menu

Theo dõi Toyota Supra độ 1.800 mã lực thực hiện bốc đầu điên rồ trên đường đua drag

18:44 - 06/04/2021

Kiểm soát những chiếc xe độ đua drag mạnh hàng nghìn mã lực thế này là một chuyện không đơn giản.

Bạn có từng bao giờ nghe qua Real Street Performance? Nếu bạn là một fan hâm mộ của Toyota Supra A80, những bộ tăng áp khổng lồ, và đua drag, vậy thì bạn chắc là có nghe qua. Nhưng nếu chưa, Real Street Performance là một công ty có thể chế tạo một chiếc Supra sẽ “hủy diệt tất cả” trên đường đua và vẫn đưa bạn về nhà an toàn.

Gần đây, công ty độ xe này đã chuyển sự tập trung sang Supra A90 đời mới, nhưng danh tiếng của họ chủ yếu vẫn là tới từ những gì họ có thể làm với động cơ Toyota 2JZ. Kênh YouTube “That Racing Channel” đã có cơ hội ghi lại màn trình diễn mới của Real Street Performance tại sự kiện TX2K, nơi chiếc Supra của họ thi đấu trong phân khúc xe đường phố.

Video Toyota Supra độ 1.800 mã lực bị bốc đầu trên đường đua drag

Chiếc xe chúng ta thấy trong video được gọi là “Yoda Supra”, đặt theo nhân vật kinh điển trong “Star Wars” và phù hợp lớp sơn màu xanh lá cây bên ngoài. Jared Holt là người cầm lái chiếc xe, và nó từng đặt thành tích 7,29 giây ở sự kiện trước. Đặt mục tiêu đạt kết quả tốt hơn, đội ngũ bước vào sự kiện lần này và lập nên thời gian chạy thử ấn tượng chỉ 7,5 giây mà không cần nitơ giúp sức, thay vào đó họ dùng một bộ tăng áp 8685 Precision với lực đẩy 50 psi.

Hình ảnh chụp lại tại hiện trường

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất mà chúng ta muốn nói đến ở đây là cảnh tượng chiếc xe mạnh 1.800 mã lực thực hiện bốc đầu cực kỳ ấn tượng. Cụ thể là trong một lần chạy ở mốc thời gian 4 phút 35 giây, Yoda Supra đã bốc đầu tới hai lần, khiến lần chạy trở nên bất ổn. Dù sao đi nữa, chiếc xe vẫn kết thúc sự kiện một cách tích cực, đạt thời gian 7,27 giây với tốc độ 307,38 km/h tại một lần chạy.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Cận cảnh thiết kế ngoài đời thực của SUV hạng A bán chạy Hyundai Casper 2022

Cận cảnh thiết kế ngoài đời thực của SUV hạng A bán chạy Hyundai Casper 2022

Tin xe4 giờ trước

Chưa chính thức được bày bán nhưng Hyundai Casper 2022 đã xuất hiện tại các đại lý, nhờ đó, chúng ta có thể biết rõ thiết kế ngoài đời thực của mẫu SUV hạng A này.

Chủ vườn lan đột biến chia tay Mercedes-AMG G63 sau khi hoàn thành "cú ăn 3" siêu xe vạn người mê

Chủ vườn lan đột biến chia tay Mercedes-AMG G63 sau khi hoàn thành "cú ăn 3" siêu xe vạn người mê

Tin xe8 giờ trước

Sau khi đã sở hữu McLaren 765LT, Lamborghini Aventdor SVJ và Ferrari SF90 Stradale, đại gia lan đột biến quyết định bán SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 đã theo ...

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

Khám phá18 giờ trước

Tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với chiều cao thân thể của bản thân là một yếu tố không kém phần quan trọng đối với người mua xe mới.