menu

SUV cỡ lớn Hồng Kỳ LS7 "hiện nguyên hình" trước ngày ra mắt, cạnh tranh Lexus LX

15:59 - 26/10/2021

Được định vị trong phân khúc SUV cỡ lớn, Hồng Kỳ LS7 sẽ là đối thủ đáng gờm của Lexus LX và Cadillac Escalade trong tương lai.

Trong vài năm trở lại đây, thương hiệu ô tô Trung Quốc Hồng Kỳ đã liên tục đổi mới và làm dày dòng sản phẩm của mình. Trong thời gian tới, hãng xe từng chuyên phục vụ giới chức Trung Quốc sẽ tung ra một mẫu SUV hoàn toàn mới mang tên LS7. Trước thời điểm đó, những hình ảnh đầu tiên của Hồng Kỳ LS7 đã bị rò rỉ.

Theo hãng Hồng Kỳ, LS7 sẽ được định vị trong phân khúc SUV cỡ lớn. Khi có mặt trên thị trường Trung Quốc, mẫu xe này sẽ cạnh tranh với Lexus LX, Cadillac Escalade và Lincoln Navigator.

Qua những hình ảnh đầu tiên, có thể thấy Hồng Kỳ LS7 sở hữu thiết kế ngoại thất cơ bắp và rắn rỏi. Đồng thời, mẫu xe này vẫn được áp dụng ngôn ngữ thiết kế quen thuộc của thương hiệu Trung Quốc này.

Cụ thể, Hồng Kỳ LS7 cũng được trang bị lưới tản nhiệt cỡ lớn trên đầu xe, gợi liên tưởng đến Rolls-Royce và tạo cảm giác mạnh mẽ. Lưới tản nhiệt được chia đôi bằng đường màu đỏ ở giữa, kéo dài lên nắp ca-pô, vốn là đặc điểm nhận dạng của xe Hồng Kỳ. Nằm hai bên lưới tản nhiệt là viền mạ crôm dày dặn.

Cận cảnh thiết kế đầu xe của Hồng Kỳ LS7

Cận cảnh thiết kế đầu xe của Hồng Kỳ LS7

Ngoài ra, hãng Hồng Kỳ còn trang bị viền hình chữ "U" bao quanh lưới tản nhiệt và nối liền với đèn pha. Trong khi đó, đèn pha lại được bao quanh bởi đèn LED định vị ban ngày nổi bật. Ngay bên dưới đèn pha là đèn sương mù trước được đặt sâu trong hốc nằm dọc, đi kèm viền mạ crôm. Thêm vào đó là hốc gió trung tâm hình chữ nhật và ốp gầm giả màu bạc.

Hồng Kỳ LS7 có thiết kế đầu xe khá nổi bật

Hồng Kỳ LS7 có thiết kế đầu xe khá nổi bật

Bên sườn, Hồng Kỳ LS7 được trang bị đường vai xe nằm cao, nối từ đèn pha đến đèn hậu, ốp trang trí hình lá cờ màu đỏ sau chắn bùn trước và nẹp mạ crôm dưới cửa. Ngoài ra, xe còn có bộ vành hợp kim cỡ lớn và viền mạ crôm dày dặn bao quanh cột D, kéo dài lên trên nóc.

Hồng Kỳ LS7 nhìn từ bên sườn

Hồng Kỳ LS7 nhìn từ bên sườn

Đằng sau, Hồng Kỳ LS7 dùng đèn hậu nối liền với nhau bằng dải đèn và nẹp mạ crôm ở giữa. Bên dưới nữa xuất hiện nẹp mạ crôm bao quanh cản sau.

Hồng Kỳ LS7 nhìn từ đằng sau

Hồng Kỳ LS7 nhìn từ đằng sau

Đèn hậu của Hồng Kỳ LS7 khá nổi bật trong đêm

Đèn hậu của Hồng Kỳ LS7 khá nổi bật trong đêm

Hiện chưa rõ kích thước và trang bị nội thất của Hồng Kỳ LS7. Tuy nhiên, sẽ không ngạc nhiên nếu mẫu SUV cỡ lớn này có nhiều trang bị hiện đại bên trong xe.

Hồng Kỳ LS7 sở hữu kích thước lớn

Hồng Kỳ LS7 sở hữu kích thước lớn

"Trái tim" của mẫu SUV cỡ lớn này là động cơ xăng V8, siêu nạp, phun nhiên liệu trực tiếp do hãng Hồng Kỳ tự thiết kế. Động cơ hiện đang trong giai đoạn sản xuất thử và có công suất tối đa 659 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Dự kiến, động cơ này sẽ chỉ được dùng cho những mẫu xe cao cấp của thương hiệu Hồng Kỳ, ví dụ như LS7.

Hồng Kỳ LS7 dự kiến dùng động cơ V8 do thương hiệu Hồng Kỳ tự phát triển

LS7 dự kiến dùng động cơ V8 do thương hiệu Hồng Kỳ tự phát triển

Đáng tiếc là thời điểm trình làng và giá bán của Hồng Kỳ LS7 vẫn chưa được công bố.

Đánh giá:
Quảng cáo