Phiên bản đặc biệt đầu tiên của Bentley Flying Spur 2020 sẽ chỉ được sản xuất trong thời gian 12 tháng, tính từ cuối năm nay.

Sau khi giới thiệu Flying Spur thế hệ mới vào hồi tháng 6 vừa qua, hãng Bentley tiếp tục tung ra phiên bản đặc biệt đầu tiên của mẫu sedan thể thao siêu sang này với tên gọi First Edition. Đúng như truyền thống của những mẫu xe First Edition mang thương hiệu Bentley, Flying Spur phiên bản đặc biệt chỉ được sản xuất trong thời gian 12 tháng, tính từ cuối năm nay.

Bentley Flying Spur First Edition 2020

Bentley Flying Spur First Edition 2020

Dự kiến ra mắt trong sự kiện gây quỹ từ thiện Elton John AIDS Foundation Gala diễn ra vào ngày 24/7 tới đây, Bentley Flying Spur First Edition 2020 sở hữu nhiều trang bị "xịn sò" hơn phiên bản tiêu chuẩn vốn đã rất sang trọng và cao cấp.

Đặc điểm nhận dạng đầu tiên của phiên bản đặc biệt này là logo hình quốc kỳ Anh với số 1 ở giữa. Logo này sẽ được đặt trên cột C và trên mặt táp-lô đối diện ghế phụ lái của xe. Thêm vào đó là dòng chữ First Edition trên ốp bậc cửa và logo thêu ở tựa đầu ghế. Ngoài ra, Bentley Flying Spur First Edition 2020 còn được trang bị bộ vành hợp kim 22 inch do bộ phận Mulliner thiết kế và chế tạo.

Logo của phiên bản đặc biệt trên cột C

Logo của phiên bản đặc biệt trên cột C...

Logo của phiên bản đặc biệt trên mặt táp-lô

... và trên mặt táp-lô

Dòng chữ First Edition trên ốp bậc cửa

Dòng chữ "First Edition" trên ốp bậc cửa

Bentley Flying Spur First Edition 2020 còn có bộ vành 22 inch đồ sộ

Bentley Flying Spur First Edition 2020 còn có bộ vành 22 inch đồ sộ

Tiếp đến là những trang bị nội - ngoại thất sang trọng nhất thường chỉ được trang bị tùy chọn cho Bentley Flying Spur 2020 bản tiêu chuẩn. Ví dụ điển hình là biểu tượng Flying B trên nắp capô với đôi cánh phát sáng, màn hình xoay Bentley Rotating Display của hệ thống thông tin giải trí và gói an toàn Touring Specification. Trong đó, gói Touring Specification bao gồm hệ thống hỗ trợ làn đường, quan sát ban đêm, màn hình hiển thị thông tin kính lái và hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng.

Biểu tượng Flying B trên nắp capô

Biểu tượng Flying B trên nắp capô

Những trang bị tiêu chuẩn còn lại của Bentley Flying Spur First Edition 2020 gồm có hệ thống đèn viền nội thất có thể thay đổi màu sắc, cửa sổ trời toàn cảnh Paronama cũng như rèm che nắng bằng Alcantara chỉnh điện và trùng màu nội thất. Tất nhiên, danh sách trang bị dành cho Bentley Flying Spur First Edition 2020 gần như là không giới hạn vì còn phụ thuộc vào lựa chọn của khách hàng.

Bentley Flying Spur First Edition 2020 sở hữu nội thất sang trọng

Bentley Flying Spur First Edition 2020 sở hữu nội thất sang trọng

Đáng tiếc là động cơ của Bentley Flying Spur First Edition 2020 không có gì khác so với bản tiêu chuẩn. Xe cũng được trang bị động cơ xăng W12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 635 mã lực và mô-men xoắn cực đại 990 Nm. Kết hợp với hộp số tự động ly hợp kép ZF 8 cấp, động cơ giúp mẫu sedan hạng sang nặng 2.437 kg này có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian chỉ 3,8 giây và đạt vận tốc tối đa 333 km/h, không thua kém gì siêu xe.

Bentley Flying Spur First Edition 2020 vẫn được trang bị động cơ như bản tiêu chuẩn

Bentley Flying Spur First Edition 2020 vẫn được trang bị động cơ như bản tiêu chuẩn

Hiện giá xe Bentley Flying Spur First Edition 2020 vẫn chưa được công bố.

Hàn Quang