triển lãm và Văn hóa tỉnh Quảng Ninh, nam thanh niên bất ngờ gặp chiếc ô tô 7 chỗ mang thương hiệu Toyota Fortuner đang sang đường.

Để tránh chiếc ô tô, nam thanh niên đi xe máy đã đánh lái gấp sang bên phải rồi tông vào gốc cây trên vỉa hè. Rất may, nam thanh niên này chỉ bị thương nhẹ và vẫn có thể tự đứng lên sau vụ tai nạn. Chiếc xe máy của nạn nhân cũng đã bị hư hỏng.

Nam thanh niên đi xe máy lao vào gốc cây sau khi tránh ô tô sang đường

Nam thanh niên đi xe máy lao vào gốc cây sau khi tránh ô tô sang đường (ảnh cắt từ video)

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã thu hút nhiều bình luận của người xem. Phần lớn cư dân mạng đều cho rằng lỗi trong vụ tai nạn này thuộc cả về nam thanh niên đi xe máy lẫn tài xế ô tô.

"2 bác cùng hội người mù tham gia giao thông", tài khoản H.L.V bình luận. "2 ông cố đi cho bằng được, không ai chịu nhường ai trước nên mới thế", tài khoản N.Đ lên tiếng. "Chắc 2 ông đều nghĩ đối phương sẽ nhường", tài khoản N.V.A viết. "Ông đi ô tô không quan sát gì cả, cứ bắt xe máy nó nhường trong khi nó phi với tốc độ bàn thờ vàng và nó lại trẻ trâu", tài khoản C.N.V nhận xét. "Ô tô thiếu quan sát làm khó siêu anh hùng! Rất may là điều tệ hại không xảy ra", tài khoản B.V.H kết luận.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Lexus Việt Nam có cả giải golf riêng dành cho khách hàng, nhiều phần thưởng giá trị trong đó có cả Lexus NX 350h

Lexus Việt Nam có cả giải golf riêng dành cho khách hàng, nhiều phần thưởng giá trị trong đó có cả Lexus NX 350h

Tin xe6 giờ trước

Giải golf thường niên Lexus Cup dành cho khách hàng của thương hiệu xe sang Nhật Bản đã một lần nữa trở lại sau 2 năm vắng bóng vì dịch bệnh.

Doanh số xe crossover cỡ B tháng 7/2022: Hyundai Creta vươn lên dẫn đầu, bỏ xa đồng hương KIA Seltos

Doanh số xe crossover cỡ B tháng 7/2022: Hyundai Creta vươn lên dẫn đầu, bỏ xa đồng hương KIA Seltos

Tin thị trường8 giờ trước

"Tân binh" Hyundai Creta bất ngờ vươn lên vị trí đứng đầu phân khúc về doanh số khiến "ông vua" Toyota Corolla Cross phải lùi về phía sau.

Doanh số xe crossover 5+2 tháng 7/2022: VinFast Lux SA2.0 tăng trưởng gấp 20 lần nhưng vẫn áp chót

Doanh số xe crossover 5+2 tháng 7/2022: VinFast Lux SA2.0 tăng trưởng gấp 20 lần nhưng vẫn áp chót

Tin thị trường9 giờ trước

Thứ hạng trong bảng xếp hạng doanh số tháng 7 của phân khúc xe crossover 5+2 chỗ đã có sự xáo trộn mạnh khi Hyundai Santa Fe quay lại vị trí ngôi vương.

Quảng cáo