menu

Siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider hơn 50 tỷ đồng của Cường "Đô-la" bất ngờ xuất hiện tại showroom bán xe cũ, chuyện gì đây?

15:20 - 29/04/2024

Sau khi đăng tải dòng trại thái 2 chiếc siêu xe hybrid chạy chưa đến 5.000 km với điểm nhấn là sự xuất hiện của siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider, đại diện showroom đã "chữa cháy" lại bằng việc chiếc xe của Cường "Đô-la" không có bán.

Vào sáng hôm nay, ngày 29 tháng 4 năm 2024, trên mạng xã hội đã xôn xao với thông tin về việc ông Nguyễn Quốc Cường, hay còn gọi Cường "Đô-la" đã bán đi chiếc siêu xe đắt đỏ nhất mà mình sở hữu, mẫu xe mui trần Ferrari SF90 Spider với giá hơn 50 tỷ đồng.

Lý do cho câu chuyện này là bài đăng của một người hay mua lại các siêu xe của Cường "Đô-la" và Minh "Nhựa", chia sẻ về hình ảnh chiếc xe Ferrari SF90 Spider đỗ cùng siêu xe Ferrari 296 GTB trước showroom bán xe cũ của mình.

Sau khi đăng tải dòng trại thái 2 chiếc siêu xe hybrid chạy chưa đến 5.000 km với điểm nhấn là sự xuất hiện của siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider, đại diện showroom đã "chữa cháy" lại bằng việc chiếc xe của Cường "Đô-la" không có bán, và sẽ tham dự vào hành trình xe Gumball 3000.

Siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider của Cường "Đô-la" có ngoại thất và nội thất đều mang màu xanh, bên trong khoang lái xe, ông xã của Đàm Thu Trang yêu cầu làm chi tiết riêng với logo CT (tên viết tắt của Cường - Trang và còn là logo chuỗi nhà hàng của doanh nhân này cùng vợ đang kinh doanh) không còn xuất hiện dưới dạng dán đề-can mà được hãng Ferrari khắc trên 1 tấm huy hiệu có logo của hãng, tên phiên bản xe.

So với 4 chiếc xe Ferrari SF90 Stradale về nước trước đó, siêu xe Ferrari SF90 Spider của Cường "Đô-la" có lợi thế là mui xe chỉ mất khoảng 14 giây để đóng hoặc mở mui. Chồng của Đàm Thu Trang cũng có thể mở mui siêu xe này khi đang cho xe lăn bánh nhưng tốc độ được khuyến cáo dưới 50 km/h, khi đến đoạn đường ven biển của Hồ Tràm, tay chơi xe này đã mở mui đón gió.

Ferrari SF90 Spider của vợ chồng Đàm Thu Trang được trang bị động cơ V8, dung tích 4.0 lít, tăng áp kép nhưng còn đi kèm thêm 3 mô tơ điện. Đây cũng là chiếc siêu xe mui trần Ferrari thương mại đầu tiên có hệ truyền động plug-in hybrid và hiện là chiếc xe Ferrari có động cơ V8 mạnh nhất thế giới.

Để làm được điều này, ngoài việc động cơ xăng mang đến cho xe 769 mã lực, các kỹ sư của hãng Ferrari còn nghiên cứu để giúp xe có thêm 217 mã lực từ động cơ điện. Khi lắp hệ truyền động hybrid, siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider có công suất tối đa 986 mã lực. Với sức mạnh khủng khiếp mình có được, siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider chỉ mất 2,5 giây để đua nước rút từ vị trí xuất phát lên 100 km/h.

Đánh giá: