menu

Porsche 930 Turbo cực hiếm về garage siêu xe trăm tỷ ờ Binh Chánh, người bán khẳng định chắc nịch giá không rẻ

11:30 - 19/12/2021

Giá của cụ không thua gì mấy anh trai đẹp tên Lamborghini hay Ferrari là lời khẳng định của người mang chiếc xe Porsche 930 Turbo từ Hà Nội về Sài thành trưng bày và có thể bán cho khách nào muốn chơi hàng cổ, siêu độc.

Những chiếc xe đã dừng sản xuất cách đây 20 đến 30 năm luôn được các đại gia thích chơi hàng cổ săn lùng, chính vì thế, mà đã có không ít những mẫu xe cổ của Rolls-Royce, Bentley hay cả Porsche với phiên bản xe 930 Turbo được 2 người chơi xe ở Hà Nội cũng như Hải Phòng sưu tầm.

Mới đây nhất, một chiếc xe Porsche 930 Turbo đã được người chuyên mua bán siêu xe ở huyện Bình Chánh, mang về showroom của mình. Quá trình tìm hiểu, chúng tôi được biết đây chính là chiếc Porsche 930 Turbo đã từng lộ ảnh nằm trên xe chuyên dụng, xuất hiện ở Sài thành vào tháng 10 vừa qua nhưng đến nay, mới được mang về showroom siêu xe trưng bày.

Theo đuổi cụ hơn 2 năm trời cuối cùng hôm nay mới đủ duyên để rước cụ về nhà, người mang chiếc xe Porsche 930 Turbo từ Hà Nội về Sài thành chia sẻ và cho biết thêm, giá của cụ không thua gì mấy anh trai đẹp tên Lamborghini hay Ferrari. Vì thế, được giá sẽ có thể bán cho khách nào muốn chơi hàng cổ, siêu độc.

Các mẫu xe thể thao Porsche 930 được sản xuất từ năm 1975 đến năm 1989 và được giới mê xe biết đến với tên gọi quen thuộc 911 Turbo. Đây là mẫu xe 911 hàng đầu của nhà sản xuất xe Porsche trong suốt thời gian sản xuất cũng như tại thời điểm giới thiệu, ngoài ra, đây còn là mẫu xe được sản xuất nhanh nhất tại Đức.

Porsche 930 Turbo này có màu đồng nhưng nay lại về màu chính là bạc cùng các chi tiết sơn đen và bộ mâm 5 chấu đơn sơn đen và viền mâm mạ crôm thực sự gây ấn tượng mạnh cho người xem. Vóc dáng thiết kế của xe Porsche 930 Turbo khá cá tính với cặp đèn pha tròn nhô cao và cánh gió cố định phía sau cỡ lớn trông như 1 chiếc đuôi cá voi.

Thiết kế xe Porsche 930 Turbo

Thiết kế xe Porsche 930 Turbo

Chiếc xe thể thao hàng cổ Porsche 930 Turbo mới xuất hiện tại showtroom siêu xe trăm tỷ ở Sài thành được nhập khẩu từ Mỹ, điều này thể hiện rõ nhất là xe còn có thêm 2 chi tiết nhô ra ở cản va sau để đáp ứng tiêu chuẩn về an toàn tại đây.

Dòng xe thể thao Porsche 930 Turbo được trang bị động cơ 6 xy-lanh, dung tích 3.3 lít, tăng áp, sản sinh ra công suất tối đa 282 mã lực tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 412 Nm tại vòng tua 4.000 vòng/phút.

Số lượng xe Porsche 930 Turbo chỉ đếm trên đầu ngón tay ở Việt Nam

Số lượng xe Porsche 930 Turbo chỉ đếm trên đầu ngón tay ở Việt Nam

Xe mang biển số của Hà Nội, cản va sau có thêm 2 chi tiết nhô ra

Xe mang biển số của Hà Nội, cản va sau có thêm 2 chi tiết nhô ra

Nội thất của xe Porsche 930 Turbo

Nội thất của xe Porsche 930 Turbo

Porsche 930 Turbo nhập khẩu từ Mỹ mất thời gian 4,6 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h. Tốc độ tối đa ghi nhận được của mẫu xe này là 250 km/h. Trong khi đó, nếu Porsche 930 Turbo được sinh ra tại thị trường châu Âu sẽ có tốc độ tối đa lên đến 278 km/h.

Ảnh: Công Khanh

Đánh giá:
Quảng cáo