menu

"Rich kid" 16 tuổi ở Đà Nẵng chia sẻ tạm biệt siêu xe mui trần hơn 23 tỷ đồng để tậu những hàng khủng khác

10:37 - 30/09/2021

Con trai 1 đại gia có tiếng kinh doanh lan đột biến ở Đà Nẵng cho biết sẽ bán chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider để mang về garage những mẫu xe khác như Rolls-Royce Wraith và Lamborghini Urus.

Trong số những "Rich kid" tại dải đất hình chữ S không thể bỏ qua được cái tên V.N. Toàn, 1 thiếu gia chỉ mới 16 tuổi ở Đà Nẵng nhưng thường xuyên khoe bên cạnh các siêu xe, SUV siêu sang và SUV hạng sang trị giá hơn 60 tỷ đồng của gia đình cũng như các món quà đắt đỏ mà bố dành tặng cho mình.

Được biết, Toàn là con trai một đại gia có tiếng kinh doanh lan đột biến ở Đà Nẵng, trong đó, vào tháng 5 đầu năm nay, thiếu gia 16 tuổi đã nhận được món quà sinh nhật từ bố là chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider màu vàng đẹp mắt có giá lăn bánh trên 23 tỷ đồng.

Đến nay, "Rich kid" này lại gây choáng khi thông tin cho bạn bè rằng mình sắp tạm biệt siêu xe đắt đỏ này để rước về garage cặp xe khủng khác là chiếc Coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith và siêu SUV từng nhanh nhất thế giới là Lamborghini Urus.

Rich kid 16 tuổi ở Đà Nẵng chia sẻ tạm biệt siêu xe mui trần hơn 23 tỷ đồng để tậu những hàng khủng khác

"Rich kid" 16 tuổi ở Đà Nẵng chia sẻ tạm biệt siêu xe mui trần hơn 23 tỷ đồng để tậu những hàng khủng khác

Siêu xe mui trần McLaren 720S Spider mang ngoại thất vàng

Siêu xe mui trần McLaren 720S Spider mang ngoại thất vàng

Được biết, thời gian nhận bàn giao xe Lamborghini Urus cũng như là Rolls-Royce Wraith sẽ là vào đầu tháng 2 năm sau. Mức giá bán của cặp đôi xe này không được tiết lộ nhưng chắc chắn không thấp hơn 45 tỷ đồng. Lý do, bố của Toàn thường ra biển số trắng cho dàn xe của gia đình, tức nộp đầy đủ thuế.

Quay trở lại với chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider mà "Rich kid" 16 tuổi ở Đà Nẵng chia sẻ sớm tạm biệt để rước về garage những hàng khủng khác, đây là 1 trong 8 chiếc xe McLaren 720S Spider đang có mặt tại dải đất hình chữ S và chiếc McLaren 720S Spider thứ 3 lăn bánh tại Đà Nẵng, 2 chiếc trước đó mang màu trắng và vàng xước.

Ngoại thất siêu xe mui trần McLaren 720S Spider của thiếu gia Đà Nẵng có màu sơn vàng ấn tượng và đến nay, chỉ có duy nhất một chiếc xe thuộc phiên bản mui trần của McLaren 720S sở hữu bộ áo này. Đi kèm là các chi tiết carbon và bộ mâm 2 tông màu.

Dù chưa đủ tuổi sở hữu bằng lái, tuy nhiên, Rich kid 16 tuổi ở Đà Nẵng vẫn được bố tặng McLaren 720S Spider

Dù chưa đủ tuổi sở hữu bằng lái, tuy nhiên, "Rich kid" 16 tuổi ở Đà Nẵng vẫn được bố tặng McLaren 720S Spider

Dễ dàng nhận thấy rằng, điểm khác biệt cơ bản nhất giữa McLaren 720S Spider với McLaren 720S chính là việc phần mui xếp cứng bằng sợi carbon trên siêu xe của "Rich kid" 16 tuổi ở Đà Nẵng sở hữu chỉ mất thời gian 11 giây để thực hiện thao tác đóng hoặc mở mui xe.

Phần mui xếp cứng của phiên bản mui trần này vẫn hoạt động tốt ngay cả khi xe lăn bánh, tuy nhiên, người lái phải đảm bảo tốc độ của xe dưới 50 km/h để giúp cơ cấu mui hoạt đồng hoàn hảo. Nếu đang cà phê với bạn bè và thấy trời âm u, sắp mưa, trong khi chiếc xe McLaren 720S Spider đang ở trạng thái mui trần, người lái chỉ cần ấn nút trên chìa khóa, chiếc mui xếp cứng của xe sẽ tự đóng lại.

Chiếc xe McLaren 720S Spider này có giá lăn bánh hơn 23 tỷ đồng

Chiếc xe McLaren 720S Spider này có giá lăn bánh hơn 23 tỷ đồng

Thiếu gia trẻ tuổi bên cạnh McLaren 720S Spider

Thiếu gia trẻ tuổi bên cạnh McLaren 720S Spider

Siêu xe mui trần McLaren 720S Spider của một thiếu gia ở Đà Nẵng được bố tặng nhân dịp sinh nhật tuổi 16 vẫn được trang bị khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 710 mã lực và mô-men xoắn cực đại 769 Nm.

Nội công của xe được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động tuần tự 7 cấp, nhờ đó, phiên bản mui trần của McLaren 720S có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 341 km/h, khi biến thành chiếc siêu xe mui trần, McLaren 720S Spider chỉ có thể đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Ảnh: MXH

Đánh giá:
Quảng cáo