menu

Ráp kèo đổi Aston Martin V8 Vantage lấy Mercedes-AMG GT R của Cường "Đô-la", Minh "Nhựa" hả dạ với câu chốt của bạn

10:11 - 13/09/2021

Sau nhiều lần gạ các công ty nhập khẩu tư nhân bán siêu xe Lamborghini Huaracan STO cho mình với giá 19 tỷ đồng hay đổi nguyên dàn xe lấy Lamborghini Sian, Minh "Nhựa" tiếp tục cáp kèo người bạn thân là Cường "Đô-la" để đổi lấy chiếc siêu xe Mercedes-AMG GT R độc nhất dải đất hình chữ S.

Vào chiều hôm qua, ngày 12 tháng 9 năm 2021, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường hay còn gọi là Cường "Đô-la" đã chia sẻ những hình ảnh về chiếc siêu xe Mercedes-AMG GT R có một không hai tại dải đất hình chữ S của mình lên mạng xã hội và nhanh chóng thu hút hơn 14 nghìn lượt like cũng như yêu thích và hàng trăm bình luận của cộng đồng mạng.

Trong số những người để lại tương tác dưới bài đăng siêu xe của Cường "Đô-la" đáng chú ý có Minh "Nhựa", chủ nhân của Pagani Huayra độc nhất Việt Nam hiện nay góp vui.

Thông tin của Minh "Nhựa" đưa ra cũng khiến không ít người choáng khi sau nhiều lần gạ các công ty nhập khẩu tư nhân bán siêu xe Lamborghini Huaracan STO cho mình với giá 19 tỷ đồng hay đổi nguyên dàn xe lấy Lamborghini Sian, Minh "Nhựa" tiếp tục ráp kèo người khác, lần này là bạn thân cũng là người có chung niềm đam mê siêu xe với mình là Cường "Đô-la".

Ráp kèo đổi Aston Martin V8 Vantage lấy Mercedes-AMG GT R của Cường Đô-la, Minh Nhựa hả dạ với câu chốt của bạn

Ráp kèo đổi Aston Martin V8 Vantage lấy Mercedes-AMG GT R của Cường "Đô-la", Minh "Nhựa" hả dạ với câu chốt của bạn

Cụ thể, chủ nhân của siêu phẩm Pagani Huayra đề nghị đổi chiếc xe thể thao hạng sang của Anh quốc là Aston Martin V8 Vantage để lấy siêu xe Mercedes-AMG GT R độc nhất dải đất hình chữ S đang có mặt trong garage của Cường "Đô-la".

Thậm chí Minh "Nhựa" còn cho biết chiếc xe Aston Martin V8 Vantage mang tông màu đỏ sẽ rất hợp với màu áo của siêu xe Ferrari F8 Tributo được Cường "Đô-la" rất cưng chiều. Đáp lại đề nghị của bạn, chồng của Đàm Thu Trang cho biết chỉ cần Minh "Nhựa" muốn là được.

Cường Đô-la cùng siêu xe Mercedes-AMG GT R

Cường "Đô-la" cùng siêu xe Mercedes-AMG GT R

Minh Nhựa và Aston Martin V8 Vantage

Minh "Nhựa" và Aston Martin V8 Vantage

Trạng thái của Minh "Nhựa" sau đó là xác định việc người bạn có nói thật không và cho biết hết dịch sẽ chạy chiếc xe thể thao hạng sang Aston Martin V8 Vantage sang nhà Cường "Đô-la" để đậu thử xem xe của mình có hợp với Ferrari F8 Tributo của bạn.

Được biết, Minh "Nhựa" mua chiếc xe thể thao hạng sang Aston Martin V8 Vantage từ đại lý chính hãng vào tháng 4 đầu năm nay. Giá xe Aston Martin V8 Vantage tại Việt Nam là 14,988 tỷ đồng. Xe có ngoại thất sơn màu đỏ đã nhanh chóng được làm đẹp thêm các sọc màu xanh và trắng cùng các logo đặc biệt của Minh "Nhựa".

Minh Nhựa cho rằng Aston Martin V8 Vantage của mình đỗ cùng Ferrari F8 Tributo sẽ hợp màu sơn so với mẫu xe Mercedes-AMG GT R

Minh "Nhựa" cho rằng Aston Martin V8 Vantage của mình đỗ cùng Ferrari F8 Tributo sẽ hợp màu sơn so với mẫu xe Mercedes-AMG GT R

Minh Nhựa đang là chủ nhân của Pagani Huayra và Aston Martin V8 Vantage

Minh "Nhựa" đang là chủ nhân của Pagani Huayra và Aston Martin V8 Vantage

Chiếc xe Aston Martin V8 Vantage của Minh "Nhựa" gạ đổi lấy Mercedes-AMG GT R của Cường "Đô-la" đã được trang bị sẵn bản độ body kit của phiên bản hiệu suất cao là Aston Martin Vantage AMR. Dòng xe thể thao Aston Martin V8 Vantage được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít do Mercedes-AMG sản xuất. Động cơ tạo ra công suất tối đa 510 mã lực tại tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 685 Nm tại dải tua máy 2.000 - 5.000 vòng/phút.

"Trái tim" này trên Aston Martin V8 Vantage độ body kit AMR của Minh "Nhựa" sẽ kết hợp với hộp số tự động ZF 8 cấp và hệ dẫn động cầu sau, nhờ đó, xe chỉ mất khoảng thời gian 3,6 giây là có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 314 km/h.

Ferrari F8 Tributo màu đỏ, Rolls-Royce Wraith Series II màu đen bóng và Mercedes-AMG GT R màu xám nhám

Ferrari F8 Tributo màu đỏ, Rolls-Royce Wraith Series II màu đen bóng và Mercedes-AMG GT R màu xám nhám

Về chiếc Mercedes-AMG GT R của Cường "Đô-la", đây là siêu xe được nhập khẩu chính hãng và có giá chỉ khoảng 11,6 tỷ đồng, rẻ hơn 3,3 tỷ đồng so với giá bán của Aston Martin V8 Vantage. Hiện Việt Nam ngoài chiếc xe Mercedes-AMG GT R tiêu chuẩn còn có bản nâng cấp là Mercedes-AMG GT R Pro đang định cư ở tỉnh Hòa Bình.

Siêu xe Mercedes-AMG GT R đầu tiên về Việt Nam sử dụng khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Kết hợp cùng hộp số thể thao ly hợp kép 7 cấp, động cơ giúp siêu xe của Cường "Đô-la" có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 96 km/h chỉ trong thời gian 3,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 318 km/h.

Đánh giá:
Quảng cáo