menu

Đây sẽ là hình ảnh của xe mô tô điện Ducati trong tương lai?

18:13 - 05/08/2021

Hãng thiết kế nổi tiếng Italdesign vừa chính thức chia sẻ đoạn video clip thiết kế đẳng cấp của mẫu xe mô tô điện được cho là của một mẫu xe trong tương lai của Ducati.

Italdesign là một hãng thiết kế xe mô tô nổi tiếng tại Ý đã từng kết hợp cùng Ducati trong phiên bản xe đạp điện Urban-E được ra mắt cách đây ít lâu. Mới đây, hãng thiết kế này vừa hé lộ một đoạn video cực kỳ hấp dẫn về thiết kế của một chiếc xe được cho là mô tô điện Ducati trong tương lai. 

Đoạn video về thiết kế xe mô tô điện Ducati 860 E-Concept

Theo đó một đoạn video ngắn được chia sẻ trên Youtube đã thu hút rất nhiều biker khi lần đầu tiên được chứng kiến một mẫu xe điện đậm chất Ducati. Được đặt với cái tên Ducati 860 E Concept - đây là mẫu xe điện mang hình bóng của Ducati 860 GT từng rất nổi tiếng những năm 70. Thiết kế xe cơ bản bao gồm đèn pha tròn full LED, vẫn có bộ phận gồ cao như bình xăng lớn, yên liền phân tầng nhẹ và loạt trang bị hiện đại. Có thể thấy, đây là một thiết kế hết sức thực tế, không quá hoa mỹ và rườm rà.

Thiết kế đẹp tuyệt vời của Ducati E-Concept

Thiết kế đẹp tuyệt vời của Ducati E-Concept

Ducati 860-E Concept được sử dụng bộ truyền động bằng dây curoa, phuộc trước dạng hành trình ngược, phanh đĩa đôi phía trước và đĩa đơn phía sau như trang bị cơ bản của nhiều mẫu xe mô tô khác. Hiện tại, Ducati vẫn chưa có bất kỳ một động thái nào về việc sẽ cho ra mắt xe mô tô điện trong tương lai gần. Thế nhưng, với một bản thiết kế đẹp và đậm chất như trên thì rất có thể, hãng xe Ý này sẽ phải suy nghĩ về việc sớm ra mắt xe mô tô điện để cạnh tranh cùng nhiều đối thủ.

Đánh giá:

Kuro

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Giá xe máy

"You don't stop riding when you get old You get old when you stop riding"

BÀi viết mới nhất

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

Khám phá3 giờ trước

Tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với chiều cao thân thể của bản thân là một yếu tố không kém phần quan trọng đối với người mua xe mới.

Antarctic Snow Cruiser 1939 - Chiếc RV khổng lồ được thiết kế để khám phá Nam Cực

Antarctic Snow Cruiser 1939 - Chiếc RV khổng lồ được thiết kế để khám phá Nam Cực

Khám phá4 giờ trước

Ra đời cách đây hơn 80 năm để phục vụ sứ mệnh khám phá Nam Cực, Antarctic Snow Cruiser là một phương tiện rất độc đáo mà nay không ai biết đang ở đâu.

Husqvarna Svartpilen 401 - Xế tân cổ điển hoàn toàn mới đã đặt chân đến Việt Nam

Husqvarna Svartpilen 401 - Xế tân cổ điển hoàn toàn mới đã đặt chân đến Việt Nam

Tin xe máy5 giờ trước

Mẫu xe tân cổ điển mang phong cách độc lạ Husqvarna Svartpilen 401 đầu tiên đặt chân đến Việt Nam, hứa hẹn một ngày ra mắt chính thức không còn xa.