menu

Video: Thanh niên đi xe máy đang "phóng như bay" thì lao vào gốc cây vì tránh ô tô sang đường tại Quảng Ninh

14:09 - 18/09/2021

Rất may, nam thanh niên đi xe máy chỉ bị thương nhẹ và vẫn có thể tự đứng lên sau vụ tai nạn.

Sáng nay, ngày 18/9/2021, trên đường bao biển tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại khoảnh khắc thanh niên điều khiển xe máy đang phóng như bay thì lao vào gốc cây vì tránh ô tô sang đường (nguồn: Lê Hùng)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe máy do một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm điều khiển đang lưu thông với tốc độ cao trên đường bao biển. Khi đến một ngã tư gần Cung Quy hoạch, Hội chợ, Triển lãm và Văn hóa tỉnh Quảng Ninh, nam thanh niên bất ngờ gặp chiếc ô tô 7 chỗ mang thương hiệu Toyota Fortuner đang sang đường.

Để tránh chiếc ô tô, nam thanh niên đi xe máy đã đánh lái gấp sang bên phải rồi tông vào gốc cây trên vỉa hè. Rất may, nam thanh niên này chỉ bị thương nhẹ và vẫn có thể tự đứng lên sau vụ tai nạn. Chiếc xe máy của nạn nhân cũng đã bị hư hỏng.

Nam thanh niên đi xe máy lao vào gốc cây sau khi tránh ô tô sang đường

Nam thanh niên đi xe máy lao vào gốc cây sau khi tránh ô tô sang đường (ảnh cắt từ video)

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã thu hút nhiều bình luận của người xem. Phần lớn cư dân mạng đều cho rằng lỗi trong vụ tai nạn này thuộc cả về nam thanh niên đi xe máy lẫn tài xế ô tô.

"2 bác cùng hội người mù tham gia giao thông", tài khoản H.L.V bình luận. "2 ông cố đi cho bằng được, không ai chịu nhường ai trước nên mới thế", tài khoản N.Đ lên tiếng. "Chắc 2 ông đều nghĩ đối phương sẽ nhường", tài khoản N.V.A viết. "Ông đi ô tô không quan sát gì cả, cứ bắt xe máy nó nhường trong khi nó phi với tốc độ bàn thờ vàng và nó lại trẻ trâu", tài khoản C.N.V nhận xét. "Ô tô thiếu quan sát làm khó siêu anh hùng! Rất may là điều tệ hại không xảy ra", tài khoản B.V.H kết luận.

Đánh giá:

Lan Quyên

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

"Life is an adventure." Biên tập viên ô tô, xe máy có 11 năm kinh nghiệm trong nghề, tốt nghiệp khoa Tiếng anh Kỹ thuật của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

BÀi viết mới nhất

McLaren 720S Spider màu cam chính thức về chung nhà với Mercedes-AMG G63 độ nội thất cam của hot girl mỹ phẩm

McLaren 720S Spider màu cam chính thức về chung nhà với Mercedes-AMG G63 độ nội thất cam của hot girl mỹ phẩm

Tin xe33 phút trước

Một hot girl đã cùng chồng rước về garage chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider màu cam đẹp mắt sau khi đã mua về nhà chiếc xe Mercedes-AMG G63 có nội thất ...

Hồng Kông ra mắt dịch vụ xe buýt du lịch dành cho những người... thiếu ngủ

Hồng Kông ra mắt dịch vụ xe buýt du lịch dành cho những người... thiếu ngủ

Khám phá15 giờ trước

Những hành khách trên chuyến xe buýt đi quanh Hồng Kông này sẽ có thời gian 5 tiếng để chìm vào giấc ngủ yên tĩnh.

Đây là chiếc Toyota Mirai chạy bằng hydro bé nhỏ nhất thế giới

Đây là chiếc Toyota Mirai chạy bằng hydro bé nhỏ nhất thế giới

Khám phá21 giờ trước

Mẫu Toyota Mirai mới đã được thu nhỏ thành chiếc xe điều khiển từ xa, chạy bằng hydro độc nhất thế giới.