menu

Nhà hảo tâm dùng cặp đôi Mercedes-AMG G63 để vận chuyển lương thực hỗ trợ người Sài Gòn gặp khó vì dịch Covid-19

09:10 - 09/07/2021

Những chuyến hàng đã đến quận đoàn Bình Tân để hỗ trợ bà con bị ảnh hưởng dịch Covid-19 một cách an toàn sau nhiều lần đi vào ngõ cụt vì đâu cũng phong toả. 2 chiếc xe Mercedes-AMG G63 đã được mang ra để vận chuyển lương thực.

Tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam đang diễn biến hết sức phức tạp với số ca nhiễm tăng đột biến, cùng với đó, Thành phố Hồ Chí Minh buộc phải thực hiện Chỉ thị 16 của của Thủ tướng Chính phủ với việc giãn cách xã hội trong thời gian 15 ngày từ 0 giờ ngày 9 tháng 7 năm 2021. Điều này đã khiến cho không ít người dân gặp khó khăn.

Hàng hoá chất đầy trong một công ty bán xe sang ở huyện Bình Chánh

Hàng hoá chất đầy trong một công ty bán xe sang và siêu xe ở huyện Bình Chánh. Ảnh: Công Khanh

Nắm bắt tình hình này, nhiều nhà hảo tâm trong và ngoài nước đã nhanh chóng kêu gọi hỗ trợ lương thực cho Sài thành. Những chuyến hàng cũng đã được vận chuyển đến các nơi cần giúp đỡ. Trong đó, không ít người chơi xe và bán siêu xe đã cùng nhau quyên góp để mua lương thực và vận chuyển đến cho quận đoàn Bình Tân nhằm để hỗ trợ bà con bị ảnh hưởng dịch Covid-19.

Những hình ảnh chụp lại cho thấy, 2 chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 thế hệ mới được mang ra để vận chuyển lương thực đến địa điểm tập kết đã thu hút không ít sự chú ý cũng như quan tâm từ người dân và cộng đồng mạng.

Hai chiếc xe Mercedes-AMG G63 với tổng trị giá hơn 24 tỷ đồng được mang ra chở lương thực

Hai chiếc xe Mercedes-AMG G63 với tổng trị giá hơn 24 tỷ đồng được mang ra chở lương thực. Ảnh: Công Khanh

Sau nhiều lần phải đổi lộ trình vì đường phong toả, 2 chiếc xe Mercedes-AMG G63 đã đến quận đoàn Bình Tân

Sau nhiều lần phải đổi lộ trình vì đường phong toả, 2 chiếc xe Mercedes-AMG G63 đã đến quận đoàn Bình Tân. Ảnh: Công Khanh

"Những chuyến hàng đã đến quận đoàn Bình Tân một cách an toàn sau nhiều lần đi vào ngõ cụt vì đâu cũng phong toả, nhìn các em tình nguyện đoàn thanh niên toàn nữ, bằng tuổi con cháu mình ra bốc vác gạo mỳ cho bà con mà ứa nước mắt". Chia sẻ của anh Đắc Văn, 1 trong số những nhà hảo tâm.

Ngoài việc dùng Mercedes-AMG G63 để vận chuyển lương thực, các doanh nhân Việt còn từng gây sốc cộng đồng mạng Đông Nam Á khi lấy mẫu xe SUV hạng sang có giá hơn 10 tỷ đồng ra để làm chỗ bán vải nhằm hỗ trợ nông nhân Bắc Giang.

Cũng liên quan đến dịch Covid-19, không ít người chơi siêu xe nổi tiếng tại Việt Nam đã đáp ứng lời kêu gọi của Chính phủ về việc ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19.

Vợ chồng doanh nhân Nguyễn Quốc Cường cùng người thân gói quà trước khi đêm đến mang biếu các hoàn cảnh khó khăn

Vợ chồng doanh nhân Nguyễn Quốc Cường cùng người thân gói quà trước khi đêm đến mang biếu các hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Nguyễn Quốc Cường

Nổi bật nhất là doanh nhân Nguyễn Quốc Cường cùng vợ đã đại diện cho công ty của mình ủng hộ số tiền là 500 triệu đồng. Đây cũng là mức quyên góp của vợ chồng doanh nhân Hoàng Kim Khánh.

Ngoài ra, trong nhiều ngày nay, vợ chồng doanh nhân Đàm Thu Trang còn chia sẻ rất nhiều hoạt động thiện nguyện với việc mua mì gói, sữa và cá hộp về gói quà và chia sẻ cho các hoàn cảnh khó khăn không có nơi nương tựa trong mùa dịch này.

Đánh giá:

Lan Min

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Giá xe oto

Jordan cùng 1 chiếc siêu xe tạo nên phong cách của Le Hoan

BÀi viết mới nhất

Toyota bị tẩy chay vì chậm chạp trong việc chuyển sang xe điện hoàn toàn

Toyota bị tẩy chay vì chậm chạp trong việc chuyển sang xe điện hoàn toàn

Tin xe13 phút trước

Nhiều nhà hoạt động vì môi trường tại Mỹ đã kêu gọi người dùng tẩy chay thương hiệu Toyota đồng thời cáo buộc hãng xe này sử dụng tiền và ảnh hưởng để kìm hãm ...

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/9/2021: Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh hơn 500 đồng/lít

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/9/2021: Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh hơn 500 đồng/lít

Tin thị trường6 giờ trước

Giá xăng dầu hôm nay, 25/9/2021, tiếp tục tăng mạnh từ 15h chiều nay, cụ thể giá xăng E5 Ron và xăng Ron 95 lần lượt được điều chỉnh lên mức 20.716 đồng/lít và ...

Ô tô càng nặng, chủ sở hữu càng phải đóng nhiều tiền đỗ xe

Ô tô càng nặng, chủ sở hữu càng phải đóng nhiều tiền đỗ xe

Tin thị trường8 giờ trước

Nếu đề xuất này được thông qua, những người sử dụng ô tô cỡ nhỏ sẽ có lợi hơn cả.