menu

Theo dõi quá trình lau dọn sạch bóng nội thất bẩn như bãi rác của chiếc Tesla Model X

22:50 - 11/08/2021

"Stauffer Garage" đã tốn không ít công sức để dọn vệ sinh và khôi phục nội thất của chiếc Tesla Model X này.

Theo dõi những video xe ô tô cực bản được lau dọn sạch sẽ là một trải nghiệm gây hài lòng kỳ lạ đối với nhiều người. Thậm chí, nếu chiếc xe ban đầu càng bẩn thì kết quả ở cuối lại càng mang tới sự thích thú cho người xem, ví dụ trường hợp của Tesla Model X được coi là “bẩn nhất” trong video dưới đây.

Video "Stauffer Garage" dọn vệ sinh một chiếc Tesla Model X bẩn chưa từng thấy

Chủ xe trước đây dường như có sở trường về việc xả rác, khiến chiếc xe điện đẹp đẽ lâm vào tình trạng tội nghiệp. Khi chiếc xe được đưa đến gặp các chuyên gia làm chi tiết và khôi phục tại "Stauffer Garage", lượng rác và bụi bẩn khó tin dường như đã là một phần “tích hợp” trên ghế và sàn của xe.

Cabin chiếc Tesla Model X trông không khác gì một bãi rác

Cabin xe quả thực giống một bãi rác với đủ dạng phế thải được vứt tại mọi vị trí. Gần như chỗ nào cũng dính rác, ví như kẹo cao su và kẹo ngọt dính trên ghế, thức ăn và sô cô la trên sàn, chất nhờn, và có trời mới biết còn có những gì kinh tởm gì khác.

Nếu như hôm đó có một nhân viên mới đến làm việc tại cửa hàng, có lẽ anh ta sẽ xin nghỉ việc ngay lập tức. May mắn thay, đội ngũ “Stauffer Garage” là những người chuyên nghiệp và có cách tiếp cận bài bản đối với công việc của họ. Họ chia nhỏ khối lượng công việc khổng lồ theo nhiều bước, bắt đầu với sàn, ghế và thảm, tấm ốp cửa, và phần còn lại của cabin.

Qua bàn tay của "Stauffer Garage", mọi thứ đã lại sạch bóng như mới

Sau quá trình lau dọn dài hơi, cabin của chiếc Tesla Model X một lần nữa đã lại sạch bóng như thể chưa có chuyện gì từng xảy ra. Hy vọng chủ xe sẽ biết giữ gìn từ nay về sau và không để xe rơi vào tình trạng bẩn phát sợ như ban đầu nữa.

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Điểm danh 10 mẫu xe điện bán chạy nhất trên thế giới vào lúc này

Điểm danh 10 mẫu xe điện bán chạy nhất trên thế giới vào lúc này

Khám phá35 phút trước

Không bất ngờ khi Tesla Model 3 là cái tên dẫn đầu danh sách này, nhưng cái tên thứ hai có thể khiến nhiều người bất ngờ.

Toyota bị tẩy chay vì chậm chạp trong việc chuyển sang xe điện hoàn toàn

Toyota bị tẩy chay vì chậm chạp trong việc chuyển sang xe điện hoàn toàn

Tin xe1 giờ trước

Nhiều nhà hoạt động vì môi trường tại Mỹ đã kêu gọi người dùng tẩy chay thương hiệu Toyota đồng thời cáo buộc hãng xe này sử dụng tiền và ảnh hưởng để kìm hãm ...

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/9/2021: Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh hơn 500 đồng/lít

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/9/2021: Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh hơn 500 đồng/lít

Tin thị trường7 giờ trước

Giá xăng dầu hôm nay, 25/9/2021, tiếp tục tăng mạnh từ 15h chiều nay, cụ thể giá xăng E5 Ron và xăng Ron 95 lần lượt được điều chỉnh lên mức 20.716 đồng/lít và ...