menu

Video: Luống cuống khi sang đường, tài xế Toyota tông liên hoàn 2 ô tô khác tại Quảng Ninh

16:19 - 13/09/2021

Không có thương vong về người trong vụ tai nạn này nhưng cả 3 chiếc ô tô đã bị hư hỏng.

Vào khoảng 13 giờ 30 phút chiều hôm qua, ngày 12/9/2021, trên đường Nguyễn Văn Cừ thuộc địa bàn thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn đáng chú ý. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera hành trình của một chiếc ô tô quay lại.

Video quay khoảnh khắc tài xế Toyota tông liên hoàn 2 ô tô khác tại Quảng Ninh

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc ô tô mang thương hiệu Toyota đang lưu thông trên đường Nguyễn Văn Cừ theo hướng đi trường Đại học Hạ Long cơ sở 2B. Khi đến đoạn trước cửa số nhà 534 đường Nguyễn Văn Cừ, chiếc ô tô Toyota đã rẽ trái để sang đường.

Tuy nhiên, khi sang đường, tài xế điều khiển chiếc Toyota lại luống cuống đạp chân ga rồi tông vào sườn bên phải của chiếc ô tô Kia màu trắng đang băng qua giao lộ. Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc ô tô Kia xoay ngang đường. Trong khi đó, chiếc Toyota không dừng lại mà tiếp tục lao về phía trước, tông chiếc Mazda CX-5 màu đỏ đang đỗ bên lề đường.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Nguyễn Thành)

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, cả 3 chiếc ô tô đều bị hư hỏng.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô Toyota bị vỡ nát phần đầu xe. Trong khi đó, chiếc ô tô Kia bị biến dạng sườn xe bên phải. Riêng chiếc ô tô Mazda CX-5 bị hư hỏng phần đuôi xe phía sau.

Chiếc ô tô Mazda CX-5 bị hư hỏng phần đuôi xe

Chiếc ô tô Mazda CX-5 bị hư hỏng phần đuôi xe (ảnh: Nguyễn Mạnh Hùng và Cương Trần)

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá: