menu

Toyota Việt Nam ủng hộ 10 tỷ đồng cho Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19

12:57 - 07/06/2021

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính Phủ, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam đã ủng hộ số tiền 10 tỷ đồng cho Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19.

Trong những ngày gần đây, rất nhiều người dân Việt Nam đã ủng hộ cho Quỹ Vắc-xin chống Covid-19, không ngoại lệ, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam cũng đã hưởng ứng, chung tay ủng hộ cho Quỹ này.

Cụ thể, tại buổi ra mắt Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19 diễn ra vào ngày 5/6 vừa qua tại Nhà hát lớn Hà Nội, ông Phạm Thanh Tùng - Phó tổng giám đốc đã đại diện cho Toyota Việt Nam ủng hộ 10 tỷ đồng cho Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19. Qua đó đóng góp một phần cho công tác chống dịch, chia sẻ khó khăn với chính phủ và người dân.

Toyota ủng hộ 10 tỷ đồng cho Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19

Thay mặt công ty, ông Phạm Thanh Tùng - Phó tổng giám đốc đã ủng hộ số tiền 10 tỷ đồng cho Quỹ

Ngoài việc ủng hộp 10 tỷ đồng cho Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19, Toyota Việt nam cũng đã áp dụng nhiều biện pháp cần thiết nhằm phòng ngừa dịch bệnh lây lan tại các địa điểm làm việc của công ty. Đồng thời, Toyota Việt nam cũng tiến hành thông báo đến đại lý và các nhà cung cấp các biện pháp phòng chống dịch, nâng cao ý thức cộng đồng, thường xuyên cập nhật tình hình thực hiện để đảm bảo an toàn và tránh dịch lây lan.

Từ đây, các đại lý Toyota trên toàn quốc cũng thực hiện các chương trình đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên đại lý trong mùa dịch Covid-19, đẩy mạnh hoạt động trực tuyến, khuyến khích giao xe và sửa chữa xe tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Trước đó, Toyota Việt Nam từng đóng góp thông qua Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 10 tỷ đồng hỗ trợ Chính phủ trong công tác phòng chống dịch, ủng hộ tỉnh Vĩnh Phúc các trang thiết bị y tế có trị giá 2,67 tỷ đồng, bao gồm máy xét nghiệm nhanh Covid-19 RT-PCR, máy đo thân nhiệt, dung dịch sản khuẩn và nhiều vật phẩm cần thiết khác.

 

Đánh giá:

Nam Phương

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Tư vấn, Giá xe máy

Chạy xe mới thì nhàn nhưng chạy xe nát sẽ vui.

BÀi viết mới nhất

Vô lăng mới trong xe Tesla mang lại trải nghiệm lạ lùng như thế này

Vô lăng mới trong xe Tesla mang lại trải nghiệm lạ lùng như thế này

Khám phá1 giờ trước

Tesla đã chính thức lắp đặt vô lăng hình ách mới ở một số mẫu xe sản xuất năm 2021.

Daimler SP250 - Mẫu xe mui trần "xấu nhất lịch sử" từng có bản mui cứng thu vào cực chất

Daimler SP250 - Mẫu xe mui trần "xấu nhất lịch sử" từng có bản mui cứng thu vào cực chất

Khám phá5 giờ trước

Daimler SP250 không phải là một mẫu xe sang tọng đẹp đẽ như mong đợi của nhà sản xuất, nhưng bù lại nó có chất lượng kỹ thuật cao.

Sững sờ với Langen Two Stroke - Xe Cafe Racer 2 thì mạ vàng trị giá bạc tỷ

Sững sờ với Langen Two Stroke - Xe Cafe Racer 2 thì mạ vàng trị giá bạc tỷ

Tin xe máy6 giờ trước

Vẻ đẹp đầy hấp dẫn của mẫu xe Cafe Racer Langen Two Stroke được sản xuất giới hạn chỉ 100 chiếc trên toàn thế giới gây thu hút với hàng loạt chi tiết mạ vàng 24k.