menu

Chiếc Ford F-350 "đen đủi" nhất thế giới: Liên tục bị chủ nhân hành hạ, mới nhất là chôn xuống đất làm boong-ke

08:38 - 20/04/2020

Chiếc xe bán tải hạng nặng Ford F-350 này đã được chủ nhân độ lại để "hành hạ" và có giá lên đến 100.000 USD (khoảng 2,3 tỷ đồng).

Là một thành viên của dòng xe bán tải nổi tiếng Ford F-Series, F-350 ra đời để giúp chủ nhân hoàn thành những công việc nặng nhọc như chở hay kéo đồ. Tuy nhiên, không phải chiếc xe bán tải hạng nặng Ford F-350 nào cũng được chủ nhân mua về để làm việc tại các trang trại. Chiếc Ford F-350 của YouTuber WhistlinDiesel là một ví dụ điển hình.

Trên kênh YouTube của mình, WhistlinDiesel liên tục nghĩ ra các trò thử nghiệm bằng chiếc Ford F-350 của mình. Chiếc Ford F-350 này trên thực tế không còn nguyên bản mà đã được độ lại và bổ sung hệ thống treo thủy lực tùy chỉnh chiều cao gầm. Do đó, chiếc xe bán tải hạng nặng này có giá lên đến 100.000 USD (khoảng 2,3 tỷ đồng).

Chiếc Ford F-350 của YouTuber WhistlinDiesel

Chiếc Ford F-350 của YouTuber WhistlinDiesel

Mới đây, WhistlinDiesel lại tiếp tục nghĩ ra một trò "tra tấn" mới dành cho chiếc xe bán tải đắt tiền của mình. Theo đó, WhistlinDiesel đã dùng máy đào để tạo ra một cái hố lớn, có kích thước tương đương với chiếc Ford F-350. Tiếp đến, WhistlinDiesel chôn chiếc xe bán tải cỡ lớn này xuống dưới đất.

Video quay quá trình biến chiếc Ford F-350 thành boong-ke dưới lòng đất

Trước khi lấp đất lên chiếc Ford F-350, WhistlinDiesel đã nối ống nhựa lớn với động cơ và hệ thống xả của chiếc xe bán tải. Mục đích của việc làm này là để khởi động máy của chiếc xe bán tải khi nằm bên dưới lòng đất. Bao quanh chiếc Ford F-350 là vỏ bọc bằng ni-lông. WhistlinDiesel chỉ để một lỗ nhỏ ở cửa sổ trời để chui ra, chui vào chiếc xe bán tải của mình.

Chiếc Ford F-350 được bọc ni-lông trước khi bị chôn xuống đất

Chiếc Ford F-350 được bọc ni-lông trước khi bị chôn xuống đất

Cửa sổ trời thành lối ra/vào chiếc Ford F-350 nằm dưới lòng đất

Cửa sổ trời thành lối ra/vào chiếc Ford F-350 nằm dưới lòng đất

Thay vì chôn vài tiếng, WhistlinDiesel đã để chiếc Ford F-350 của mình dưới lòng đất trong thời gian 1 tuần. Trong thời gian đó, ngoài việc trời đổ mưa lớn, WhistlinDiesel còn tạo ra một vài vụ nổ để thử xem chiếc Ford F-350 này có thể trở thành một boong-ke dưới lòng đất hay không.

Như đã nhắc ở trên, đây không phải là lần đầu tiên chiếc Ford F-350 này bị WhistlinDiesel "hành hạ". Vào hồi đầu tháng 2 năm nay, YouTuber này từng mang chiếc Ford F-350 đi cày trên một cánh đồng băng. Ngoài ra, chiếc xe còn phải vượt qua một ao nước đóng băng nhưng cuối cùng lại sa lầy hoàn toàn. Sau quá trình bị "tra tấn", chiếc Ford F-350 đã bị gãy trục, cản trước biến dạng và thảm sàn bị vấy bùn.

Chiếc Ford F-350 bị mang đi cày trên cánh đồng băng

Đến hồi đầu tháng 4 vừa qua, WhistlinDiesel lại tiếp tục thử sức chiếc Ford F-350 bằng cách đổ 5,6 tấn bê tông ướt vào thùng sau của chiếc xe bán tải hạng nặng. Số bê tông ướt này nặng khoảng gấp 3 lần tải trọng mà hãng Ford đưa ra cho F-350. Sau thử nghiệm này, Ford F-350 đã bị mất một bên chắn bùn trước và hỏng nặng lớp sơn ngoại thất.

Video quay thử nghiệm đổ 5,6 tấn bê tông ướt lên chiếc Ford F-350

Dù khiến người yêu xế hộp xót xa nhưng những đoạn video phá xe này của WhistlinDiesel lại thu hút nhiều sự chú ý trên YouTube. Đây có lẽ là động lực khiến YouTuber này liên tục nghĩ ra trò "hành hạ" chiếc Ford F-350 của mình.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Siêu naked bike Aprilia Tuono V4 2021 vừa ra mắt có gì đặc biệt?

Siêu naked bike Aprilia Tuono V4 2021 vừa ra mắt có gì đặc biệt?

Tin xe máy6 giờ trước

Sau khi giới thiệu mẫu siêu mô tô RSV4 2021, Aprilia tiếp tục ra mắt phiên bản naked bike cao cấp Tuono V4 2021 với hai phiên bản là Tuono V4 Tiêu chuẩn và ...

Video quay khoảnh khắc xe đầu kéo tông trúng người đi xe máy tại Bình Thuận rồi kéo lê nạn nhân gần 60 km

Video quay khoảnh khắc xe đầu kéo tông trúng người đi xe máy tại Bình Thuận rồi kéo lê nạn nhân gần 60 km

Tai nạn giao thông7 giờ trước

Chiếc xe đầu kéo đã kéo lê thi thể của người đàn ông đi xe máy từ huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận sang huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận.

Suzuki ra mắt phiên bản mới của xe côn tay Satria F150 tại Việt Nam

Suzuki ra mắt phiên bản mới của xe côn tay Satria F150 tại Việt Nam

Tin xe máy8 giờ trước

Phiên bản mới Suzuki Satria F150 2021 có 3 tùy chọn màu mới là Trắng - Đỏ - Đen, Xanh - Đen và Đỏ mờ - Đen, với giá bán 51,99 triệu đồng.