menu

"Hội chị 8" hé lộ chi phí Sơn Tùng M-TP mướn siêu xe Lamborghini để quay MV mới cho Kay Trần

09:43 - 03/07/2021

Số tiền này có thể khiến không ít người "há hốc mồm" vì sự chịu chơi của Sơn Tùng M-TP. Ngoài ra, đây là 1 trong 2 chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP580-2 có mặt tại Việt Nam.

Vào ngày 2 tháng 7 năm 2021, ca sĩ kiêm rapper Trần Anh Khoa với biệt danh Kay Trần đã chính thức tung ra MV đầu tiên sau 2 năm đầu quân cho công ty của Sơn Tùng M-TP. "Đứa con" tinh thần của đôi bạn thân này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Điểm nhấn trong MV Nắm Đôi Bàn Tay của Kay Trần chính là chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP580-2 màu xanh tuyết đẹp được chính "gà cưng" của công ty Sơn Tùng M-TP cầm lái. Không ít cư dân mạng đã để lại bình luận khen nam ca sĩ Muộn Rồi Mà Sao Còn đầu tư rất hoành tráng cho MV "chào sân" của Kay Trần.

Trong khi đó, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra được chủ nhân của chiếc xe Lamborghini Huracan LP580-2 và còn biết được mức giá thuê siêu bò này. Theo đó, chi phí để mướn Lamborghini Huracan LP580-2 rơi vào khoảng 50 đến 70 triệu đồng. Nhiều khả năng công ty của Sơn Tùng M-TP phải chi ra 60 triệu đồng để siêu xe đắt đỏ như Lamborghini Huracan LP580-2 xuất hiện.

Siêu xe Lamborghini Huracan LP580-2 xuất hiện trong MV của Kay Trần

Siêu xe Lamborghini Huracan LP580-2 xuất hiện trong MV của Kay Trần

Số tiền này có thể khiến không ít người "há hốc mồm" vì sự chịu chơi của Sơn Tùng M-TP khi thuê 1 chiếc xe đắt tiền để đóng MV cho ca sĩ của công ty. Ngoài ra, đây còn là 1 trong 2 chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP580-2 có mặt tại Việt Nam nên đội ngũ của Sơn Tùng M-TP rất biết chọn xe để quay MV.

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP580-2 xuất hiện trong MV của Kay Trần rất nổi tiếng khi liên tục ra Bắc rồi lại vào Nam để tìm kiếm khách hàng. Nguyên bản xe có màu sơn đỏ nhưng đã được dán đổi màu xanh Baby Blue.

Lamborghini Huracan LP580-2 thuộc phiên bản dẫn động cầu sau với sự khác biệt so với bản dẫn động 4 bánh nằm ở thanh chia gió ở 2 hốc gió trước, cản sau sửa đổi thiết kế. Mức giá bán của Lamborghini Huracan LP580-2 cũng rẻ hơn khi chỉ có giá 16,5 tỷ đồng lúc tìm thấy khách hàng đầu tiên.

Đánh giá:

Lan Min

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Giá xe oto

Jordan cùng 1 chiếc siêu xe tạo nên phong cách của Le Hoan

BÀi viết mới nhất

Tecnomar Lamborghini 63 - Siêu du thuyền mạnh gần 4.000 mã lực, thiết kế lấy cảm hứng từ Sian

Tecnomar Lamborghini 63 - Siêu du thuyền mạnh gần 4.000 mã lực, thiết kế lấy cảm hứng từ Sian

Khám phá17 giờ trước

Lamborghini 63 có thể được coi là "Lamborghini Sian trên biển".

Xe việt dã Lada Niva Bronto 2021 trình làng với nội thất lạc hậu

Xe việt dã Lada Niva Bronto 2021 trình làng với nội thất lạc hậu

Tin xe17 giờ trước

Dù được nâng cấp nhưng Lada Niva Bronto 2021 vẫn sở hữu không gian nội thất khá lạc hậu, giống xe của thập niên '80.

Ngắm các bức ảnh cổ ghi hình kỹ thuật giao mỳ soba bằng xe đạp ở Nhật Bản thời xưa

Ngắm các bức ảnh cổ ghi hình kỹ thuật giao mỳ soba bằng xe đạp ở Nhật Bản thời xưa

Khám phá20 giờ trước

Ngày nay, khi chúng ta gọi đồ ăn về nhà, chúng ta chỉ cần mở một ứng dụng điện thoại, nhấn một vài nút và 30 phút sau, một ai đó sẽ xuất hiện trên một chiếc xe ...