menu

Ngắm chiếc Toyota GR Supra lắp bộ kit cửa kiểu Lamborghini đẹp mắt

23:17 - 16/03/2021

Vertical Doors cung cấp một bộ kit chuyển đổi cánh cửa đặc biệt cho Toyota GR Supra thế hệ mới, giúp chiếc xe thể thao Nhật Bản trở nên nổi bật hơn nữa.

Trước khi Toyota cắt đi phần nóc của một chiếc GR Supra để tạo nên bản concept Toyota GR Supra Sport Top, một nhóm học sinh Nhật Bản đã tự tạo nên chiếc GR Supra mui trần của họ. Trưng bày tại Toyota Auto Salon 2020, chiếc Toyota GR Supra mui trần chế tạo thủ công vốn dựa trên một chiếc Lexus SC430 Convertible với các phụ tùng thân vỏ lấy từ A90 Supra và một động cơ 2JZ I6 dưới nắp capô.

Video giới thiệu chiếc Toyota GR Supra với bộ kit cánh cửa kiểu Lamborghini

Một trong những điểm đặc sắc nhất của chiếc Toyota GR Supra mui trần đó là nó có một đôi cửa cắt kéo giống như Lamborghini Aventador. Tất nhiên nó chỉ là một dự án độ độc nhất vô nhị và Toyota không hề cung cấp tùy chọn cửa cắt kéo, vậy nên nếu ai đó mong muốn có một chiếc GR Supra với cửa kiểu Lamborghini, họ hoàn toàn không có cơ hội – cho tới bây giờ.

Hình ảnh được đăng tải bởi Vertical Doors

Để lấp đầy khoảng trống này trên thị trường, một công ty Mỹ có tên là Vertical Doors đang mời chào một bộ kit chuyển đổi cửa cắt kéo cho GR Supra nếu bạn muốn một chiếc xe thể thao Nhật Bản nổi bật giữa đám đông. Được chế tạo tại Mỹ từ thép cứng, bộ cửa cắt kéo tương thích với Toyota GR Supra các đời 2019, 2020 và 2021.

Hình ảnh được đăng tải bởi Vertical Doors

Được bán lẻ với giá 2.199 USD cộng với phí vận chuyển, bộ bản lề chốt cửa dạng cắt kéo đi kèm với mẫu chốt sản xuất nhà máy của GR Supra. Về lý thuyết, điều này giúp chủ xe dễ dàng lắp đặt bằng các công cụ cơ bản và không cần hàn chút nào. Tuy nhiên, Vertical Doors khuyên rằng chủ xe tốt nhất là nên nhờ tới một thợ máy chuyên nghiệp, có đầy đủ công cụ để thực hiện công việc chuyển đổi cánh cửa.

Hình ảnh được đăng tải bởi Vertical Doors

Bộ kit cánh cửa xuất hiện trong video là một nguyên mẫu, nhưng công ty hiện đang tiếp nhận đơn đặt hàng. Để khiến chiếc GR Supra trong video trở nên bắt mắt hơn, nó đã được lắp đặt một bộ kit widebody HKS. Tới lúc này, đây chắc là chiếc A90 Supra đầu tiên trên thế giới với cửa cắt kéo. Chúng trông thật phong cách, nhưng phải nói thực là không được thực tế cho lắm. Đó là lý do tại sao bộ kit của Vertical Doors cũng có thể đảo ngược hoàn toàn.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Cận cảnh thiết kế ngoài đời thực của SUV hạng A bán chạy Hyundai Casper 2022

Cận cảnh thiết kế ngoài đời thực của SUV hạng A bán chạy Hyundai Casper 2022

Tin xe4 giờ trước

Chưa chính thức được bày bán nhưng Hyundai Casper 2022 đã xuất hiện tại các đại lý, nhờ đó, chúng ta có thể biết rõ thiết kế ngoài đời thực của mẫu SUV hạng A này.

Chủ vườn lan đột biến chia tay Mercedes-AMG G63 sau khi hoàn thành "cú ăn 3" siêu xe vạn người mê

Chủ vườn lan đột biến chia tay Mercedes-AMG G63 sau khi hoàn thành "cú ăn 3" siêu xe vạn người mê

Tin xe8 giờ trước

Sau khi đã sở hữu McLaren 765LT, Lamborghini Aventdor SVJ và Ferrari SF90 Stradale, đại gia lan đột biến quyết định bán SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 đã theo ...

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

Khám phá18 giờ trước

Tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với chiều cao thân thể của bản thân là một yếu tố không kém phần quan trọng đối với người mua xe mới.