menu

Chiếc Lamborghini Diablo "hàng nhái" còn chưa có động cơ vẫn được rao bán với giá gần 700 triệu đồng

18:37 - 24/08/2021

Không những thiếu động cơ, chiếc Lamborghini Diablo "hàng nhái" này còn chẳng có ghế hay tiện nghi nào bên trong xe.

Lamborghini Diablo là dòng siêu xe nổi tiếng, được sản xuất trong 11 năm, từ 1990 - 2001, với tổng cộng 2.884 chiếc. Trên thị trường xe đã qua sử dụng, những chiếc Lamborghini Diablo không rẻ chút nào. Vào hồi đầu năm nay, đã từng có chiếc Lamborghini Diablo SV Monterey Edition hàng hiếm được bán với giá 235.000 USD (khoảng 5,4 tỷ đồng). Do đó, sẽ không bất ngờ nếu Lamborghini Diablo bị "làm nhái" bởi những người không đủ điều kiện kinh tế nhưng lại thừa đam mê. Chiếc Lamborghini Diablo "nhái" dưới đây là một ví dụ điển hình.

Chiếc Lamborghini Diablo "hàng nhái" này hiện đang được rao bán tại thành phố Lawrenceville, bang Georgia, Mỹ. Giá của chiếc Lamborghini bản sao được chủ sở hữu đưa ra là 30.000 USD (khoảng 690 triệu đồng). Giá bán này nghe qua thì có vẻ hời so với chiếc Lamborghini Diablo SV Monterey Edition "xịn" kể trên. Thế nhưng, chiếc xe "nhái" này lại là một dự án vẫn còn dang dở.

Cụ thể hơn, chiếc Lamborghini Diablo "nhái" chưa được hoàn thiện mà chỉ có "phần xác" bên ngoài. Theo người rao bán, chiếc xe được phát triển dựa trên khung không gian chế tạo riêng để phù hợp với động cơ V12 đặt giữa do BMW sản xuất. Tuy nhiên, khi được rao bán, chiếc xe lại không đi kèm với động cơ.

Chiếc Lamborghini Diablo này không hề có động cơ

Chiếc Lamborghini Diablo này không hề có động cơ

Có thể thấy rằng, nếu được hoàn thiện, đây sẽ là chiếc Lamborghini Diablo "nhái" khá thuyết phục. Đặc biệt, xe còn đi kèm chắn bùn bằng sợi carbon lấy từ Lamborghini Diablo "xịn". Trong khi đó, những chi tiết thân vỏ khác đều được làm với kích thước và hình dáng khá giống với siêu xe Lamborghini Diablo thật.

Chiếc xe nhái dùng chắn bùn trước nguyên bản của Lamborghini Diablo xịn

Chiếc xe "nhái" dùng chắn bùn trước nguyên bản của Lamborghini Diablo xịn

Những bộ phận còn lại của chiếc Lamborghini Diablo "hàng nhái" này lấy từ nhiều loại xe khác nhau. Ví dụ như tay đòn của hệ thống treo lấy từ Chevrolet C5 Corvette trong khi phanh sau có nguồn gốc từ Chevrolet C7 Corvette. Riêng hệ thống lái chỉnh điện của xe lại lấy từ Chevrolet Camaro. Thêm vào đó là trục lái của Alfa Romeo, bộ bàn đạp của Subaru, chân ga của Lamborghini Aventador cũng như nắp ca-pô và cánh lướt gió bên sườn của Lamborghini Diablo GTR.

Chiếc Chiếc Lamborghini Diablo hàng nhái vẫn đang được làm dở

Chiếc Chiếc Lamborghini Diablo "hàng nhái" vẫn đang được làm dở

Bên trong chiếc Lamborghini Diablo "nhái" xuất hiện mặt táp-lô giống với "hàng thật". Tuy nhiên, xe lại không hề có trang bị tiện nghi nào, kể cả ghế ngồi.

Nội thất trống trơn bên trong chiếc Lamborghini Diablo hàng nhái

Nội thất trống trơn bên trong chiếc Lamborghini Diablo "hàng nhái"

Do đó, giá bán 30.000 USD dành cho chiếc Lamborghini Diablo "nhái" này bị đánh giá là khá cao. Nếu mua chiếc xe này về, chủ nhân mới sẽ phải đầu tư thêm một số tiền không nhỏ nữa để hoàn thiện.

Nếu mua chiếc Lamborghini Diablo nhái này, chủ mới sẽ phải tốn thêm nhiều tiền và thời gian để hoàn thiện xe

Nếu mua chiếc Lamborghini Diablo "nhái" này, chủ mới sẽ phải tốn thêm nhiều tiền và thời gian để hoàn thiện xe

Đánh giá:

Lan Quyên

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

"Life is an adventure." Biên tập viên ô tô, xe máy có 11 năm kinh nghiệm trong nghề, tốt nghiệp khoa Tiếng anh Kỹ thuật của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

BÀi viết mới nhất

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

Khám phá2 giờ trước

Tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với chiều cao thân thể của bản thân là một yếu tố không kém phần quan trọng đối với người mua xe mới.

Antarctic Snow Cruiser 1939 - Chiếc RV khổng lồ được thiết kế để khám phá Nam Cực

Antarctic Snow Cruiser 1939 - Chiếc RV khổng lồ được thiết kế để khám phá Nam Cực

Khám phá3 giờ trước

Ra đời cách đây hơn 80 năm để phục vụ sứ mệnh khám phá Nam Cực, Antarctic Snow Cruiser là một phương tiện rất độc đáo mà nay không ai biết đang ở đâu.

Husqvarna Svartpilen 401 - Xế tân cổ điển hoàn toàn mới đã đặt chân đến Việt Nam

Husqvarna Svartpilen 401 - Xế tân cổ điển hoàn toàn mới đã đặt chân đến Việt Nam

Tin xe máy4 giờ trước

Mẫu xe tân cổ điển mang phong cách độc lạ Husqvarna Svartpilen 401 đầu tiên đặt chân đến Việt Nam, hứa hẹn một ngày ra mắt chính thức không còn xa.